Điều gì đã xảy ra với Eugenio Derbez? Tai nạn & Phục hồi

Rate this post

Eugenio Derbez là một diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng của một số chương trình truyền hình nổi tiếng như “Al Derecho y al Derbez”, “La Familia P. Luche” và “XHDRBZ”. Nam diễn viên người Mexico cũng góp mặt trong bộ phim sitcom nổi tiếng của đài CBS “iROB!”. Derbez cũng đóng vai chính trong dàn dựng vở kịch “Latinologues” tại Broadway, được công chiếu tại Nhà hát Helen Hayes.

Mới đây, ngôi sao đã lên tiếng chia sẻ về một tai nạn đau đớn khiến anh phải nhập viện. Trong một video Trực tiếp trên Instagram được đăng vào Chủ nhật, ngôi sao đã cảm ơn người hâm mộ của anh ấy vì tất cả sự ủng hộ, tình yêu và tình cảm mà anh ấy nhận được trên mạng kể từ khi vụ tai nạn xảy ra. .

Cũng nên đọc: Kyle Richards bị thương tích nghiêm trọng

Eugenio Derbez bị thương trong một tai nạn đáng tiếc:

Nam diễn viên chia sẻ rằng anh hầu như không chạm vào điện thoại vì đang hồi phục sau ca phẫu thuật và được tiêm nhiều thuốc an thần. Nam diễn viên người Mexico đã nói chuyện với người hâm mộ của mình bằng tiếng Tây Ban Nha và nói rằng anh ấy biết họ muốn biết chuyện gì đã xảy ra và nó xảy ra như thế nào, v.v. Anh ấy cũng nói rằng mọi người luôn nói với anh ấy rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Eugenio Derbez

Eugenio Derbez

Nói thêm về tai nạn của mình, anh kể với mọi người rằng tai nạn xảy ra khi anh đang chơi game thực tế ảo với con trai. Anh ấy đã vấp ngã khi đeo tai nghe thực tế ảo và anh ấy đã ngã xuống một số cầu thang bằng khuỷu tay của mình. Nam diễn viên cho biết khi ngã xuống nghe như tiếng cành khô gãy. Ngay lúc đó, anh biết mình đã bị gãy nhiều xương.

Eugenio đã trải qua một cuộc phẫu thuật phức tạp:

Sau tai nạn đáng tiếc, vợ của nam diễn viên kiêm ca sĩ Alessandra Rosaldo đã viết trên Instagram của mình về việc chồng cô trải qua một ca phẫu thuật vô cùng phức tạp. Sau khi điều trị tại bệnh viện, Derbez cho biết anh đã bay đến Los Angeles để gặp bác sĩ phẫu thuật. Các bác sĩ ngay lập tức đình chỉ phẫu thuật vì mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Derbez cũng cho biết các vết thương nghiêm trọng đến mức các bác sĩ phải tái tạo cánh tay của anh. Các bác sĩ sau đó cho anh xem hình ảnh chụp X-quang của gần 20 chiếc đinh vít được đặt trong cánh tay của anh. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị 5 lần gãy xương lớn và gần 10 lần gãy xương nhỏ!

Eugenio Derbez

Eugenio Derbez với vợ Alessandra Rosaldo và con gái

Anh cho biết các bác sĩ nói với anh rằng không có gì đảm bảo rằng anh sẽ lấy lại được khả năng vận động hoàn toàn ở cánh tay và quá trình hồi phục sẽ mất ít nhất sáu tháng hoặc có thể là một năm. Nam diễn viên nói rằng vụ tai nạn có thể là một dấu hiệu từ vũ trụ để anh ấy chững lại về mặt chuyên môn sau một năm bận rộn.

Đọc thêm: Dang Malone bị thương nặng sau khi ngã từ sân khấu

Nam diễn viên cho biết trong sáu tháng qua anh chỉ về nhà hai lần, vui vẻ làm việc, bận rộn nhưng cũng kiệt sức. Anh ấy cảm thấy như đang ở trong tù vì anh ấy không thể dành thời gian cho gia đình của mình.

Trong khi nam diễn viên muốn cập nhật cho người hâm mộ về tiến triển sức khỏe của mình, như anh ấy đã nói trong video trên Instagram Live, anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ tạm dừng mạng xã hội một thời gian để tập trung vào sức khỏe và phục hồi.

Rosaldo, vợ của Derbez, đang chia sẻ chi tiết về sự hồi phục hiện tại của chồng mình với người hâm mộ. Cô ấy đã chia sẻ một cập nhật sau phẫu thuật vào thứ Ba, ngày 30 tháng 8 rằng cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và Derbez đang hồi phục. Rosaldo xúc động chia sẻ cảm xúc của mình sau vụ tai nạn và cho biết đó là một ngày rất dài. Nhưng nhờ tình yêu, sự ủng hộ từ người hâm mộ, những lời chúc tốt đẹp, những lời cầu nguyện, những lời chúc và ánh sáng mà họ gửi đến, ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế trong bệnh viện đã chăm sóc tốt cho vợ chồng cô, cô nói rằng cô vô cùng biết ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *