Phổ biến trên BookTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi không thể xem

Rate this post

Một cuốn sách hay không dựa trên cốt truyện hay các nhân vật hay bạn đã cho nó bao nhiêu sao sau khi đọc nó. Đôi khi đó là về việc bạn đã rơi bao nhiêu nước mắt, bạn đã lãng phí bao nhiêu giờ để khóc vì một cuốn sách mà bạn biết sẽ khiến bạn đau lòng. Đó là về bao nhiêu mảnh trái tim của bạn tan vỡ khi bạn hy vọng rằng những dòng chữ trên những tờ giấy đó sẽ biến mất vào hư vô để bạn có thể tiếp tục như thể bạn không vừa chứng kiến ​​vụ giết người tàn bạo. in đậm rằng hy vọng của bạn.

Trinh tiết của chúng tôi đã chết, sinh ra các vấn đề về lòng tin khi chúng tôi hoàn thành cuốn sách YA có tựa đề Tất cả những nơi tươi sáng. Đó là về những nơi sáng sủa, nhưng Jennifer; Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng kết thúc có thể không phải là ý tưởng sáng suốt nhất mà bạn có. Chúng tôi không mong đợi kết thúc đó, và chúng tôi thực sự thích một kết thúc khác với những gì chúng tôi nhận được.

Nếu có thể, chúng tôi sẽ vứt bỏ điện thoại của mình để không bao giờ bị cám dỗ đọc một cuốn sách dựa trên sự phổ biến mà nó đang đạt được trên BookTok. Tuy nhiên, chúng ta đều biết những cuốn sách được giới thiệu trên BookTok thường xuyên trở thành một trong những cuốn sách hay nhất phải đọc trong đời của chúng ta.

Những cuốn sách như A Little life, The Song Of Achilles, và It Ends With Us chỉ là một vài ví dụ về những cuốn sách thực sự đáng để quảng cáo. Trong khi rất nhiều người trong chúng ta nghi ngờ BookTok, chúng ta không thể phủ nhận rằng một số cuốn sách hay nhất mà chúng ta đã đọc sẽ không lọt vào mắt xanh của chúng ta nếu nó không khiến người đọc phát cuồng vì chúng. trên BookTok.

Cũng nên đọc: 31 Phim hoạt hình và Anime buồn nhất mọi thời đại: Đã xếp hạng

Phổ biến trên BookTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi không thể xem

Phổ biến trên Sách

Tất cả những nơi tươi sáng của Jennifer Niven

Theodore Finch và Violet Markey là hai thiếu niên đã gặp nhau trên đỉnh tháp chuông ở trường của họ. Sau cuộc gặp gỡ tình cờ, họ được ghép đôi trong một dự án khám phá “kỳ quan thiên nhiên” của bang mình. Cả hai người đều có những vấn đề riêng cần giải quyết trong cuộc sống cá nhân của họ. Finch bị cái chết mê hoặc, nghĩ cách giết anh ta. Violent đang cố gắng trốn khỏi quê hương của mình và đang đau buồn về cái chết gần đây của em gái mình. Trong khi thế giới của Violet đang phát triển thì thế giới của Finch đang thu hẹp lại. Một kết thúc bất ngờ cho cuốn sách này sẽ khiến bạn thổn thức vào lúc 3 giờ sáng và đặt câu hỏi liệu có còn gì để sống hay không; Cuốn sách này đã trở thành một trong những cuốn sách YA phổ biến nhất.

Phổ biến trên BookTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi không thể xem

Phổ biến trên Sách

Cuối cùng cả hai đều chết bởi Adam Silvera

Bây giờ là ngày 5 tháng 9, sau nửa đêm một chút. Mateo và Rufus không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Death-Cast, một công ty chuyên dự đoán cái chết, đã gọi điện cho cả hai nam thiếu niên để thông báo rằng họ sẽ chết trong vòng 24 giờ tới. Cả hai người họ đều là những người hoàn toàn xa lạ, đang tìm kiếm một người bạn trên một ứng dụng có tên Last Friend để ở cùng trong 24 giờ tới. Họ gặp nhau và dành ngày cuối cùng của họ để biến nó thành cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất mà họ từng có. Một cuốn sách về cái chết và những gì bạn sẽ làm nếu bạn biết mình sắp chết; Đây đã trở thành một trong những cuốn sách buồn nhất trên BookTok.

Phổ biến trên BookTok: Những cuốn sách YA buồn nhất sẽ khiến bạn khóc cho đến khi không thể xem

Phổ biến trên Sách

You’ve Been With Dustin Thao’s Sam

Cô gái 17 tuổi sẽ bước tiếp như thế nào khi bạn trai qua đời một cách thương tâm? Julie rất đau lòng khi Sam chết. Cô bỏ qua đám tang của anh, vứt bỏ mọi thứ của anh, và cố gắng mọi cách để quên anh và cái chết của anh. Sau đó, cô phát hiện ra một tin nhắn mà Sam để lại cho cô trong cuốn kỷ yếu của anh ấy. Nó gợi lại ký ức về anh ta, vì vậy cô cố gắng gọi cho anh ta, hy vọng nghe được thư thoại của anh ta, nhưng có điều gì đó đã xảy ra.

Sam, người đã chết, nhấc máy. Bằng cách nào đó họ có thể nói chuyện. Mặc dù mối liên hệ giữa các cuộc gọi đến thế giới khác của họ là tạm thời, nhưng Julie bị giằng xé giữa việc giữ bí mật về mối liên hệ của mình hay nói sự thật và nắm lấy cơ hội. Lần cuối cùng của cô ấy với Sam.

Nếu bạn định đọc bất kỳ cuốn sách nào chúng tôi đã giới thiệu, đây là một gợi ý cuối cùng dành cho bạn. Hãy lấy cho mình một cốc nước và một hộp khăn giấy vì bạn thực sự cần chúng.

Cũng nên đọc: Cả hai đều chết ở cuối: ‘Người đầu tiên chết ở cuối’ Phần tiền truyện: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *