Hơn 500.000 bản của bộ truyện Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru “bốc hơi” chỉ sau 2 tuần

Rate this post

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru thực sự đang ngày càng được nhiều độc giả yêu thích, đặc biệt là sau khi anime phát sóng vào mùa đông năm 2022. Và mới đây, trên tài Twitter Bộ phim được tiết lộ chính thức vào ngày 27 tháng 4 (2 tuần sau khi thông tin bộ truyện đạt 6 triệu bản in được công bố), con số đã đạt 6,5 triệu bản, tăng 500.000 bản. phiên bản duy nhất trong thời gian đó.

Điều này cũng có nghĩa là kể từ khi anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2022, bộ truyện đã có 3 triệu bản manga được các nhà bán lẻ và độc giả trên khắp Nhật Bản đón nhận, trong đó 1 triệu bản đã được bán. chỉ trong 5 tuần.

Gojo Wakana là một học sinh trung học năm nhất có ước mơ trở thành thợ làm búp bê Hina. Một ngày nọ trong học kỳ đầu tiên của mình, người bạn học nổi tiếng của anh, Kitagawa Marin, nhìn thấy anh làm trang phục búp bê trong phòng thủ công của trường. Marin đã yêu cầu Wakana tạo ra bộ cosplay của riêng mình từ một nhân vật trong trò chơi điện tử yêu thích của cô ấy. Mặc dù không có kinh nghiệm làm trang phục cho con người, nhưng Wakana đã lấy cảm hứng từ sự kiên trì của Marin và đồng ý làm một bộ trang phục cho cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *