Bản xem trước 2 phút của The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye movie anime

Rate this post

Anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye đã phát hành một đoạn phim dài 2 phút kể về nỗ lực hợp tác của Kaoru và Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt – Phim hoạt hình Clip

Pony Canyon đã xem trước một đoạn clip ngắn từ bộ phim The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) anime điện ảnh chuyển thể từ light novel của Mei Hachimoku và Kukka vào ngày 9 tháng 9. Đoạn clip ngắn 2 phút kể về Kaoru và nỗ lực hợp tác của Hanaki để khám phá Đường hầm Urashima.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9 và có sự tham gia của Oji Suzuka trong vai Kaoru Tono và Marie Iitoyo trong vai Anzu Hanaki.

Tasuku Hatanaka trong vai Shouhei Kaga, bạn của Kaoru. Arisa Komiya trong vai Koharu Kawasaki, bạn học hiếu chiến của Anzu. Haruka Terui trong vai Kaoru và giáo viên chủ nhiệm của Anzu, Hamamoto-sensei. Rikiya Koyama trong vai cha của Kaoru. Seiran Kobayashi trong vai Karen Tono, em gái của Kaoru.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino’s Journey – The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) sẽ đạo diễn bộ phim tại CLAP, và cũng đang viết kịch bản, cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki (đạo diễn hoạt hình Pompo: The Cinéphile) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, với Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio Hasegawa và Yasuhisa Kato là đạo diễn hoạt hình. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, Forest of Piano, Tsurune) đang soạn nhạc.

Bản xem trước 2 phút của The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye movie anime

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả light novel gốc và manga chuyển thể của nó, mô tả câu chuyện:

“Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn.

Một đêm nọ, Kaoru thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ như lời đồn đại, và nghĩ về Karen, người chị gái đã chết trong một vụ tai nạn cách đây 5 năm. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại Kaoru cô ấy muốn gì? Họ sẽ để lại gì cho nhau, sau khi vào đường hầm? ”

Hachimoku đã phát hành light novel gốc vào tháng 7 năm 2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết được xếp hạng # 9 trong danh mục ấn bản bunkobon năm 2020 của sách hướng dẫn Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! (Light Novel này thật tuyệt vời!).

Koudon đã ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020 và sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2021.

>>> Xem thêm: CEO Mappa muốn chuyển thể toàn bộ manga của Chainsaw Man

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *