Matt Gaetz công bố kênh Twitch, Ignites phản ứng dữ dội

Rate this post

Đại diện Đảng Cộng hòa Matt Gaetz đã yêu cầu mọi người đăng ký kênh của anh ấy tại một hội nghị thu hút những người theo chủ nghĩa tân Quốc xã.

Ảnh: Joe Raedle (Getty Images)

Twitch đầu tiên thuộc sở hữu của Amazon đã bị tàn phá bởi một vụ bê bối cờ bạc lớn. Sau đó, nó tiết lộ một khoản phân chia doanh thu mới, điều này còn tồi tệ hơn đối với người sáng tạo vì họ phải tự tính phí quá nhiều cho các máy chủ. Tiếp theo Bloomberg báo cáo rằng nền tảng này có một vấn đề lớn khi nói đến những kẻ săn mồi tiềm năng sử dụng nó để nhắm mục tiêu trẻ em. Và bây giờ Đại diện Matt Gaetz (R-Fla.), Người đang bị điều tra về tội buôn người và bị cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, đã công bố kế hoạch sử dụng nền tảng này. điều này để lan truyền những lời huýt sáo phân biệt chủng tộc của anh ta. “Thứ sáu chưa?” Có lẽ ai đó ở Twitch đã hỏi.

Là một nền tảng thuộc sở hữu của một công ty hậu cần độc quyền, nổi tiếng với việc chèn ép các đối thủ cạnh tranh và gây khó chịu cho công nhân của họ, đồng thời thường xuyên bị kiểm tra về cách xử lý các trường hợp sai trái, phân biệt chủng tộc và các hành vi thù địch khác xảy ra trên đó, Twitch không còn xa lạ với những tranh cãi.

Nhưng ngay cả trong bối cảnh đó, tuần này vẫn là một tuần đặc biệt tồi tệ. Phản ứng dữ dội của cờ bạc đã khiến nó phải gấp rút công bố một số quy tắc mới âm u, bằng cách nào đó dẫn đến việc một streamer bị đình chỉ vì cáo buộc che đậy một vụ tấn công. mại dâm. Những người nổi tiếng cũng đang phát điên vì Twitch quyết định trả cho họ ít hơn, với lời đe dọa tẩy chay TwitchCon 2022 vào tháng tới.

Giữa tất cả những điều này, Bloomberg báo cáo rằng, theo một nghiên cứu được chia sẻ với nó cũng như nghiên cứu của riêng mình, có tổng cộng 1.976 người dùng có khả năng nhắm mục tiêu 279.016 trẻ em trên Twitch trong khoảng thời gian hai năm. Giám đốc sản phẩm Twitch, Tom Verrilli nói với Bloomberg: “Ngay cả một trường hợp chải chuốt đơn lẻ cũng khiến chúng tôi chán ghét. “Nếu nó hợp lệ, dữ liệu bạn tham khảo chứng tỏ rằng chúng tôi chưa đưa ra mức độ bảo vệ mà chúng tôi đang cố gắng đạt được – điều này khiến bạn rất thất vọng. Công việc này cực kỳ quan trọng đối với tất cả mọi người tại Twitch và chúng tôi sẽ không bao giờ dừng lại ”.

Làm thế nào mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với nền tảng truyền thông xã hội đã tạo ra doanh thu 2,6 tỷ đô la vào năm ngoái? Nhập Matt Gaetz.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

“Tôi tham gia Twitch để mang thông điệp America First của tôi đến với một thế hệ người xem mới,” anh ấy thông báo trên Twitter hôm thứ Năm. “Twitch sẽ tham gia vào danh sách các nền tảng mà tôi đang sống, bao gồm Rumble, GETTR, Twitter, Facebook, Instagram và YouTube.”

Tin tức này được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi tờ The Washington Post đưa tin rằng Dân biểu Florida đã yêu cầu Tổng thống Trump ân xá liên quan đến cuộc điều tra buôn bán tình dục do Bộ Tư pháp Mỹ tiến hành. Đưa ra thông tin cơ bản về cuộc thăm dò này, The Post viết:

Cuộc điều tra của Bộ Tư pháp về việc Gaetz trả tiền cho tình dục, trả tiền cho phụ nữ qua đường bang để mua dâm và quan hệ tình dục với một người đàn ông 17 tuổi, đã được mở vào thứ Sáu. tháng cuối cùng của chính quyền Trump với sự chấp thuận của Luật sư. Tướng William P. Barr. Cuộc điều tra bắt nguồn từ cuộc điều tra liên bang về bạn của Gaetz, người hiện đã bị kết tội buôn bán tình dục. Gaetz đã phủ nhận việc trả tiền cho tình dục hoặc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên khi trưởng thành.

Quan hệ tình dục với một thanh niên 17 tuổi được coi là hiếp dâm theo luật định ở Florida. Nhưng Gaetz có lẽ sẽ không đến Twitch để thảo luận về điều đó.

Thay vào đó, anh ta có khả năng sẽ sử dụng nền tảng này để quảng bá lý thuyết chủ nghĩa tối cao của người da trắng, tư tưởng phân biệt chủng tộc được tham chiếu vào đầu năm nay bởi game bắn súng hàng loạt Buffalo, về việc phụ nữ quá xấu xí để cần phá thai, tạo các tweet gây hiểu lầm hoặc nói những điều vô nghĩa khác để troll hai năm nữa. văn phòng. Người phát ngôn của Twitch từ chối bình luận về hồ sơ này, nhưng đã hướng dẫn Kotaku về các nguyên tắc cộng đồng và kế hoạch giải quyết thông tin sai lệch và “thông tin sai lệch”.

Công ty đã cấm những người phát trực tiếp vì ít hơn. Chúng tôi sẽ xem điều này mất bao lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.