Bản xem trước Attack on Titan tập 82

Rate this post

Bản xem trước của Attack on Titan tập 82 ở đây. Tập phim sẽ phát sóng vào tuần sau vào ngày 20 tháng 2 và có tựa đề là “Sunset”. Phần tiếp theo của mùa cuối cùng sẽ có sự góp mặt của một số gương mặt quen thuộc từ các mùa trước và hy vọng sẽ cho chúng ta thấy nhiều hơn về những gì Eren đang làm.

Như mọi khi, một đoạn preview ngắn đã được tiết lộ ở cuối tập:
Bản xem trước Attack on Titan tập 82

Anime Attack on Titan tập 82

Trang web chính thức sẽ tiết lộ đội ngũ sản xuất và tóm tắt chính thức vào cuối tuần, tại thời điểm đó chúng tôi cũng sẽ cập nhật bài báo để phản ánh điều đó.

Attack on Titan: Final Season Part 2 đang phát trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll bằng tiếng Anh.

Nội dung cuộc tấn công vào titan tập 76

Cuộc chiến tranh giành Paradis bắt đầu ở Shiganshina ngay khi Jaegerist nắm quyền kiểm soát. Sau khi chịu một đòn mạnh từ một cuộc tấn công bất ngờ do Eren chỉ huy, Marley nhanh chóng hành động để đáp trả. Với kế hoạch thực sự của Zeke được tiết lộ và một đội quân buộc phải tuân theo chế độ mới, trận chiến này có thể diễn ra trên hai mặt trận. Eren có ý định thực hiện mong muốn của người anh em cùng cha khác mẹ của mình hay anh ta có một kế hoạch riêng?

Trang web chính thức sẽ tiết lộ thông tin nhân viên và tóm tắt vào cuối tuần.

Bạn đã đọc xong bài viết Bản xem trước Attack on Titan tập 82Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Nguồn: Attack on Titan tập 81

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *