Khi nào thì Ao Ashi Chap 309 sẽ ra mắt?

Rate this post

Loạt manga về hoạt động thể thao Ao ashi có một cơ sở người hâm mộ độc nhất vô nhị, và những ai yêu thích hoạt động thể thao sẽ thích nghiên cứu những bộ truyện tranh thể thao nổi tiếng này giống như loạt phim hoạt động thể thao nổi tiếng haikyuu, ace of diamond, kuroko’s Basketball và slam dunk. Giờ đây, ao ashi cũng đã trở thành một trong những bức tranh nổi tiếng, vì vậy nếu bạn thích đọc những bộ truyện tranh về hoạt động thể thao và ngạc nhiên về những gì sẽ đọc tiếp theo, thì ao ashi có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Để nhận ra thông tin bổ sung về ao ashi chương 309, hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi cho đến tận cùng.

Ao Ashi Chap 109 Ngày ra mắt

Ao Ashi Chap 109 Ngày ra mắt

Ao ashi phá sản 308 trở nên thú vị, và sau khi phá sản 307, rất nhiều người đã mong chờ chương 309 của ao ashi, tuy nhiên ao ashi không tuân thủ chính xác về ngày ra mắt nên rất khó đoán khi nào sẽ có chương tiếp theo đến, nhưng ngày khai trương phá sản sắp xảy ra đã hết.

Và những người hâm mộ có thể tin tưởng vào sự phá sản của ao ashi 309 để phát hành vào thứ ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Và lúc 18:00, ao ashi chap 309 sẽ ra mắt cho tất cả người hâm mộ toàn cầu.

Ao Ashi Chap 109 Spoiler

Ao Ashi Chap 109 Spoiler

Cư dân quận Ehime và cậu học sinh trung học 0,33-12 tháng ashito aoi là nhân vật chính của manga này. Ashito có một tài năng khổng lồ về bóng đá, mặc dù thực tế là anh ta cố gắng che giấu nó. Do bản chất chân thành của mình, anh ta gây ra một thảm họa làm thất bại lớn. Tatsuya fukuya, một cựu binh của đội j-club táo bạo tokyo city esperion và nhóm trẻ của thành viên hướng dẫn, sau đó đến trước ashito.

Kỹ năng của Ashito được công nhận thông qua tatsuya, người đã mời anh ta thử sức cho đội trẻ của Tokyo. Quan sát: người chiến thắng giải thưởng shogakukan thứ sáu cho lớp học rộng rãi vào năm 2019. Ứng cử viên năm 2017 cho giải thưởng taishou manga.

Ngày phát hành spoiler Ao Ashi chương 309

Ngày phát hành spoiler Ao Ashi chương 309

Vào thời điểm viết bài, ao ashi chap 309 spoilers vẫn chưa được tung ra. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu tràn vào mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt đích thực. Chúng có thể được tìm thấy trên các nhóm mạng cùng với 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi giả định rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Ao Ashi Chap 309 Ngày phát hành bản quét thô

Ao Ashi Chap 309 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, ao ashi chap 309 chưa nấu chín bản scan vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô này thường bắt đầu được đưa vào mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt chính thức. Chúng có thể được quan sát thấy trên các cộng đồng mạng bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi giả định rằng tuần này sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt Ao ashi chương 308

Tóm tắt Ao ashi chương 308

Tình bạn giữa mitaka và yuko và màn ra mắt của denji vẫn là động lực thúc đẩy mục tiêu cải thiện cốt truyện của fujimoto. Kết quả là, có nhiều cách tiếp cận trong đó câu chuyện này có thể mở rộng. Đầu tiên, mitaka và yuko, cùng với hirofumi yoshida thông qua người ủy quyền, được cung cấp tín dụng để giết quỷ dơi, cho phép họ trở thành một phần của hội viên thợ săn ma quỷ. Điều này có thể dẫn đến việc yoru ma quỷ chiến tranh cố gắng tìm người cầm cưa, đẩy nhanh trận chiến sắp xảy ra của họ.

Mặc dù không thể kiếm được điểm tín dụng cho việc tiêu diệt con quỷ gián, vì người ta biết rõ rằng người đàn ông cầm cưa đã giết nó, họ có thể được hưởng lợi từ thiệt hại tài sản thế chấp. Với vấn đề cuối cùng chỉ tập trung vào ảnh hưởng của denji và người đàn ông cưa máy đối với truyền thống Nhật Bản, những người yêu thích có thể tin tưởng vào việc mitaka sẽ trở lại đội tiên phong trong tương lai gần.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 25 của Ao Ashi?

Bạn có thể học Ao Ashi Chương 309 chính thức ở đâu?

Bạn có thể học Ao Ashi Chương 309 chính thức ở đâu?

Chuỗi hoạt động thể thao nổi tiếng đang diễn ra ao ashi có thể phải được kiểm tra trên trang web chính thức của họ. Tất cả các tập của ao ashi cũng liên tục được đăng trên amazon cho từng bản kindle và các bản in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *