Tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Hôm nay, Kadokawa đã đăng một Video cho bộ tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru (Trò chơi của Chúa chúng ta cùng chơi hay Chúa là trò chơi bị đói) của nhà văn Kei Sazane. Video này thông báo rằng tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru sẽ được chuyển thể thành anime.

Video giới thiệu về dự án anime

https://www.youtube.com/watch?v=ihnklhBHzbo

Các tiểu thuyết tập trung vào các vị thần tối cao có quá nhiều thời lượng, vì vậy họ đã tạo ra một “trò chơi đấu trí” tối thượng mang tên “Kamigami no Asobi”. Reche, một cựu nữ thần, nói rằng cô ấy sẽ tìm một con người có kỹ năng cao nhất ở thời đại này để thách thức các vị thần trong trò chơi này. Cô chọn một chàng trai tân binh Fey.

Kadokawa đã phát hành tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết vào tháng 1 năm 2021 với minh họa của Toiro Tomose. Sazane cũng là tác giả của bộ light novel Our Last Crusade or the Rise of a New World (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) với minh họa bởi Ao Nekonabe. Bộ light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kadokawa vào tháng 5 năm 2017. Okama đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào tháng 5 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *