Tác giả Asaura chia sẻ cảm hứng về khung cảnh LycoReco Café

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Asaura của Lycoris Recoil đã tiết lộ nguồn cảm hứng cho sự ra đời của LycoReco Café.

Sự phát triển nhanh chóng của anime Lycoris Recoil khiến hàng loạt cuộc phỏng vấn với tác giả và đội ngũ sản xuất tiếp tục diễn ra. Trong suốt nhiều tuần bộ phim phát sóng, nhiều thông tin thú vị về tác phẩm cũng được chính các ‘nhân sự’ chia sẻ rộng rãi.

Sự nổi lên nhanh chóng của anime Lycoris Recoil đã kéo theo hàng loạt cuộc phỏng vấn với tác giả và đội ngũ sản xuất diễn ra.

Mới đây, nhà văn / tác giả Asaura lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ nguồn cảm hứng cho cảnh chính của Lycoris Recoil – LycoReco Coffee.

Trong phim, LycoReco Café đóng vai trò là bối cảnh quan trọng nhất trong loạt phim vì đây là nơi hầu hết các nhân vật chính làm việc và tương tác bên ngoài các cuộc đấu súng căng thẳng. Về cơ bản, nó trông giống như một quán cà phê đầy đủ chức năng nhưng đằng sau là một tiền đồn DA bí mật.

LycoReco Café đóng vai trò là bối cảnh quan trọng nhất của loạt phim vì đây là nơi hầu hết các nhân vật chính làm việc và tương tác bên ngoài các cuộc đấu súng hành động.

>> XEM THÊM: Lycoris Recoil: Những điều bạn cần biết về Lilybells

Đối với những ai chưa biết, Lycoris Recoil lấy bối cảnh trong một ‘phiên bản thay thế’ của Nhật Bản, được bảo vệ khỏi những kẻ khủng bố và tội phạm bởi các đặc vụ Lycoris. Nhiệm vụ của họ là hạ gục kẻ xấu mà công chúng không hề hay biết.

Cốt truyện xoay quanh Lycoris Takina – Người bị giáng chức vì không tuân lệnh, buộc phải chuyển đến LycoReco Café để phục vụ cho Chisato – Một đặc vụ ‘cao cấp’ nhưng luôn ‘từ chối’ lấy mạng bọn tội phạm. Giữa họ trái ngược nhau về tính cách, nhưng theo thời gian cả hai đã học cách hòa hợp với nhau.

Giữa Takina và Chisato trái ngược nhau về tính cách nhưng theo thời gian cả hai đã học cách hòa hợp với nhau

Khi được hỏi về bối cảnh Tokyo của anime, Asaura tiết lộ rằng cô từng sống ở trung tâm thành phố và gặp các biên tập viên của mình tại các quán cà phê xung quanh Kinshicho ở Tokyo. Trong khu vực đó, có rất nhiều quán cà phê Nhật Bản chính thống.

Vì vậy, Asaura quyết định làm LycoReco Café tương tự như những quán cà phê mà anh thường lui tới trong thời gian làm việc tại trung tâm thành phố Tokyo.

Mặc dù nó không được tạo ra để có một cái nhìn truyền thống vì lý do câu chuyện, nhưng phong cách truyền thống của quán cà phê tạo ra một sự tương phản tốt đẹp với cơ sở công nghệ cao của DA cùng với các khu vực xung quanh. khu vực tương lai hơn của Tokyo.

Asaura quyết định làm LycoReco Café tương tự như những quán cà phê mà anh thường lui tới trong thời gian làm việc ở trung tâm thành phố Tokyo.

Lycoris Recoil (còn được người hâm mộ gọi là LycoReco) là một bộ anime gốc của A-1 Pictures do Shingo Adachi đạo diễn và Asaura viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Chika Anzai trong vai Chisato Nishikigi và Shion Wakayama trong vai Takina Inoue.

Các tập mới của LycoReco được phát hành hàng tuần trên Crunchyroll.

Các tập mới của LycoReco được phát hành hàng tuần trên Crunchyroll

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *