Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 4 Episode 17: Ngày phát hành & dàn diễn viên

Rate this post

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4 Tập 17 Ngày phát hành đang đến gần và người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh! “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville”, giống như các chương trình khác của Oprah Winfrey trên mạng, OWN, xoay quanh một nhóm người da đen quyền lực đang tạo dựng tên tuổi ở quê hương của họ. “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville” theo chân ba cặp vợ chồng da đen quyền lực ở Huntsville, Alabama: Martell và Melody Holt, Marsau và LaTisha Scott, và Maurice và Kimmi Scott, người điều hành Tập đoàn liên doanh bất động sản The Comeback.

Theo người tạo ra chương trình, Carlos King vào năm 2019, “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville” độc đáo ở chỗ nó mô tả những nỗ lực của các cặp vợ chồng trong việc hồi sinh thành phố Huntsville. Những người dẫn chương trình đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây về việc người dân Huntsville đã đối xử tốt và hữu ích với họ như thế nào. Anh thậm chí còn bày tỏ lòng biết ơn họ đã xây nhà để giúp đỡ những người khó khăn. Đây, theo anh, là một trong những nguyên nhân làm nên thành công của chương trình. Đây là mọi thứ bạn cần biết Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4 Tập 17, bao gồm ngày phát hành, cốt truyện và dàn diễn viên.

Cũng nên đọc: Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1: Ngày phát hành & Cách xem

Huntsville Tình yêu & Hôn nhân Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4 Tập 17 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Martell và Melody có thể sẽ tái hợp trong tập phim sắp tới. Trong khi Martell nói chuyện với mẹ anh, cô thừa nhận với Stormi rằng cô đang thận trọng tiến về phía trước với anh. Scotts 1.0, 2.0 và Whitlows đã tham dự một buổi tĩnh tâm dành cho các cặp đôi, nơi Tiến sĩ Francis hát những bản nhạc Whitlows.

Huntsville Tình yêu & Hôn nhân Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Kimmi và Tiffany được Tisha mời đến một khu nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi. Trong khi Maurice không hài lòng với ý tưởng này, Louis hy vọng rằng Tiến sĩ Francis có thể giúp họ giải quyết vấn đề của họ, và Tisha lừa Marsau tiếp tục.

Cũng nên đọc: Latisha và Marsau Ly hôn: Cặp đôi ‘Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville’ có bị chia cắt không?

Về Huntsville Tình yêu & Hôn nhân Phần 4

Chương trình được công chiếu vào năm 2019 và mùa thứ tư của nó hiện đang phát sóng trên OWN. Phần 4 đã kết thúc với tập 15 vào tháng 6 và đã tạm dừng kể từ đó. Nhóm Comeback đang trở lại với “bóng râm”. Không phải mọi thứ đều tốt ở Huntsville. Đoạn trailer giữa mùa đã tiết lộ những gì người xem có thể mong đợi khi chương trình trở lại. Đoạn video cũng ám chỉ sự trở lại của ngôi sao RHOA Sheree Whitfield, người hiện đang hẹn hò với Martell Holt.

Huntsville Tình yêu & Hôn nhân

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

Melody, Martell, Tiffany, Louis, Kimmi và Maurice tập trung ở đầu đoạn giới thiệu, có thể với một nhà trị liệu đang cố gắng giúp cả nhóm giải quyết vấn đề của họ. Trong khi một số diễn viên cởi mở với ý tưởng về một chuyên gia hỗ trợ họ, những người khác thì không. Louis không hài lòng với bài học sau đó, và Martell và Maurice có vẻ thích thú với sự không hài lòng của anh ta. Martell hỏi anh ấy cảm giác như thế nào khi được chẩn đoán chuyên môn, và cả hai cùng cười.

Đó là Đội Scott và Đội Holt trong các tập sắp tới của Yêu thương và trân trọng & Hôn nhân: Huntsville và mọi thứ sắp trở nên lộn xộn. Melody nói với Martell trong một cuộc trò chuyện rằng Wanda đang nói về những đứa con của họ một lần nữa và đặt câu hỏi về quan hệ cha con của họ. Sau đó, cô đối mặt với Wanda, và hỗn loạn xảy ra.

Diễn viên của tình yêu và hôn nhân Huntsville Season 4

1. Kimmi và Maurice Scott

Chuyển đến Phần 1 của Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville, cặp đôi kết hôn vào năm 2018. Họ không có con với nhau, nhưng họ đã có con từ những mối quan hệ trước đó. Kimmi có một con trai tên là Jaylin, và Maurice có ba người con: Maurice Junior, D’Shalya và Tatyana.

2.Marsau và LaTisha Scott

Cặp đôi đồng sở hữu Blaque Cigar Lounge ở Huntsville, Alabama. Họ cũng là những người đồng sáng lập Quỹ Marsau và Latisha Scott. Anh trai của Marsau là Maurice Scott, và hai người đã hợp tác trong một số dự án.

3. Melody Shari và Martell Holt

Cựu giáo viên tiếng Anh cấp hai là “Người tạo ra Seventhavenuekin.com” và là đối tác kinh doanh của người yêu cũ. Martell trước đây là một giáo viên tiếng Anh cấp hai và gần đây đã được báo cáo về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao RHOA Sheree Whitfield.

Huntsville Tình yêu & Hôn nhân Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

4. Định mệnh Payton-Williams

Destiny Payton-Williams, người gốc Michigan, sở hữu một cửa hàng làm đẹp MaDonni Beauty. Cô đã mở cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp đầu tiên thuộc sở hữu của người da đen và các dãy phòng làm đẹp, với kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị và bán hàng cũng như kinh doanh quốc tế.

Năm 2019, cô kết hôn với La’Berrick “LB” Williams, nhưng cặp đôi đã ly hôn vào năm 2021. Ba tuần sau khi cặp vợ chồng cũ chào đón đứa con đầu lòng, cậu con trai tên Law, La. Berrick đã đệ đơn ly hôn.

5. Louis và Tiffany Whitlow

Louis Whitlow là một ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ gốc Phi và là huấn luyện viên bóng chày. Năm 2020, anh kết hôn với vợ mình, Tiffany. Cả hai đều có con trai từ cuộc hôn nhân trước. Tiffany là mẹ của David Faulk và con trai của Louis Whitlow, Lamar Whitlow.

Cũng nên đọc: Mạng thay đổi của Monique Samuels! Gặp gỡ tình yêu và hôn nhân: DMV Cast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *