Bản xem trước của World’s End Harem Episode 3 đã được phát hành

Rate this post

Hình ảnh xem trước cho tập 3 của World’s End Harem đã được công bố. Bộ truyện sẽ tiếp tục vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 và một nam giới sống sót mới sẽ được giới thiệu.

Bạn có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:


Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một hình ảnh từ trang web chính thức của anime bên dưới:
Bản xem trước của World's End Harem tập 3

Hậu cung Như Ý truyện tập 3

World’s End Harem đã khởi động lại chương trình với tập 1 vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 và hiện đã có 2 tập. Studios Gokumi (từ Tsurezure Children) và AXsiZ (từ Seiren) đang làm hoạt hình cho loạt phim, trong khi Yuu Nobuta (từ The Faraway Paladin) là đạo diễn. Anime đang có một simulcast trên Crunchyroll.

World’s End Harem là một bộ truyện tranh Nhật Bản của LINK. Shueisha đã được xuất bản nhiều kỳ từ tháng 5 năm 2016 và hiện có 14 tập với hơn 7 triệu bản được lưu hành. Tập thứ 13 và 14 của manga được gọi là World’s End Harem: After World. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Tóm tắt nội dung

World's End Harem phiên bản không che
Thời điểm là tương lai gần – Tokyo, Nhật Bản vào năm 2040. Reito, một chàng trai mắc bệnh nan y, thề sẽ đoàn tụ với người bạn thuở nhỏ Erisa và quyết định “ngủ đông” để chữa bệnh. Khi anh ấy thức dậy vào năm năm sau, thế giới đang trải qua một sự biến đổi lớn. Virus MK (Male Killer) giết chết 99,9% đàn ông trên hành tinh. Trái đất là một siêu hậu cung với 5 tỷ phụ nữ cứ 5 đàn ông. Chỉ có 5 người đàn ông, “Numbers,” có khả năng chống lại vi rút MK. Một trong số họ, Reito, được yêu cầu “giao phối” vì sự sống còn của những người phụ nữ và con người còn lại. Hậu cung Chân Hoàn truyện chờ thế giới hậu đại dịch. Đồng thời, Reito đang tham gia vào một âm mưu toàn cầu về Numbers. Liệu anh ta có thể vượt qua sự cám dỗ và cứu thế giới?

Bạn đã đọc xong bài viết Bản xem trước của World’s End Harem Episode 3 đã được phát hànhMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *