Ziggy ở nhà và đi vắng có phải đang mang thai ngoài đời không?

Rate this post

Cốt truyện mới của Home and Away liên quan đến cặp đôi được người hâm mộ yêu thích, Ziggy Astoni và Dean Thompson, đã khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Ziggy có đang mang thai ngoài đời thực hay không. Có vẻ như những nghi ngờ của fan không phải là không có cơ sở. Đối với những diễn viên hẹn hò ngoài đời, lông mày phải nhướng lên.

Sophie Dillman, người đóng vai Ziggy Astoni, có một số tin tức cho chúng tôi. Gần đây, cô thừa nhận rằng việc đóng vai một người phụ nữ mang thai với bạn trai và bạn diễn ngoài đời thực của cô, Patrick O’Connor là điều thực sự “kỳ lạ”. Như vậy, có phải cô ấy cũng đang mang thai không?

Ziggy Astoni

Ziggy Astoni từ Home and Go. Tín dụng: Xem gì.

Sophie có thai không?

Sophie gần đây đã thú nhận rằng mặc dù cô ấy không mang thai ngoài đời thực, nhưng việc đóng vai một người phụ nữ mang thai với một số bước lùi khiến cô ấy cảm thấy kỳ lạ và sợ hãi. Trong chương trình, Sophie, người đóng vai Ziggy, gặp phải nhiều trở ngại trên đường mang thai. Điều này dẫn đến một cuộc chiến với Dean (Patrick O’Connor) và thậm chí phải nhập viện khẩn cấp sau khi hít phải chất độc hại trong một ngày ở Summer Bay Auto.

Sophie dường như phản ánh cú sốc ban đầu của Ziggy bằng cách nói rằng điều đó là “kỳ lạ” đối với cô ấy. Cô ấy nói:

“Tôi không nghĩ bạn nghĩ về nó [pregnancy] đúng cách cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm chúng. Nhưng tôi đang trải nghiệm chúng một cách giả tạo, vì vậy bây giờ tôi phải nghĩ về nó. “

Tuy nhiên, cô ấy cũng nhiệt tình một cách kỳ lạ với trải nghiệm mới này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy nói:

“Nó thực sự kỳ lạ, nhưng nó thực sự rất vui. Thật sự rất vui khi đóng vai một phụ nữ mang thai với cảm giác thèm ăn, buồn nôn và thay đổi tâm trạng “.

Sophie và Patrick

Sophie Dillman và bạn trai của cô, Patrick O’Connor. Tín dụng: Digital Spy

Làm thế nào để Ziggy có thai trong chương trình?

Trong thời gian dài nhất, Zig đã phải trải qua một thời gian khó khăn để thích nghi với hậu quả của việc mang thai. Sophie Dillman nhấn mạnh sự thật này khi mô tả rằng cô ấy (Zig) đang “phủ nhận việc thay đổi toàn bộ cuộc đời mình”. Cô thừa nhận những phẩm chất “nữ siêu nhân” cầu toàn và tự lập của Zig, nhưng vẫn có giới hạn. Zig phải nhận ra rằng cô ấy không thể làm tất cả một mình.

Trong chương trình, Ziggy hít phải khói độc từ công việc của cô ở nhà để xe dường như là ống hút cuối cùng cô rút ra để chống lại vấn đề. May mắn thay, cô đã được Tane tìm thấy, và đứa bé vẫn an toàn.

Tuy nhiên, trong tập mới nhất, Ziggy trở về sớm hơn dự định sau chuyến đi lướt ván với Dean và chán nản vì phải từ bỏ ước mơ của mình. Ở phần sau của tập phim, Dean mang đến động lực đam mê và thúc đẩy cô theo đuổi ước mơ của mình bằng một cuộc thi lướt sóng sắp tới sau khi nhận ra rằng anh ta có thể sẽ giữ cô lại. Anh hứa sẽ đợi cô ở Vịnh Hè càng lâu càng tốt.

Suy nghĩ của Sophie về việc có con

Sophie chắc chắn thích ý tưởng có con. Tuy nhiên, cô tiết lộ cuộc đấu tranh của mình với căn bệnh được gọi là “lạc nội mạc tử cung mãn tính”. Các triệu chứng này có thể tồn tại trong nhiều năm, có thể gây ra các biến chứng không đồng đều trước / trong khi mang thai. Nó cũng làm giảm sự xuất hiện của quá trình thụ thai tự nhiên.

Trong một tin nhắn dễ bị tổn thương, cô ấy giải thích rằng cô ấy không muốn căng thẳng về việc mang thai và sinh con. Cô ấy giải thích:

“Quyết định của tôi khi nghĩ về con cái và khả năng sinh sản của mình là tôi sẽ không lo lắng về điều đó cho đến khi tôi đã sẵn sàng, hoặc suy nghĩ đúng đắn về việc có con – điều đó là chưa. [I don’t want to] dành tất cả những năm căng thẳng về [it]và sau đó có lẽ tôi thậm chí không thể có con ”.

Ngôi sao cũng đã minh bạch về vấn đề vô sinh của cô với tất cả các đối tác của cô, bao gồm cả người yêu hiện tại của cô, Patrick. Trong một tuyên bố, cô chia sẻ về những khó khăn của cuộc đấu tranh:

“Có thể thực sự đáng sợ đối với một số người khi có những cuộc trò chuyện đó, nhưng hiện tại có rất nhiều lựa chọn về khả năng sinh sản và các phương pháp điều trị sinh sản, thụ tinh ống nghiệm, mang thai. nhận con nuôi, và nó không đáng sợ bằng khi bạn nói về nó nhiều hơn, bạn biết đấy. “

Sophie Dillman

Sophie Dillman trong Home and Away. Tín dụng: Xem gì.

Gần đây, cô ấy cũng đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng buổi hẹn hò đầu tiên của cô ấy với Patrick là một lần gấp rút đến bệnh viện vì lạc nội mạc tử cung. Nỗi đau càng trở nên tồi tệ hơn khi cô đi ăn bánh mì kẹp thịt với Patrick, nhưng anh ấy rất giúp đỡ cô trong kịch bản.

Cả hai học cùng trường diễn xuất và đã gắn bó với nhau nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *