DBS 122, Chúa mất tích? Thêm Goku, Vegeta Vs Jiren

Rate this post

Này các cậu. Không có Dragon Ball Super vào tuần trước vì… à, đó là mùa lễ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được hình ảnh rò rỉ cho tập phim. Có rất nhiều thứ để nói về nhóm trước. Lô mới cũng không khác. Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ nói về những hình ảnh bị rò rỉ cho Dragon Ball Super tập 122. Bài viết này có tiết lộ về tập sắp tới, vì vậy nếu bạn không thích bị spoil, vui lòng không tiếp tục đọc thêm.

Đầu tiên, có bức ảnh này của Vũ trụ 7

Mặc dù ban đầu nó có vẻ bình thường, nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng không phải vậy. Nếu bạn nhìn kỹ bức ảnh, bạn có thể thấy rằng có một nhân vật mới đang ngồi giữa các thành viên của Vũ trụ 7. Đó thực sự là một Thần Hủy diệt khác. Tôi biết thật là điên rồ khi nghĩ, một Thần Hủy Diệt khác có thể làm gì với họ. Người này là Arak, là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 5, là một trong những vũ trụ quan sát. Sẽ rất thú vị khi biết tại sao anh ấy lại ngồi ở đó.

Tiếp tục, bức ảnh mà chúng ta có là của Gokū và Jiren.

Đó là một bức ảnh tuyệt đẹp. Gokū và Jiren nhìn nhau. Người ta hiếm khi có được những loại ảnh này. Đây có thể là đoạn đầu của tập phim trước khi Vegeta đến và bắt đầu tấn công Jiren.

Tiếp theo, chúng ta có một bức ảnh của Gohan và Android 17.

Như hầu hết các bạn có thể biết rằng Freeza đang chiến đấu với Dyspo trong tập tiếp theo. Dyspo đang cố gắng ngăn cản các kế hoạch của Vũ trụ 7 để giành chiến thắng trong Giải đấu Sức mạnh. Tuy nhiên, Freeza, người không ấn tượng với Dyspo bắt đầu chiến đấu với anh ta. Gohan sẽ tham gia với Freeza trong cuộc chiến. Gohan và Android 17 đang chứng kiến ​​Jiren Vs Vegeta hoặc Freeza Vs Dyspo. Nhưng xét từ biểu cảm của cả hai, tôi nghĩ họ đang xem Jiren Vs Vegeta.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một bức ảnh Vegeta Vs Jiren.

Vegeta được nhìn thấy sử dụng Super Saiyan Blue để chống lại Jiren. Có vẻ như Vegeta đã cố gắng hạ được một vài cú đánh vào Jiren. Có dấu hiệu Jiren bị đẩy lùi. Nếu điều này thực sự là như vậy, thì tôi tự hào về Vegeta. Anh ta đã làm được điều gì đó mà Gokū yêu cầu Siêu Bản năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *