Bản xem trước đoạn giới thiệu của Pokémon Scarlet / Violet Games mới “Truy tìm kho báu” – Tin tức

Rate this post

Mới “Let’s Go!” tính năng cho phép Pokémon độc lập khám phá một khu vực, tham gia vào “Trận chiến tự động”


Chính thức Pokémon YouTube kênh đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu mới vào ngày 7 tháng 9 cho Pokémon đỏ tươimàu tímcác mục mới nhất trong Pokémon trò chơi nhượng quyền thương mại. Đoạn trailer giới thiệu trước “Truy tìm kho báu” ở vùng Paldea mới.


Trang web của trò chơi đã công bố một “Let’s Go!” tính năng cho các tiêu đề. Tính năng này cho phép người chơi gửi Pokémon của họ để độc lập khám phá một khu vực theo một hướng cụ thể. Tính năng này cũng cho phép người chơi sử dụng một công cụ trò chơi mới có tên “Auto Battles” cho phép Pokémon kiếm được vật phẩm và điểm kinh nghiệm bằng cách chiến đấu và đánh bại Pokémon hoang dã.

Các trò chơi sẽ ra mắt vào Nintendo Chuyển đổi trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Các trò chơi sẽ có ba câu chuyện chính, một trong số đó là tám thử thách tập gym tiêu chuẩn. Trong Pokémon Scarlet / Violet, không có một con đường cố định nào để người chơi có thể ghé thăm các phòng tập theo bất kỳ thứ tự nào. Người chơi có thể cưỡi những chiếc bìa mới Koraidon và Miraidon như một chiếc xe đạp để đi khắp thế giới. Đối tác huyền thoại được cung cấp sẽ phụ thuộc vào phiên bản trò chơi sở hữu.

Trò chơi sẽ có một hiện tượng Terastal mới, trong đó Pokémon có thể Terastallize, trở thành một phiên bản giống như đá quý phát sáng của chính nó và tăng sức mạnh di chuyển của nó. Tất cả các Pokémon đều có thể Teratallize. Một số Pokémon sẽ thay đổi loại và có các hình thức thay thế khi Terastallizing. Pikachu trở thành dạng Bay với bóng bay trên lưng, và Eevee có thể trở thành các dạng Tera khác ngoài dạng Thường của nó. Người chơi có thể tham gia vào Tera Raids với tối đa ba người chơi khác để chiến đấu với các Pokémon kết tinh. Trong những trận chiến này, mọi người đều có thể tấn công cùng một lúc. Union Circle cũng cho phép chơi co-op bên ngoài Tera Raids.

Pokémon mới bao gồm Fidough, Cetitan, Pawmi, Lechonk, Smoliv và Grafaiai. Wooper sẽ nhận được một biểu mẫu Paldean mới. Pokémon khởi đầu là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly.

Các nhân vật bao gồm giám đốc Học viện Pokémon Calvell, giáo viên sinh học chủ nhiệm Jacq, người bạn yêu thích chiến đấu Nemona, đầu bếp lớp trên Arven, Penny nhút nhát, và trưởng nhóm thể dục băng Grusha. Các nhân vật được tiết lộ trước đây bao gồm các giáo sư mới Sada và Turo.

Pikachu bay sẽ là một phần thưởng mua sớm.

TRÒ CHƠI KÌ QUÁI đang một lần nữa phát triển các trò chơi này. Các mục chính hoàn toàn mới cuối cùng trong nhượng quyền thương mạiPokémon Thanh kiếmCái khiênra mắt trên Switch vào tháng 11 năm 2019.

Nguồn: The Official Pokémon YouTube kênh truyền hình, Pokémon Trang web của Scarlet và Violet


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *