Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 Ngày phát hành: Namu Amida Batsu, The Hyulseing Vs. Cướp biển đại dương

Rate this post

Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 tiết lộ hậu quả của sự xuất hiện của Snake Master. Snake Master xuất hiện sau khi anh chinh phục được mê cung rắn, nơi anh đã ăn thịt tất cả những con rắn độc và đánh thức sức mạnh mới bên trong anh. Vị chỉ huy tối cao nghĩ rằng việc để con rắn chủ bị chặn bên trong mê cung rắn sẽ giết ông ta, nhưng Snake Master vẫn sống sót sau khi ăn hết số rắn. Tuy nhiên, sau khi đánh thức sức mạnh mới của mình, anh ta đi đến một khu định cư gần đó, dành sáu ngày với những người phụ nữ khác nhau tại khách sạn, và tiết lộ rằng anh ta là Pyo-Wol.

Pyo-Wol đã rời làng và bắt đầu cuộc hành trình chống lại những kẻ đã chặn anh bên trong mê cung rắn, hy vọng rằng anh sẽ chết. Đã bảy năm trôi qua kể từ khi Snake Master Pyo-Wol mất tích. Ở một nơi nào đó trong khu rừng, Pyo-Wol xuất hiện khi ngồi một mình nhìn mưa rơi. Anh nhận ra rằng mình đã ra đi được bảy năm, và quá khứ vẫn còn ám ảnh anh. Pyo-Wol nhận ra nỗi đau mà anh phải đối mặt trong quá khứ và nắm chặt tay vì anh không thể chờ đợi để bắt “họ” phải trả giá. Anh thề sẽ thoát khỏi quá khứ của mình, biến anh thành một chiến binh mạnh mẽ hơn.

Pyo-Wol nghĩ về Qingcheng và phe Emi và nhận ra rằng nếu anh đến thăm Thành Đô, anh sẽ tìm hiểu thêm về họ. Trong khi đó, người đàn ông cố gắng bảo vệ vợ mình khỏi những tên cướp núi trong cơn mưa lớn. Chiến binh thứ hai yêu cầu Daoshi và Namu Amida Butsu ngừng chiến đấu vì họ may mắn tìm được nơi trú mưa. Ranji, Daoshi Goh và Monk đến một nơi an toàn. Ranji tức giận vì cô ấy bị ướt, và Namu hỏi cô ấy rằng cô ấy sẽ làm gì với tình huống này. Anh yêu cầu cô đừng đổ lỗi cho mọi người vì đã ướt. Ranji trả lời rằng họ đang rất lộn xộn vì Namu bị lạc.

Trước đó, Reaper Of The Drifting Moon Chap 28

Nhà sư nhận ra rằng Ranji và Daoshi sẽ không ngừng tranh cãi và cố gắng làm hòa giữa họ sau khi cầu nguyện cho họ. Anh ta hỏi họ tại sao họ lại đưa anh ta ra xét xử bằng cách đi với họ nơi anh ta là tôi tớ của thần. Namu không thể tin được nhà sư đang cố tỏ ra vô tội và nhắc nhở anh rằng mặc dù anh là người hầu của thần, nhưng họ đều ở trên cùng một con thuyền. Ranji ủng hộ những gì Daoshi đang nói và nói với Nhà sư rằng anh ta không giỏi hơn họ. Bộ ba nghe thấy điều gì đó, và Daoshi tiết lộ rằng có ai đó trong phòng.

Của chúng tôi

Namu Amida Batsu, Hyulseing

Pyo-Wol xuất hiện từ trong bóng tối và tự hỏi tại sao bộ ba lại gây ồn ào như vậy. The Monk nhận xét rằng ai đó đã đến trước họ. Ranji lại gần Pyo-Wol, gọi anh là một người đàn ông đẹp trai, và cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp một người trông như thế trên núi. Daoshi nhận ra rằng khuôn mặt của Ranji đang đỏ lên, và cô ấy bị thu hút bởi Pyo-Wol và yêu cầu cô ấy cảm ơn anh ấy vì đã lạc lối dẫn họ đến gặp người đàn ông đẹp trai trong mơ của Ranji. Ranji xấu hổ và mắng Daoshi vì đã can thiệp. Ranji bắt đầu ngay từ đầu với một giọng nói ngọt ngào và chào hỏi Pyo-Wol.

Cô ấy tiết lộ danh tính thật của mình trong khi lắc ngực trước Pyo-Wol và tiết lộ rằng cô ấy là Ranju. Bộ ba che giấu danh tính của họ vì một số lý do, nhưng họ quyết định nói sự thật với Pyo-Wol. Khi Ranju nghe tin anh ấy là Pyo-Wol, cô ấy đã yêu anh ấy một cách điên cuồng. Daoshi nhận ra rằng Ranji luôn phát điên khi gặp những người đàn ông đẹp trai. The Monk tiết lộ rằng anh ta là Namu Amida Batsu the Hyulseing. Ranji đề nghị đi du lịch với Pyo-Wol và nói với anh rằng cô sẽ rất tốt với anh khi bóp vú. Pyo-Wol chấp nhận lời đề nghị của Ranji. Trong cuộc hành trình, Namu Amida Batsu, băng hải tặc Hyulseing vs.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 29 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Chương tiếp theo tiết lộ hậu quả của Namu Amida Batsu, băng Hải tặc Hyulseing và Đại dương sau khi Namu đánh bại họ bằng một đòn duy nhất. Bạn cũng có thể xem qua các chi tiết sơ bộ của Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 bên dưới.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 29: Namu Amida Batsu, Hyulseing vs. Ocean Pirates

Pyo-Wol

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Reaper Of The Drifting Moon sẽ tiết lộ trang web chính thức cho người hâm mộ, nhưng các chương mới nhất của Reaper Of The Drifting Moon đã có trên mạng. Chương mới của Reaper Of The Drifting Moon được phát hành hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 được phát hành.

Cũng nên đọc: Mashle: Magic And Muscles Chương 123 Ngày phát hành: Lance Resolve-Dot Vs. Agito

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *