Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đã thuần hóa trùm cuối – Tập 1

Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định viết lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì xem xét việc gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA để thảo luận về việc hợp nhất lồng tiếng của họ — điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế , và giúp bù đắp phần còn lại thiếu. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi lập trường của họ về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Nó về cái gì? Vào cùng đêm, cô bị hôn phu là Hoàng tử Cedric công khai vứt bỏ, người thừa kế giàu có Aileen đột nhiên bị ký ức về kiếp trước của cô là một game thủ otome. Để tránh cái chết nhất định như một kẻ ác, Aileen chỉ thấy một lựa chọn: cô ấy sẽ đến gặp chúa quỷ Claude và tán tỉnh anh ta, do đó giữ anh ta không trở thành một con rồng hung hãn.


Thuần hóa Trùm cuối cùng là một buổi ra mắt cực kỳ đáng yêu, với một nữ anh hùng tuyệt vời và sự sắp đặt vững chắc cho mối tình lãng mạn trung tâm của nó. Cũng gần như chắc chắn bạn sẽ bị lạc trong làn sóng các tựa game mùa thu, vì những lý do không phải lỗi của nó.

Vâng, chúng tôi đã có một anime mới chuyển thể một bộ truyện dành cho phụ nữ, và nó không dựa trên một loạt phim được yêu thích hàng thập kỷ. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải đếm cùng ở nhà, mọi người!

Đạo diễn loạt phim bán chưa được kiểm tra? Chuẩn rồi!

Nhà soạn nhạc sê-ri có lý lịch là một trận đấu kỳ quặc nhất và một cuộc diễu hành của những buổi biểu diễn tuyệt đối tệ nhất? Kiểm tra.

Rất nhiều lần so sánh các khung hình tĩnh trong buổi chiếu ra mắt, nhìn chung có sự gia tăng đáng kể về đánh bóng và tài nguyên so với các tập tiếp theo? Cậu bé hú.

một Aileen quẫn trí. "Thật nhiều điềm xấu."

Chúng tôi dường như tiếp tục đánh trống này tại AniFem, nhưng chỉ vì nó tiếp tục diễn ra. Cho dù đó là nguồn xuất sắc hoạt động như thế nào Chia tay, Cramer thân yêu của tôiDã ngoại bên kia nhận được ít tài nguyên hơn nhiều so với các sản phẩm khác của Liden Film, Viz media dần dần giảm bớt Giấy phép shoujo và josei của nó tại các thị trường nói tiếng Anh trong vài năm qua, hoặc việc lựa chọn tiêu đề thường gây khó chịu trong số ít các tiêu đề shoujo / josei được chuyển thể, có cảm giác như người ta đang chiến đấu một trận chiến khó khăn chống lại giả định cố hữu rằng phương tiện truyền thông nhắm mục tiêu đến phụ nữ ít hơn.

Ở cấp độ kỹ thuật thuần túy, Final Boss di chuyển trong vùng đất của năng lực. Các thiết kế được đơn giản hóa một chút so với tiểu thuyết và manga của chúng, những cảnh sử dụng hình ảnh tĩnh ít nhất có hướng nghệ thuật hấp dẫn hơn là kéo dài trên khuôn mặt bất động, và trong khi chuyển động đôi khi cứng nhắc, có một số khởi sắc tốt đẹp xung quanh sức mạnh dựa trên cảm xúc của Claude. Nó có lẽ sẽ không bao giờ trông ổn hơn, đó là điều mà các fan của shojosei, BL và yuri đã từng làm.

May mắn thay, phần viết và diễn xuất đủ mạnh để bù đắp. Trong khi nhánh phụ Villainess của isekai khá đông trong bản in, thì tương đối ít tác phẩm được chuyển thể thành phim hoạt hình. Tuy nhiên, bộ truyện biết rằng đây là một tiền đề thường xuyên mòn mỏi đối với bất kỳ ai quen thuộc với isekai nói chung, và nó đủ thông minh để không nán lại giải thích về cách mà đây là một trong số chúng ở đó trò chơi vidya: Aileen có được ký ức của cô ấy về trò chơi nhưng không phải cho đến khi câu chuyện bắt đầu, và chúng tăng cường hơn là thay thế tính cách của cô ấy; cô ấy thực dụng về những gì cô ấy sẽ cần làm để tồn tại, nhưng nó được đóng khung nhiều hơn thông qua việc điều hướng chính trị xung quanh cô ấy hơn là vấp phải những lá cờ sự kiện; và ngay khi kết thúc công chiếu, cô ấy khá tự tin rằng mình đã bắt đầu thay đổi dòng thời gian. Theo một cách nào đó, có cảm giác như chương trình đang đánh lừa một câu chuyện lãng mạn giả tưởng cao cấp bên trong một tiền đề isekai, và tôi ở đây vì nó.

Aileen cười toe toét. "Cưới anh nhé, được không?"

Aileen và Claude có phản ứng hóa học vững chắc, và những khoảnh khắc có thể mệt mỏi và khó chịu (cô ấy thật may mắn nhưng lại tự gặp rắc rối! Anh ta khiến cô ấy gặp nguy hiểm trong một thời gian ngắn để thoát khỏi cô ấy!) Cảm thấy giống như một phần của sự tán tỉnh ban đầu hơn là một danh sách kiểm tra của những trò đùa. . Claude là một người giải thoát tốt đẹp từ những mối quan tâm tình yêu táo bạo về cảm xúc, người che đậy sự bất an của họ bằng cách hạ thấp những tên khốn nạn; anh ấy chỉ vô tình đánh nhẹ khi anh ấy bị sốc và hoa nở khi anh ấy hạnh phúc. Đó là một cách dễ thương để xoay quanh một nhân vật không giao tiếp tốt, và nó đóng vai trò tuyệt vời khi Aileen trên danh nghĩa là người trực tiếp hơn (ở chỗ cô ấy trung thực nhưng hơi thô lỗ) nhưng cũng hơi quên mất cách cô ấy có thể bắt gặp.

Về chủ đề khôn ngoan, có một chút bình luận về vai trò giới tính trong quá khứ của Aileen, vì cô ấy được cha mẹ cho ít hỗ trợ hơn các anh trai của mình và bị các bạn đồng trang lứa tẩy chay vì tập trung vào việc học. Và trong khi ban đầu tôi rất lo lắng về việc nhân vật nữ chính trong trò chơi Lilia sẽ được đối xử như thế nào, vì Cedric, vị hôn phu cũ của Aileen, khá trắng trợn là The Worst, cô ấy tốt bụng và thông cảm cho hoàn cảnh của Aileen. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng rốt cuộc cô ấy đã rơi vào hoàn cảnh này như thế nào — điều mà tôi rất hy vọng chương trình sẽ tiếp tục khám phá, đặc biệt là vì Aileen và Lilia hiện là hai nhân vật nữ duy nhất.

Claude, hai người hầu cận của anh ta

Có rất nhiều chỗ để phát triển ở đây, như một rom-com và như một tác phẩm nhân vật. Nếu bạn có thể đối phó với những hình ảnh chỉ thỉnh thoảng rơi vào mức “con ngựa CGI rất đáng xấu hổ”, thì tôi rất khuyến khích bạn nên xem lại hình ảnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *