12 Ngày Kết Đôi Của Yuri – Phiên Bản 2022

Rate this post

Nghệ sĩ: Yu Uonuma

Giống như mọi năm, tôi luôn làm điều đó trong 12 ngày của Giáng sinh. Tất nhiên, tôi không thể hoàn thành nó đúng hạn vì tôi đã trì hoãn trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, tôi cần nghỉ ngơi sau sự hỗn loạn trên trang web đó. Cùng với đó, trong khi điều này xuất hiện rất muộn, ít nhất

Hiyori và Koharu

Không phổ biến lắm khi thấy một thiết lập tương tự như cam quýt, nơi bạn tái hôn và có hai chị em không cùng huyết thống. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ chung thủy trong tập đầu tiên. Sau đó, tất nhiên, chúng ta sẽ thấy một số khoảnh khắc đáng yêu với họ trong suốt bộ phim truyền hình khi họ tiến lại gần nhau hơn trong khi câu cá.

Chắc chắn, Koi có thể có một số sự gần gũi với Hiyori. Nhưng cuối cùng, chúng ta biết ai sẽ kết đôi tốt hơn vì người bạn thời thơ ấu thường nhận được phần cuối của cây gậy.

Komichi và Erika

Vì Erika là bạn cùng lớp đầu tiên mà Komichi gặp nên không có gì ngạc nhiên khi họ có nhiều điểm chung. Vâng, họ thậm chí còn dành thời gian cho cái gọi là “hẹn hò” khi cô ấy đi câu cá gần nhà Komichi. Erika thậm chí còn đến nhà Komichi. Erika thậm chí còn chăm chỉ chơi piano cho Komichi biểu diễn, kết quả thật tuyệt.

Tất nhiên, Komichi có vẻ thích thú với bộ móng được cắt tỉa của Erika. Rõ ràng là cô ấy cần cắt tỉa chúng vì cô ấy chơi piano. Ngoài ra, có rất nhiều khoảnh khắc dễ thương khi họ ở bên nhau khiến cho cặp đôi này trở nên khá dễ thương.

Momo và Shamiko

Chắc chắn, Shamiko không thích Momo vì cô ấy là cô gái phép thuật đã nguyền rủa gia đình mình. Tuy nhiên, Momo dường như không muốn chiến đấu với cô ấy mà muốn giúp đỡ cô ấy. Vì vậy, tất nhiên, Shamiko ấm áp với Momo và cuối cùng muốn giúp Momo tìm chị gái của mình, điều này giống như một lời tỏ tình. Đó là sau khi phát hiện ra những gì chị gái của Momo đã làm để giúp đỡ gia đình Shamiko.

Đúng như dự đoán trong mùa thứ hai, họ xuất hiện giống một cặp đôi hơn. Điều này đặc biệt xảy ra khi Momo đến cứu Shamiko bằng cách sử dụng hình dạng Quả đào bóng tối của cô ấy. Chắc chắn rồi, Shamiko thích khu vực giữa bụng lộ ra ngoài và cô ấy muốn chạm vào khu vực này. Cô tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu cô giật sợi dây. Chưa kể, bạn không thể quên fan hâm mộ thần tượng Shamiko đã biến cây gậy của mình thành để khuyến khích Momo sử dụng hình dạng Quả đào bóng tối của mình.

Khoảnh khắc khiến cặp đôi này trở nên tuyệt vời là khi Momo buồn bã, rơi vào bóng tối trong khi biến thành hình dạng Darkness Peach của mình. Tất cả chỉ vì cô ấy không có cơ hội ăn đồ do Shamiko nấu trong buổi hẹn hò ở Sở thú, không phải vì Mikan, Lico và Shirosawa được gắn thẻ cùng.

Kotone và Pháp

Trong khi Rufuria không hòa thuận với Fa, vì cô ấy thấy cô ấy khó chịu như thế nào, Kotone dường như có cảm tình với cô ấy. Điều này đặc biệt xảy ra khi Kotone chuyển đến sống cùng một căn hộ và tại một số thời điểm, ngủ chung giường.

Rõ ràng, thật dễ hiểu tại sao Kotone lại thích Fa rất nhiều vì cô ấy tốt bụng và hay giúp đỡ, cùng với vẻ ngoài dễ thương của cô ấy. Điều đó trở nên rất rõ ràng, đặc biệt là khi các quan chức chính phủ muốn bắt Fa, rằng cô ấy sẵn sàng bỏ trốn cùng cô ấy, điều đó thật buồn cười. Chưa kể, có một trường hợp Kotone muốn hôn má Fa, nhưng Fa vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó.

Hơn nữa, có vẻ như Fa có một số tình cảm với Kotone sau khi đến thăm gia đình cô ấy và gặp em gái của Kotone. Ngoài ra, sau khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã tấn công Kotone trái với ý muốn của mình khi ai đó kiểm soát cô ấy. Rõ ràng là cô ấy rất buồn, nhưng may mắn là Kotone đã hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, các em gái của Kotone cũng thích Fa vì lý do tương tự, vì vậy tôi đoán họ cũng tán thành việc ghép đôi này.

Menou và Akari

Mặc dù Momo rõ ràng phải lòng Menou, nhưng chúng tôi biết rằng cuối cùng cô ấy sẽ không chiến thắng. Rõ ràng là Menou cuối cùng cũng nảy sinh tình cảm với Akari trong suốt cuộc hành trình của cô ấy. Có lẽ là do tầm nhìn kỳ lạ của cô ấy khi nhìn thấy Akari trong lớp học. Rõ ràng, nó liên quan đến nhiều mốc thời gian. Rõ ràng, Momo có vẻ khó chịu khi Menou đi cùng Akari vì những lý do rõ ràng

Tôi phải thừa nhận những khoảnh khắc với Akari và Menou thật buồn cười. Những thứ như cái gọi là “hẹn hò” của họ và khoảnh khắc khi chiếc khăn tắm của Akari tuột ra sau khi bước ra khỏi bồn tắm. Chưa kể, cô ấy còn cho Menou mượn sức mạnh của mình khi cô ấy cần. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao cặp đôi này sẽ chiếm ưu thế so với Menou và Momo.

Momo và Ashuna

Chắc chắn, Momo phải lòng Menou khi cô ấy kết bạn với cô ấy trong khoảng thời gian khó khăn với khóa đào tạo đao phủ. Chưa kể, cô ấy là đối tác quý giá của Menou. Tuy nhiên, thật dễ hiểu tại sao việc ghép Momo với Ashuna lại dễ dàng như vậy.

Ashuna dường như bắt đầu thích Momo sau khi họ đấu tay đôi trên đầu toa tàu chỉ vì. Họ cũng chiến đấu bên cạnh, mặc dù tình yêu dường như chỉ là từ một phía. Nhưng ít nhất cô ấy cũng thừa nhận Momo bị ốm và chúc cô ấy bình phục hoàn toàn. Xét cho cùng, sự đối lập thu hút và chúng tôi biết rằng Momo sẽ không có cơ hội chống lại Akari, vì vậy đây là sự thay thế rõ ràng.

Đêm giao thừa và Aoi

Aoi là một người chơi gôn mới nổi và được yêu thích vì gia đình cô ấy là thành viên của một gia đình nổi tiếng về chơi gôn. Cuối cùng, cô ấy thách thức Eve và muốn thách đấu cô ấy bằng một trận đấu thực sự với nhau. Nhưng, tất nhiên, Eve có sự cám dỗ để thực hiện lời hứa của Aoi mặc dù có liên quan đến mafia.

Trong khi Eves coi mối quan hệ của cô ấy với Aoi là tình địch thân thiện, Aoi dường như phải lòng cô ấy và không thể ngừng ám ảnh về cô ấy. Tất nhiên, điều này khiến caddie của cô khó chịu vì Aoi không ngừng nói về Eve. Khi cô ấy nhìn thấy cô ấy trong trò chơi VR, rõ ràng là cô ấy đã ôm cô ấy. Điều tương tự cũng xảy ra khi Eve chuyển đến trường, nhưng cô tránh cái ôm của Aoi. Tuy nhiên, việc xem cặp đôi này sẽ phát triển như thế nào trong hiệp hai khi họ hợp sức tham gia một giải đấu gôn sẽ rất thú vị.

Takina và Chisato

Việc ghép đôi này không cần giải thích nhiều vì nó là một trong những cách phổ biến hơn. Mặc dù Takina và Chisato hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cuối cùng, Takina lại cảm mến Chisato sau khi hiểu cô ấy nhiều hơn. Rốt cuộc, tính cách vui vẻ của cô ấy khá gây nghiện. Điều này trở nên rõ ràng khi trái tim nhân tạo của Chisato bị hư hỏng. Cô ấy đã cố gắng hết sức, thậm chí xé toạc trái tim nhân tạo của Yoshi đặt vào chính mình để cứu người mình yêu, mặc dù Chisato đã ngăn cô ấy lại. Rất may, một người nào đó đã tìm ra cách cứu Chsato bất chấp điều này.

Dù bằng cách nào, có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu với Takina và Chisato. Điều này bao gồm cảnh Chisato nâng Takina, ngày hôm đó và cảnh xâm nhập vào câu lạc bộ đó. Đây có thể là cặp đôi tốt nhất trong năm nay, mặc dù có nhiều cặp đôi đáng chú ý.

Shiki và Mei

Mei và Shiki luôn ở bên nhau vì cô ấy chỉ muốn kết bạn với họ. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy dành thời gian cho câu lạc bộ khoa học mặc dù không có hứng thú với khoa học. Tuy nhiên, tôi thấy thật thú vị khi Shiki tham gia câu lạc bộ thần tượng của trường để lôi kéo Mei tham gia.

Chắc chắn, Shiki khó chịu với Mei vì đã không tham gia. Tuy nhiên, giống như tất cả các tsundere, Mei gặp khó khăn trong việc thành thật về cảm xúc của mình. Tuy nhiên, thật tuyệt khi xem xét lại và thậm chí đưa Shiki lên tàu. Không chỉ vậy, có một số khoảnh khắc đẹp khi Shiki khen vẻ ngoài dễ thương của Mei và những khoảnh khắc dễ thương khác khi họ ở bên nhau.

Serufu và Miku

Phải công nhận là cặp đôi hồi nhỏ này dễ thương và hài hước. Miku và Serufu thân thiết khi cô ấy chăm sóc Serufu vì cô ấy rất dễ bị thương trong thời thơ ấu của họ. Tuy nhiên, tôi thừa nhận lời hứa mà họ đã hứa sau khi tặng nhau một chiếc chuông gió và hứa sẽ treo nó lên khi họ làm căn cứ bí mật.

Tất nhiên, điều này đã thay đổi khi Serufu nói rằng cô ấy không muốn Miku chăm sóc cô ấy. Chà, cô ấy đã trở thành một tsundere, điều này làm cho việc ghép đôi trở nên khá buồn cười khi cô ấy dọn dẹp câu lạc bộ DIY, nhưng đồng thời cũng cảm thấy bị bỏ rơi. Rõ ràng là cô ấy muốn tự làm vì Serufu đang làm việc đó. Tuy nhiên, khoảnh khắc Miku tham gia và thậm chí dành một ngày để hoàn thành những công việc cuối cùng của căn cứ bí mật với Serufu thật tuyệt. Ít nhất thì những khoảnh khắc ở đó thật đáng yêu.

Sarasa và Lorea

Tôi thừa nhận sự kết hợp này rất đáng yêu, với vẻ ngoài dễ thương của Lorea. Ngoài ra, Lorea là người đầu tiên gặp Sarasa và thích cô ấy vì cách ăn mặc sành điệu của cô ấy. Nhưng, tất nhiên, Sarasa thích nấu ăn của Lorea, và cô ấy sẽ bảo vệ cô ấy bất kể điều gì.

Không quá ngạc nhiên vì cô ấy là người đầu tiên cô ấy gặp sẵn sàng giúp đỡ cô ấy. Ngoài ra, họ còn có những khoảnh khắc đáng yêu khác, chẳng hạn như Sarasa dạy Lorea bơi. Tuy nhiên, cặp đôi này làm tôi nhớ đến cặp đôi của Yuna và Fina từ Và Gấu.

Nagomi và Nerula

Nagomi bị ném vào thế giới của những người giúp việc trong vai xã hội đen, điều mà cô không bao giờ ngờ tới? Đây là lý do tại sao cô ấy nhanh chóng kết thân với Nerula. Mặc dù là thành viên của một quán cà phê hầu gái đối thủ, cô ấy là một người hầu gái rất tốt bụng và hay giúp đỡ Nagomi bằng cách cho cô ấy những lời khuyên hữu ích.

Tôi có thể hiểu tại sao họ lại hợp nhau đến mức thậm chí còn thành lập một hiệp ước tình chị em khi Minami đang nhắm mục tiêu lớn vào Oinky Doink. Theo một cách nào đó, cặp đôi này là chuẩn, nhưng thật tệ là nó không tồn tại được lâu. Nerula hy sinh tính mạng để bảo vệ Nagomi. Đó là một trong những cặp đôi bi thảm nhất, vì Nerula quá thuần khiết cho chương trình này. Tôi có thể hiểu tại sao Nagomi cảm thấy chán nản sau khi chứng kiến ​​Minami giết người có ý nghĩa rất lớn với cô ấy. Rất may, cô ấy vẫn đúng với lời hứa mà cô ấy đã đưa ra.

Với điều đó, tôi hy vọng bạn thích lựa chọn ghép đôi của tôi. Một số bị loại vì tôi không xem chương trình đó hoặc nó không phù hợp. Bên cạnh đó, hãy thoải mái chia sẻ những cặp đôi yuri yêu thích của bạn từ anime được phát sóng vào năm 2022 trong phần bình luận. Ngoài ra, hãy thoải mái thảo luận về những điều tôi đã đề cập. Hy vọng rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để đăng loại bài này sớm hơn vào năm 2023.

Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể xem các cặp tôi đã chia sẻ vào năm 2021.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *