Ai là người bị bỏng mà Kid nhắc đến trong chương 1056?

Rate this post

Ai là người bị bỏng mà Kid nhắc đến trong manga One Piece chương 1056, có phải Kuzan (Aokiji) hay không?

Eustass Kid đã nói trong One Piece chương 1056 về một người có vết bỏng. Nhưng hiện tại anh không có manh mối gì về nhân vật này.

Luffy không biết ai là người có vết bỏng, điều này khiến Kid chế nhạo cậu. Vậy bạn nghĩ nhân vật này trong One Piece là ai? Đây là giả thuyết!

1. Kuzan

Aokiji

Có khả năng là Aokiji, vì khi người bị bỏng được nhắc đến lần đầu tiên, Robin là một trong những nhân vật dường như có liên quan đến điều gì đó, cho đến nay cô ấy có một mối quan hệ thú vị với Kuzan trong One Piece, do quá khứ của họ ở Ohara

Sau timeskip, Kuzan bị mất một phần chân trái và có một số vết sẹo bỏng kéo dài từ bên phải cổ xuống toàn bộ vai phải và thân mình. Anh ta dường như đang lên kế hoạch gì đó, giờ ngay cả Kuzan cũng đang gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

Hơn nữa, thật sự rất khó để gặp được anh ấy. Kuzan hầu như luôn di chuyển bằng xe đạp của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi Kid không tìm thấy anh ta.

Điều đáng chú ý: khi người bị bỏng lần đầu tiên được nhắc đến, Robin là một trong những nhân vật có vẻ ngạc nhiên. Cho đến nay, cô và Kuzan có một mối quan hệ thú vị, do quá khứ của họ ở Ohara.

2. Sabo

Một miếng

Nếu cả hai nhân vật Kid và Killer đều biết về người có vết bỏng trước khi họ bị Yonko Kaido bắt, thì nhân vật này có lẽ không phải là Sabo, bởi vì tên của Sabo thực sự nổi lên trong thế giới One Piece. sau Hội nghị Levely

Không phải Sabo cũng có vết bỏng trên mặt sao? Hiện tại, anh đang trở thành một nhân vật nổi tiếng vì nhiều người cho rằng anh đã giết King Cobra.

Vấn đề là Kid biết về người có vết bỏng từ khi nào? Bạn vừa phát hiện ra điều này gần đây từ một tờ báo? Hay Kid đã biết từ lâu?

Chúng ta nên lưu ý rằng anh ta đã bị giam cầm ở Udon trong một thời gian dài, và đáng lẽ chỉ nên nghe về thế giới kể từ khi Kaido bị đánh bại. Nếu Kid và Killer biết về người có vết bỏng trước khi cả hai bị Kaido bắt, thì nhân vật đó có lẽ không phải là Sabo. Vì tên tuổi của Sabo thực sự nổi lên sau Hội nghị Levely.

3. Giáo sư Clover hoặc một người sống sót sau các sự kiện ở Ohara

Một miếng

Nếu Clover hay các học giả khác sống sót chắc chắn sẽ tự thiêu, có lẽ khó ai có thể sống sót trong hoàn cảnh như vậy, nhưng đây là One Piece, chúng ta đều đã nhiều lần chứng kiến ​​nhân vật này thoát chết. trong những tình huống xấu

Có rất nhiều đám cháy đang xảy ra ở Ohara. Nếu bạn xem One Piece chap 397, các học giả ở đây cố gắng bảo vệ càng nhiều sách càng tốt, trong khi vị trí đó đang cháy. Sau đó Cây Tri thức bị đổ.

Nếu một phép màu xảy ra và Clover hoặc các học giả khác sống sót, họ chắc chắn sẽ tự thiêu. Có lẽ khó ai có thể sống sót trong hoàn cảnh như vậy, nhưng đây là One Piece, chúng ta đều đã không ít lần chứng kiến ​​nhân vật thoát chết trong những tình huống dở khóc dở cười.

Trong chương 398, thủy quân lục chiến không tìm thấy bất kỳ người nào sống sót. Nhưng nếu có những nhân vật thực sự thoát chết sau sự kiện này, thì việc họ đi trốn cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Vì nếu bị phát hiện, chắc chắn họ sẽ bị giết ngay tại chỗ.

Vì vậy, Kid nói rằng anh ta không có manh mối về người có vết bỏng. Các học giả tại Ohara đã nghiên cứu Poneglyph. Giáo sư Clover thậm chí còn biết Vương quốc Cổ đại. Nếu những nhân vật này được tìm thấy, chúng thực sự có thể giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm One Piece.

4. Scopper Gaban hoặc một nhân vật huyền thoại khác

Trẻ em bị bỏng

Khả năng cao là Scopper Gaban vẫn còn sống, anh ta sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng, ngoài Gaban, có thể người có vết bỏng đang được Kid nhắc đến là một nhân vật huyền thoại khác trong series One. Mảnh

Scopper Gaban là một trong những thành viên nổi bật nhất của băng hải tặc Roger. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn chưa thấy anh ấy trở lại.

Lần cuối cùng độc giả nhìn thấy Gaban, anh ấy không có vết bỏng. Nhưng một thời gian dài đã trôi qua, Gaban có thể đã gặp phải điều gì đó tồi tệ.

Là một trong những nhân vật lọt vào Câu chuyện cười cùng với Vua hải tặc, Rayleigh và Oden, nên nếu Gaban vẫn còn sống, anh ấy sẽ cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng. Ngoài Gaban, người có vết bỏng được Kid nhắc đến có phải là một nhân vật huyền thoại khác không?

5. Tôi

Trẻ em bị bỏng

Im là một người cực kỳ bí ẩn trong bộ truyện One Piece, chúng ta cũng như độc giả có thể biết đôi chút về Im, nhưng Luffy và Kid cùng nhiều hải tặc khác chắc chắn rất khó tìm ra thông tin. về nhân vật này

Sự xuất hiện của Im cho đến nay vẫn là một bí ẩn. Chúng tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt của nhân vật, chỉ có đôi mắt của anh ta.

Không phải là không có chuyện Im có vết bỏng trên mặt. Hơn nữa, nhân vật này chắc chắn cũng biết nhiều bí mật quan trọng về thế giới. Vì ngay cả Ngũ trưởng lão cũng quỳ trước Im.

Con đường tìm ra nhân vật này rõ ràng là rất khó. Tôi là một người cực kỳ bí ẩn. Chúng ta với tư cách là độc giả có thể biết về Im, nhưng Luffy và Kid và nhiều người khác chắc chắn gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin về nhân vật này.

Và đó là giả thuyết về người bị bỏng mà Kid đã đề cập trong One Piece chương 1056. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Thành viên nào của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đối đầu với Hội Chữ Thập?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *