Sống hay chết! Top 10 Anime sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Rate this post

Có vô số thể loại để bạn lựa chọn trong Anime. Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 10 anime sinh tồn tuyệt vời sẽ thể hiện bản năng sinh tồn bên trong của bạn! Vui thích!

Trong anime Survival, những người vô tội bị giết, luôn có quái vật, trận chiến, bạo lực và nguy hiểm. Đó là một địa ngục của một giải trí nếu bạn thích Survival Anime Series

Hãy cùng điểm qua 10 bộ anime hay nhất trong các thể loại của chúng nhé!

10. Phantom: Requiem for the Phantom

Nước Mỹ bây giờ là một khu ổ chuột nguy hiểm, do mafia điều hành, nơi các vụ ám sát xảy ra hàng ngày. Một du khách Nhật Bản bị cuốn vào mớ hỗn độn khi anh ta bị bắt và tẩy não bởi vũ khí của con người Phantom – một người phụ nữ tên là Ein.

9.Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin

Sáu thanh thiếu niên bị đưa vào một trường giáo dưỡng với tội danh nghiêm trọng. Liệu những người bạn cùng phòng giam có thể giúp đỡ lẫn nhau sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của địa ngục cá nhân mới của họ không? Với những người lính canh tàn ác và một bác sĩ làm việc bằng mọi giá, các cậu bé sẽ rất khó khăn về tinh thần và thể chất để sống sót sau khi mãn hạn tù.

8. Kaiji: Người sống sót cuối cùng

Kaji là một kẻ ăn bám chẳng ra gì. Một ngày nọ, anh phát hiện ra mình đã bị lừa bởi một đồng nghiệp và không thể trả được một khoản nợ khổng lồ mà anh đang phải chịu trách nhiệm. Anh ta có cơ hội đổi thưởng bằng cách tham gia vào một giải đấu cờ bạc trên một con tàu du lịch. Tất nhiên, không có điều nào trong số này chính xác là hợp pháp – điều này làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn nhiều!

7. Mirai Nikki

Cuộc sống trở nên khá nguy hiểm đối với Amano Yukiteru khi anh phát hiện ra rằng điện thoại di động của mình có thể dự đoán tương lai. Tệ hơn nữa, anh ta không phải là người duy nhất được giao phó quyền lực này. Có mười hai người sử dụng nhật ký, và tất cả họ đều ra tay để giết nhau. Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ giành được giải thưởng cuối cùng, The Throne of God.

6. Deadman Wonderland

Cuộc sống của Ganta Igarashi bị đảo lộn khi cả lớp của cậu bị tàn sát dã man bởi một người đàn ông bí ẩn mặc đồ đỏ. Ganta là người sống sót duy nhất. Anh ta gần như ngay lập tức bị buộc tội giết bạn cùng lớp của mình và bị đưa đến nhà tù giống như công viên giải trí, Deadman Wonderland.

5. Sword Art Online

Vào năm 2022, công nghệ chơi game đã phát triển đến mức bạn có thể điều khiển hình đại diện của mình trong thế giới trực tuyến mà không cần sử dụng gì khác ngoài bộ não của mình! Mười nghìn người chơi ngay lập tức đăng nhập và bắt đầu khám phá thế giới giống như thời trung cổ của Aincrad. Tuy nhiên, một ngày điều không tưởng sẽ xảy ra khi người chơi nhận ra rằng họ không thể đăng xuất được nữa.

4. Trường trung học của người chết

Khi đám xác sống bắt đầu tấn công Nhật Bản, một nhóm thanh thiếu niên cố gắng trốn thoát khỏi trường trung học Fujimi. Loại virus khủng khiếp đã lây nhiễm sang một số sinh viên và nhân viên khác và đang biến gần như tất cả họ thành thây ma. Những người sống sót phải làm việc cùng nhau để sống sót và ngăn chặn ngày tận thế bất ngờ này!

3. Kabaneri của Pháo đài Sắt

Các xác sống đang trỗi dậy, dưới những hình thức khủng khiếp được gọi là Kabane. Với bản chất giống zombie, cách duy nhất để tiêu diệt Kabane này là tấn công chúng qua trái tim bọc thép của chúng. Ikoma rất háo hức chiến đấu với những con quái vật này, vì anh ấy đã hoàn thiện một loại vũ khí để kết thúc tốt hơn Kabane trong nhiều năm.

2. Độ lớn Tokyo 8.0

Hai đứa trẻ đến thăm Tokyo để tham dự một cuộc triển lãm robot, nhưng chuyến thăm của họ đã thay đổi đáng sợ khi có một trận động đất 8.0. Giờ đây, hai anh em hy vọng có thể sống sót trước sức mạnh khủng khiếp này của thiên nhiên, và cảnh quan Tokyo bị tàn phá mới.

1. Tấn công Titan

Trong một thế giới nơi những sinh vật hình người khổng lồ được biết đến với cái tên Titans ăn tươi nuốt sống loài người, nhân loại phải rút lui sau những bức tường cao 50 mét. Nhưng khi Colossal Titan phá vỡ thành trì của chúng, loài người sẽ một lần nữa biết đến nỗi kinh hoàng của các Titan.

Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó. Hãy để lại gợi ý của bạn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *