Khi nào thì Black Clover Chap 339 sẽ ra mắt?

5/5 - (3 votes)

Cỏ ba lá đen là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 2 năm 2015. Bộ sưu tập này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho những chương đầu tiên của nó đến nỗi đã có thêm tài liệu bổ sung. Nhiều người háo hức muốn biết khi nào và như thế nào Black Clover chương 339 sẽ trở nên khả dụng. Trang này chứa thông tin mới nhất về Black Clover Chap 339. Nó đã được cập nhật.

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Cỏ ba lá đen là một Yuki Tabata sáng tạo và loạt thứ hai trong TabataHàng tuần Nhảy Shonen. Tập đầu tiên được Tabata xuất bản vào năm 2015. 31 tập đã được phát hành tính đến tháng 1 năm 2022. Tabata xuất bản phiên bản tiếng Anh vào năm 2019. Mỗi chương được phát hành hàng tuần, với thời gian khác nhau trên khắp thế giới. Các Black Clover Chap 33 sẽ được phát hành vào 25 tháng 9trong khi các bản quét thô sẽ có sẵn vài ngày trước khi phát hành cuối cùng.

  • giờ Thái Bình Dương 7 GIỜ SÁNG
  • Hiện Trung tâm 09:00
  • giờ phương Tây 10:00
  • Giờ Anh 3 giờ chiều
  • Giờ Trung Âu 16:00
  • Giờ Ấn Độ 8.30 TỐI

Black Clover Chap 339 Spoiler

Black Clover Chap 339 Spoiler

Ngày tính toán sắp đến gần. Thế giới phải đối mặt với những sự kiện thảm khốc có thể xảy ra trong tương lai. Asta biến mất khi đến lúc phải hành động. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu Asta đã chết trong Chương 339 của Black Clover hay chưa.

Đối thủ của anh ấy mạnh hơn anh ấy, và tôi không biết anh ấy có thể làm gì. Đó là một trạng thái đáng buồn. Black Clover hiện đã kết thúc vòng cung hiện tại của nó. Trận chiến hiện tại sẽ tiếp tục trong một thời gian. Sau đó, một vòng đào tạo ngắn được lên kế hoạch. Asta sau đó sẽ trở lại đối mặt với Lucius.

Black Clover Chap 339 Spoiler

Truyện sẽ kết thúc với sự kết thúc của 50 chương. Một đoạn kết ngọt ngào kết thúc. Không có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời vào thời điểm này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn xem thêm thông tin về Vương quốc kim cương. Chúng tôi thậm chí còn chưa thấy Asta kích hoạt đầy đủ Chế độ quỷ. Đây là nơi anh ta hoàn thành Devil Union và tham gia vào một trận chiến kéo dài.

Nacht vắng bóng trong truyện cho đến tận bây giờ. Black Bulls và Golden Dawn dường như đang tiến hành tuần tra biên giới để tiêu diệt bất kỳ hoạt động quỷ nào. Bây giờ cuộc khủng hoảng vốn đã lắng xuống, họ nên quay trở lại. Black Clover 339 có thể tiết lộ sự xuất hiện của Yuno.

Black Clover Chap 339 Spoiler

Trong chương 3339 Black Clover đầy spoiler, bước đi tiếp theo của các thuyền trưởng sẽ được tiết lộ. Vua của họ đã qua đời, vì vậy tất cả họ cùng nhau đối mặt với cuộc khủng hoảng. Mặc dù khuôn mặt và vóc dáng của họ giống hệt nhau, tính cách của một người có thể rất khác với người khác.

Họ có thể sẽ quyết định giết Lucius, và sau đó đưa Julius trở lại. Yami đặc biệt bị sốc vì anh ấy rất thích Julius. Họ đã nhấp vào như một cặp vợ chồng. Đây là cách Yami nghiêm túc đối với Lucius vì đã cướp cơ thể của Julius.

Black Clover Chap 339 Spoiler Date

Black Clover Chap 339 Spoiler Date

Black Clover Chap 339 Spoilers vẫn chưa được phát hành tại thời điểm viết bài này. Những kẻ phá hoại này thường được lan truyền trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trên các cộng đồng Internet như Reddit hoặc 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng nội dung của tuần này sẽ có trên 22 tháng 9 năm 2022.

Black Clover Chap 339 – Ngày phát hành bản quét thô

Black Clover Chap 339 - Ngày phát hành bản quét thô

Black Clover Chap 339 Raw Scans vẫn chưa được phát hành tại thời điểm viết bài này. Các bản quét thô thường có sẵn trên internet từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Các bản quét này có thể được tìm thấy trên các cộng đồng Internet như Reddit hoặc 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng nội dung của tuần này sẽ có trên 22 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt Black Clover Chap 338 Tóm tắt

Tóm tắt Black Clover Chap 338 Tóm tắt

Lucius tuyên bố quyền lực của mình đối với thế giới ngầm. Ông tin rằng sức mạnh của ma quỷ có thể làm cho nhân loại mạnh mẽ hơn. Thế giới mới của anh ấy là nơi sinh sống của các Paladin, những người là quân trên bộ. Cậu ấy sẽ trưởng thành và trở thành hiệp sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử phép thuật.

Anh ta đã trao cho Sơ quyền Beelzebub. Do đó, cô ấy có thể kiểm soát tất cả mana trong khu vực. Cô nhanh chóng và dễ dàng đẩy lùi Noelle và Mimosa bằng sức mạnh của mình.

Tóm tắt Black Clover Chap 338 Tóm tắt

Toàn bộ cơ thể của anh ta được bao phủ trong một vết sâu. Nó trông rất nguy hiểm. Asta bị thương nặng trong tập này. Cô ấy đã chiến đấu cho cuộc sống của mình. Biết rằng chị Lily phải chịu trách nhiệm về việc anh ta bị loại bỏ càng khiến nó đau đớn hơn. Asta đã bị giết trước khi Secre có thể sơ cứu cho anh ta.

Cô cho rằng cái chết của mình sẽ là khởi đầu cho một thời đại mới, vì vậy cô đã sát hại anh ta. Bản quét thô từ tập 339 của Black Clover có thể tiết lộ liệu Asta có còn sống hay không. Trên thực tế, Asta đã hứa sẽ giúp đỡ em gái mình trong cảnh trước.

Tôi có thể đọc Black Clover Chương 339 ở đâu?

Tôi có thể đọc Black Clover Chương 339 ở đâu?

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi Black Clover Chap 339.. Để hỗ trợ những người sáng tạo, bạn có thể đọc các Chương Black Clover miễn phí trên các nền tảng manga sau: VIZ MediaManga khác.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Black Clover chap 338: Ngày phát hành?

Tìm hiểu thêm về cỏ ba lá đen

Tìm hiểu thêm về cỏ ba lá đen

Asta, một đứa trẻ mồ côi, bị bỏ lại và được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi với Yuno. Asta, không giống như những người khác, là một cá nhân duy nhất tin vào sức mạnh của Mana để nâng cao Sức mạnh Phép thuật của họ. Mặt khác, Yuno là một thần đồng với sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc và khả năng sử dụng phép thuật gió.

Họ đã thành lập một cuộc thi thân thiện để trở thành Vua pháp sư tiếp theo. Đây là vị trí quyền uy chỉ đứng sau Vua của Vương quốc Cỏ ba lá. Yuno nhận được cuốn ma đạo thư 4 lá truyền thuyết, cuốn sách từng thuộc quyền sở hữu của Vua Pháp Sư đầu tiên của vương quốc.

Tìm hiểu thêm về cỏ ba lá đen

Asta, mặc dù không có khả năng sử dụng ma thuật, vẫn có được một cuốn ma đạo thư năm lá chứa vũ khí thần tiên bí ẩn cũng như một thành viên của tộc Quỷ không mảnh vải che thân có khả năng chống ma thuật hiếm có. Yuno và anh ấy tham gia một đội Hiệp sĩ Phép thuật như một bước đầu tiên hướng tới mục tiêu của họ.

Noelle Silva và Asta tham gia Black Bulls. Yuno tham gia Golden Dawn. Họ dấn thân vào nhiều cuộc phiêu lưu trong khi chiến đấu với Mặt trời lúc nửa đêm. Nhóm cực đoan này được điều khiển bởi một Ác quỷ để trả thù chính xác cho sự bất công chống lại Yêu tinh tại nền tảng của Vương quốc Cỏ ba lá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *