Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4: Ngày phát hành & Xem trước

Rate this post

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9, Rylan và Janette khởi động một mùa giải mới cho năm 2022, tức là Serious Dance: It chạy hai mùa 20. Cùng với cựu ngôi sao của Serious Dance Janette Manrara, Rylan trở lại tổ chức sự kiện cho mùa này. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tất cả những gì chúng ta biết về Serious Coming from Dancer: It Takes Two Season 20 Episode 4, nghĩa là ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng ta biết. . Cặp đôi nổi tiếng sẽ tiếp đón tất cả các ngôi sao và đối tác của họ trên ghế dài để thảo luận về vũ đạo trong suốt bộ phim.

Claudia thu thập phản hồi về màn trình diễn của các cặp đôi thông qua các cuộc phỏng vấn với các vũ công và người nổi tiếng tham gia cuộc thi, cũng như thảo luận với giám khảo và người hâm mộ người nổi tiếng. Craig Revel Horwood, Anton Du Beke, Motsi Mabuse, và giám khảo chính Shirley Ballas sẽ là giám khảo của mùa giải và đóng góp kiến ​​thức của họ cho chương trình.

Chương trình cũng bao gồm video quay gần đây nhất trong không gian diễn tập và thông tin nội bộ. Sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn trực tiếp tuyệt vời với các đối thủ cạnh tranh, vũ công chuyên nghiệp, giám khảo và phi hành đoàn. Cũng sẽ có các thông tin chi tiết về chuyên gia và các nhóm khách mời đặc biệt. Nói chung, nó sẽ là một gói hoàn chỉnh. Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi để xem tất cả về ngày phát hành và những gì có thể xảy ra trong Serious Dancing Game: It Takes Two Season 20 Episode 4.

Xem phim Bước Nhảy Hoàn Vũ: It Takes Two Season 20 Tập 4 ở đâu?

Janette Manrara và Rylan Clark

Nghiêm túc cho đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 3 Tóm tắt lại

Serious Come Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tên là “Tuần 1 – Thứ Tư“Và toàn bộ trò chuyện và giải trí. Trong tập này, nhiều cặp đôi hơn đã dừng lại để thảo luận khi người dẫn chương trình đáng yêu Janette Manrara của chúng ta hướng dẫn mọi người qua hành động phòng khiêu vũ ở hậu trường và tất cả những gì diễn ra ở hậu trường. có thật. Do đó, đây không phải là về tập phim; đúng hơn, nó là lần đầu tiên đối với nhiều đối thủ cạnh tranh. Họ đã có cơ hội hiếm hoi để quan sát cách một số người nổi tiếng thích nghi và đối phó với những điệu nhảy mới của họ.

Nghiêm túc cho đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4 Preview

Serious Come Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tên là “Tuần 1 – Thứ Năm.Người dẫn chương trình Janette Manrara của chúng ta sẽ mang đến cho chúng ta tất cả những câu chuyện phiếm về hậu trường nghiêm ngặt và tuyệt vời trong tập phim sắp tới. Tuy nhiên, các cặp đôi khác đã đến với một số thông tin nội bộ về các bước nhảy sắp xảy ra của họ. Tập phim sẽ thú vị hơn nhiều với nhiều người hơn và nhiều cặp đôi hơn.

Nghiêm túc cho đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4 Preview

Serious Come Dance: It Takes Two Seasons 20 Cr: BBC Two

Rylan sẽ dẫn chương trình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu, với Janette Manrara tham gia vào thứ Tư và thứ Năm. Để không bỏ lỡ tập phim, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành nghiêm túc sắp tới của Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4. Các bạn hãy xuống trang nhé.

Ngày phát hành tập 4 – tập 2 phần 20

Chỉ còn một chút thời gian nữa là đến khi phát hành các tập rất mới của Serious Dancing Game: It’s Two Seasons 20 trên Your Television. Serious on Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tiêu đề ‘Tuần 1 – Thứ Năm’ sẽ phát sóng trên kênh BBC Two, Vương quốc Anh vào thứ Năm, Ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Tập sắp tới sẽ dài 23 phút. Có tổng cộng 10 tập trong phần 20. Vì vậy, hãy để dành một vị trí trên lịch của bạn và chuẩn bị xem tập tuyệt vời này của phần 20 trên chương trình yêu thích của bạn.

Xem phim Bước Nhảy Hoàn Vũ: It Takes Two Season 20 Tập 4 ở đâu?

Vào lúc 6:30 chiều, BBC Two và BBC iPlayer sẽ độc quyền phát sóng bộ phim truyền hình vũ hội nghiêm túc: It Takes Two Season 20. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình miễn phí. Với đăng ký TV hiện có, bạn có thể xem BBC Two miễn phí, cả trực tiếp và theo yêu cầu, thông qua BBC iPlayer. Trên cùng một kênh, chương trình cũng sẽ phát sóng vào các đêm khác trong suốt mùa giải. Chương trình này được định hướng dành riêng cho chương trình BBC1 nghiêm túc để khiêu vũ.

Vì vậy, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và tất cả những gì chúng tôi biết về Trò chơi điện tử: It Takes Two Season 20 Episode 4. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết. làm thế nào bạn đang tìm kiếm phần hiện tại cho đến nay. Hãy quay lại sớm để biết thông tin mới thú vị.

Cũng nên đọc: Tại sao Danielle và Nick ly hôn? Tất cả về cặp đôi ‘Love is Blind’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *