Bản xem trước đoạn giới thiệu ngắn mới của anime Bleach: Thousand-Year Blood War Stern Ritter – Tin tức

Rate this post

Aniplex bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Bảy, một đoạn giới thiệu ngắn mới cho Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime truyền hình dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến” của Tite Kubo‘S Chất tẩy trắng truyện. Đoạn video xem trước Stern Ritter:


Sẽ có một đoạn trailer ngắn khác vào ngày 8 tháng 10 giới thiệu 13 Biệt đội Bảo vệ Tòa án của Soul Society.

Anime sẽ chạy trong bốn Các lớp học với những khoảng nghỉ ở giữa. Chương trình sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 10 lúc 24:00 (hiệu quả là ngày 11 tháng 10 lúc nửa đêm).

Viz Media sẽ tổ chức buổi ra mắt Bắc Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 8 tháng 10. NYCC lưu ý rằng sự kiện công chiếu sẽ diễn ra trước một “simulcast“của anime.

Anime sẽ bao gồm phần còn lại của manga gốc cho đến khi kết thúc.

Tomohisa Taguchi (Đôi sao trừ tà, Hành trình của Kino – Thế giới tươi đẹp, Akudama Drive) đang thay thế Noriyuki Abe đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Masashi Kudo đang trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật và Shiro Sagisu đang trở lại soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm:

Tatsuya Kitaningười đã biểu diễn các bài hát chủ đề và hình ảnh cho triển lãm “Bleach Ex”, đang hát bài hát chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin đang hát bài hát chủ đề kết thúc “Saihate” (Những vươn xa nhất).

Dàn diễn viên trở lại của chương trình cũng bao gồm các diễn viên chưa xuất hiện trong anime, nhưng đang đóng lại vai trò của họ từ Chất tẩy trắng: Linh hồn dũng cảm trò chơi.

Phần cuối của Huyết chiến Ngàn năm là phần cuối cùng của manga và bao gồm các tập 55-74.

Kubo ra mắt Chất tẩy trắng Trong Shonen Jump hàng tuần vào năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ bằng tiếng Anh kỹ thuật số dưới dạng Shueisha đã xuất bản các chương mới tại Nhật Bản. Viz Media cũng đã xuất bản manga dưới dạng bản in. Manga đã có 130 triệu bản được phát hành.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2012. Viz Media có được bản quyền truyền hình và video gia đình đối với anime vào năm 2006. Bộ truyện được công chiếu bằng tiếng Anh lồng tiếng Trong Phim hoạt hình‘S Bơi dành cho Người lớn cùng năm đó, và cuối cùng đã phát sóng tất cả các tập vào năm 2014. Anime nhượng quyền thương mại cũng bao gồm bốn bộ phim và hai OVA.

Các nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho các trò chơi điện tử, tiểu thuyết, vở kịch sân khấu và một bộ phim người thật ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Nguồn: Aniplex‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *