Những người nổi tiếng không có điểm số Phần 15 Tập 12 Ngày phát hành: Những thí sinh còn lại

Rate this post

Yêu thích của người Anh, Người nổi tiếng không có điểm đã trở lại với Tập 12 của Phần 15 và lần này là trong một phiên bản đặc biệt. Người dẫn chương trình nổi tiếng Alexander Armstrong và Richard Osman đã trở lại để trình bày những câu hỏi thú vị có thể giúp bạn hiểu thêm về kiến ​​thức chung cũng như giúp bạn giải trí một cách vui vẻ. Tất nhiên, tính năng giành vương miện của chương trình, như mọi khi, định dạng của nó có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Với mỗi tập gồm những thí sinh hoàn toàn khác nhau, Người Nổi Tiếng Vô Song không ngừng vui nhộn. Mặc dù hình thức trò chơi giống nhau cho mọi tập, quỹ đạo và kết quả của mỗi tập khác nhau rất nhiều. Một điểm thú vị khác của chương trình là các thí sinh góp mặt trong chương trình đều là những người nổi tiếng đang chơi để trúng giải độc đắc cho các tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Nói cách khác, điều này khiến Người nổi tiếng vô dụng trở thành một game show vì phúc lợi và từ thiện.

Người nổi tiếng vô nghĩa

A Vẫn từ những người nổi tiếng vô nghĩa

Những người nổi tiếng vô nghĩa bị chơi như thế nào?

Như đã đề cập trước đây, tính năng thú vị nhất khiến Celebrity khác biệt với các game show khác là định dạng độc đáo của trò chơi. Về cơ bản đây là một trò chơi đố vui trong đó mỗi đội thi đấu để tích lũy điểm thấp nhất cho mỗi câu hỏi trong Vòng loại và đội có điểm cao nhất sẽ bị loại. Chỉ từ định nghĩa đó, bất kỳ ai cũng có thể suy ra rằng bản thân tiền đề là duy nhất. Hướng dẫn cho trò chơi như sau.

Mỗi tập gồm 4 đội tranh giải, mỗi đội hai thành viên. Bắt đầu với hai Vòng loại, trò chơi sẽ có hai lượt di chuyển mỗi vòng.

Sau khi các đội được đưa ra một số đối tượng để lựa chọn, họ phải chọn một thành viên của đội mình trả lời câu hỏi trước. Sau đó, một câu hỏi bắt nguồn từ chủ đề đã chọn sẽ được hỏi. Thứ tự chơi trong ‘đường chuyền đầu tiên’ của mỗi vòng được xác định bằng cách bốc thăm, trong khi thứ tự của ‘đường chuyền thứ hai’ chỉ là thứ tự ngược lại của ‘đường chuyền đầu tiên’.

Người chơi phải trả lời các câu hỏi với một câu trả lời đúng nhưng không rõ ràng để có cơ hội chiến thắng tối đa. Câu trả lời cho mỗi câu hỏi được đặt ra trong mỗi tập phim được thu thập từ hàng trăm người được lựa chọn từ công chúng thông qua việc thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Các thí sinh sẽ có 100 giây để trả lời mỗi câu hỏi trong vòng này, và trong thời gian đó, thí sinh sẽ chọn ra câu trả lời thích hợp nhất trong số các phương án được đưa ra.

Với mỗi người từ cuộc khảo sát trực tuyến chọn câu trả lời giống thí sinh, thí sinh sẽ nhận được 1 điểm. Ví dụ: nếu một ứng viên được chọn một câu trả lời cho một câu hỏi mà tất cả 100 cuộc khảo sát trực tuyến đều trả lời giống nhau, anh ta sẽ nhận được 100 điểm. Mục tiêu của trò chơi là đạt được số điểm thấp nhất có thể.

Đội có số điểm cao nhất sẽ bị loại vào cuối mỗi hiệp, và nếu có hai đội có cùng số điểm cao nhất sẽ được gọi vào vòng tiebreak. Đây là vòng duy nhất mà các thành viên trong nhóm có thể thực sự thảo luận về câu trả lời với chính mình.

Những câu trả lời được tìm kiếm nhiều nhất sẽ là những câu có thể cho ứng viên điểm 0. Đây được gọi là những câu trả lời “vô nghĩa” vì chúng là những câu hỏi mà không có người trả lời nào được hỏi. ai đã trả lời. Đối với mỗi câu trả lời “Vô nghĩa”, giải thưởng độc đắc của trò chơi tăng lên 250 bảng Anh.

Ai Là Người Tham Gia Của Ngôi Sao Nổi Tiếng Phần 15 Tập 12?

Vì tập phim được cho là ‘Phiên bản đặc biệt’, nên những người nổi tiếng tham gia cũng sẽ đặc biệt hơn.

Người dẫn chương trình truyền hình người Anh đã nghỉ hưu Nick Hewer, vũ công nổi tiếng người Nga Katya Jones, vận động viên trượt tuyết Olympic người Anh Aimee Fuller, và vận động viên chạy nước rút Katharine Merry, tác giả người Anh Michael Whitehall, vận động viên bơi lội Olympic người Anh Alice Dearing, diễn viên hài Canada Tom Stade và diễn viên hài người Anh Athena Kugblenu đều được cho là thí sinh trên Người nổi tiếng vô song mùa 15 tập 12.

Alexander Armstrong

Người thuyết trình về những người nổi tiếng vô nghĩa Alexander Armstrong

Tập phim sẽ được trình bày bởi những người dẫn chương trình thông thường, Alexander Armstrong và Richard Osman.

Ngày phát hành tập 12 của Pointless Celebists là khi nào?

Pointless Celebrity Season 15 Tập 12 dự kiến ​​phát sóng trên BBC One lúc 7:20 tối ngày 10 tháng 9 năm 2022 và dài 48 phút.

Cách Xem Người Nổi Tiếng Không Có Điểm Phần 15 Tập 12

Đối với những người bạn đến từ Hoa Kỳ và Canada, bạn có thể phát trực tuyến Celebrity Pointless bằng cách sử dụng đăng ký Amazon Prime Video của mình.

Cũng đọc: The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3: Spoilers and Streaming Guide

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *