Bản xem trước Ranking of Kings Tập 13 đã phát hành

Rate this post

Xếp hạng các vị vua (Xếp hạng Vua, Xếp hạng Ousama) sẽ phát hành tập 13 vào thứ Năm tuần này, và một đoạn video xem trước đã được phát hành. Sau khi 6 nhân vật phản diện mới từ Underworld xâm chiếm Vương quốc của Bosse, Hiling và Dorshe đã đến và sẽ đối đầu với chúng. Họ chắc chắn không có thế thượng phong, và có vẻ như Bojji và Kage cũng sẽ góp mặt trong tập này. Bạn có thể xem bản xem trước:

Ranking of Kings tập 13

Anime phát trực tuyến Funimation Xếp hạng các vị vua và có 12 tập khởi chiếu kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2021. Tập 13 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 1 lúc 00:45 JST và bản xem trước tiết lộ tiêu đề của nó là “Disorder in the Kingdom”. : Hỗn loạn trong Vương quốc). Có vẻ như Dorshe sẽ đối đầu với bọn tội phạm và quái vật của Miranjo, và chúng ta sẽ xem liệu Ouken có sử dụng sức mạnh bí ẩn của mình một lần nữa hay không. Nếu bạn thích tập đó, bạn sẽ có thể bình chọn tập đó là tập hay nhất trong tuần.

Bạn đã đọc xong bài viết Bản xem trước Ranking of Kings Tập 13 đã phát hànhMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *