Post-Roe v. Wade Resources – Anime Feminist

Rate this post

Trong khi sắc lệnh hành pháp gần đây bảo vệ quyền tiếp cận phá thai trong thời gian ngắn, nó thiếu tính vững chắc và an toàn của một luật bảo vệ quyền sinh sản; như vậy, chúng tôi muốn tiếp tục nêu bật các sáng kiến ​​chăm sóc y tế cơ sở cho những người cần được chăm sóc phá thai cũng như thông tin phản đối.

Những người phụ nữ da màu nghèo sẽ phải chịu gánh nặng của lệnh cấm phá thai sau khi Roe đảo ngược: Chuyên gia (ABC News, Rachel Scott, Tenzin Shakya và Amanda Su)

Giám đốc Phụ nữ có Tầm nhìn Deon Haywood giải thích một số lý do khiến phụ nữ da màu sống dưới mức nghèo khổ đặc biệt dễ bị tổn thương sau lệnh cấm phá thai.

Theo Viện Guttmacher, 40% bệnh nhân phá thai có thu nhập dưới mức nghèo khổ. Và ở Louisiana, nơi Haywood sinh sống, tỷ lệ tử vong ở bà mẹ là một trong những tỷ lệ tồi tệ nhất trên toàn quốc, đặc biệt là ở phụ nữ Da đen. Tiểu bang kể từ đó đã đóng cửa các phòng khám phá thai của mình, mặc dù một thẩm phán Louisiana đã tạm thời chặn việc thực thi lệnh cấm phá thai “kích hoạt” của tiểu bang hôm thứ Hai.

Haywood nói: “Đối với những phụ nữ da đen mà tôi làm việc cùng, những người vốn đã sợ hãi khi bước vào hệ thống chăm sóc sức khỏe, điều này càng làm trầm trọng thêm. “Ý tưởng rằng ai đó ở tiểu bang không quan tâm đến những gì chúng tôi nói về Louisiana, ở tiểu bang không quan tâm đến mọi người, rằng mọi người sẽ phải mang theo một đứa trẻ đủ tháng khi họ đã sống trong một ngôi nhà không đạt tiêu chuẩn, khi con cái của họ không được giáo dục tốt nhất, khi họ hầu như không thể nhìn thấy gia đình của mình ”.

2021-2022 Chương trình lập pháp về Công bằng sinh sản không hạn chế ở Minnesota

Phác thảo và định nghĩa các mục tiêu mà UnRestrict đang theo đuổi để bảo vệ sức khỏe sinh sản ở Minnesota; điều này bao gồm cả các dự luật được đề xuất đang là tác giả và các chương trình rộng hơn mà nhóm hy vọng sẽ ban hành. Nhóm cũng có một trang tài nguyên rộng hơn nhắm đến những người sống ở Trung Tây.

VIDEO: Thảo luận của nhà hoạt động về các bước tiếp theo sau lệnh cấm, được đóng khung cụ thể xung quanh Louisiana; diễn giả chính của Phụ nữ có Tầm nhìn — tìm thêm thông tin về việc loại bỏ hoạt động mại dâm và truy cập miễn phí hoặc chi phí thấp vào dịch vụ chăm sóc phá thai cho những người có nhu cầu tại trang web của họ.

TIẾNG RIU RÍU: Liên kết đến các trang web viện trợ cấp cơ sở Mạng lưới Quốc gia về Quỹ Phá thai và Tôi Cần A.

CHỦ ĐỀ: Sơ lược về quỹ phá thai là gì và chúng hoạt động như thế nào.

CHỦ ĐỀ: Đề xuất sách thảo luận về các giao điểm của sinh sản, chủng tộc và giới tính.

CHỦ ĐỀ: Các bài báo từ Digital Defense Fund, tập trung vào các tài nguyên an ninh kỹ thuật số, giáo dục và các dịch vụ trong việc tiếp cận phá thai.

CHỦ ĐỀ: Lời khuyên về ngôn ngữ hòa nhập khi làm biển báo phản đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *