Iruma kun Chap 268: Clara, Azz và Iruma

Rate this post

Cuối cùng của Iruma kun đã tiết lộ kết quả của công việc phát triển của Atori. Opera phải chịu trách nhiệm về sự cố và tiêu chuẩn đối với điều tra. Nhiều người hâm mộ nhìn Kalego đầu trước Nhà hát lớn. Không có gì lạ, nhưng Opera là thân tiền của anh ta, và bây giờ, Lord Sullivan đã giao cho anh ta điều tra.

Iruma kun Chap 268: Clara, Azz và Iruma

Trong chương trình này, chúng tôi biết rằng ngay cả các thành viên giáo dục cũng rất coi trọng sự cố này và đã bắt đầu đào tạo để đối mặt với bất kỳ công thức nào trong tương lai. The report has been complete, but do not have a trace of Atori to re.

Tuy nhiên, Balam và Murmur có nhiệm vụ để mắt đến Shiida. Đúng như dự đoán, sau hành động của Atori, Shiida sẽ là người gặp quá nhiều rắc rối. Balam cũng rất bình thường về vụ án này, và anh ta sẽ tiến hành thẩm định sâu vấn đề về cô ấy. Và anh ấy sẽ quyết định xem cô ấy có tiếp tục công việc giảng dạy của mình hay không.

Now, Chap đã chuyển đến một môi trường khác, Baal đang đưa ra hình phạt cho Atori. Công việc của Atori và Shiida là dọn đồ đạc của Delkira, không tấn công các Babyls. Anh cũng giải thích lý do tại sao Shiida lại đá anh.

Cô ấy không chỉ nhìn thấy anh ấy, mà còn nhìn thấy cô ấy và các thành viên được tin tưởng vào các giáo dục để tiếp tục nhiệm vụ của mình. Nếu Shiida không đá cô ấy, rất có thể Lãnh chúa Sullivan sẽ tìm thấy Atori và Iruma và loại bỏ anh ta vào thời điểm đó.

Atori sau đó trình bày tất cả các tài liệu mà anh ta lấy từ Babyls, và Baal tìm thấy điều gì đó thú vị trong Iruma thống kê số liệu. Anh xác định rằng đó là huy hiệu của Delkira trên trạng thái trang của Iruma. Có nghĩa là Iruma đang sử dụng phép thuật của Delkira. Bây giờ, Baal muốn Iruma hồi sinh Delkira, và sau đó anh ta sẽ lấy phép thuật của mình và trở thành Ma Vương vĩ đại nhất.

Iruma kun Chap 268 Spoiler

Cuối cùng, scan thô và tiết lộ thông tin nhận dạng Chap cũng vậy đã được phát hành. Chương trình tiếp theo sẽ tập trung chủ yếu vào Clara.

Iruma kun Chap 268: Clara, Azz và Iruma

Chương trình tiếp theo sẽ bắt đầu với Clara mua rất nhiều đồ ăn nhẹ. Cô ấy sẽ nhận thấy rằng tất cả các sinh viên năm nhất đang nói về cuộc thi và cô ấy đã làm tốt như thế nào trong các kỳ thi. First year will be about Azz and after that is Sabnock. Sau đó mọi người sẽ chú ý đến Clara và sẽ rất tự nhiên khi thấy cô ấy ở đó. Cô ấy mang theo rất nhiều đồ ăn nhẹ để họ chia sẻ với nhau. Các sinh viên nhất năm sẽ vây quanh Clara để nghe những câu chuyện của cô ấy. Họ sẽ yêu cầu giải thích các sự kiện xảy ra trong cuộc thi. Clara sẽ thuật lại những câu chuyện giống như một số bộ phim tài liệu chiến tranh và thậm chí chỉ nêu một số điểm. Sau đó, họ sẽ nói về phép thuật của gia đình cô ấy, và cô ấy sẽ chứng minh điều đó cho mọi người để họ quảng cáo nhiều hơn. Sau đó, một người mới sẽ hỏi liệu cô ấy có thể kiếm tiền hay nhiều đồ ăn vặt hơn, và cô ấy sẽ trả lời là không. Cô ấy sẽ nhớ những lời hứa với Azz và Iruma rằng cô ấy chỉ làm việc mà ai đó cần. Khi cuộc tranh luận tiếp tục, Azz và Iruma sẽ đến tìm Clara. Họ sẽ đưa cô ấy đi cùng. Tất cả những người đầu tiên sẽ tự nhiên khi thấy điều này và tin rằng có lẽ Clara là người mạnh nhất trong số họ.

Ở đây chúng tôi kết thúc những kẻ phá hoại Chap cũng vậy. Chúng tôi hy vọng bạn thích chương này. Dưới đây chúng tôi đã đính kèm bản thô quét của cùng một. Bạn có thể tiếp tục với nó.

Iruma-kun Chap 268 Ngày phát hành

No break in week to; Vì thế, This program will phát hành theo định thức lịch của nó tức là vào tuần này vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Chương trình tiếp theo sẽ cho thấy sự khởi đầu của arc mới, Iruma sẽ gặp Kirio. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong Chương trình tiếp theo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-268-clara-azz-va-iruma-110617.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *