Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình – Tập 1

Rate this post

Nó về cái gì? Trong một thế giới mà tất cả mọi người đều biết về số liệu thống kê của họ, người nông dân khiêm tốn Al Wayne nhận thấy rằng anh ấy trở nên cấp cao bất ngờ từ tất cả công việc của anh ấy chăm sóc đồng ruộng. Tất cả những gì anh ấy muốn làm là thu hoạch mùa màng quý giá của mình, nhưng khi quái vật và ác quỷ tấn công thủ đô hoàng gia, anh ấy có thể là người duy nhất có thể cứu trong ngày.


Xuống ruộng chúng tôi đi kiểm tra vụ mùa của cây isekai. Nó không nhiều, nhưng đó là công việc trung thực.

Thành thật mà nói, không có gì xấu Về Kỹ năng liên quan đến nông trại. Nó di chuyển theo một tốc độ phù hợp với thời lượng của tập phim. Cho đến nay, không có gì gây khó chịu trong hình ảnh hoặc đặc điểm của nó. Có một anh hùng bất đắc dĩ và một công chúa xui xẻo cần được giải cứu và một chúa quỷ độc ác và một quốc vương đội chiếc vương miện trông giống như một chiếc vương miện của Burger King. Trang phục và bối cảnh là Vùng đất tưởng tượng của Châu Âu thời Trung cổ Trung cổ, với sự pha trộn thẩm mỹ độc đáo và quen thuộc mà bạn có thể mong đợi từ đó. Hương vị của nó không thô, nó chỉ có vị như không có gì.

Mánh lới quảng cáo nơi mọi người có quyền truy cập vào các chỉ số, kỹ năng và các đòn tấn công đặc biệt của họ — giống như tất cả đều biết họ là nhân vật trong trò chơi điện tử hoặc TTRPG — thực sự sẽ khá thú vị và hài hước nếu khoảng một trăm nghìn loạt phim khác không có chưa làm được. Và tôi nhận được cái bịt miệng, tôi làm. Mở menu số liệu thống kê là một công cụ quan trọng của trò chơi giả tưởng, tốt, sẽ không vui khi tưởng tượng rằng nó đang chết chóc và mọi người trong vũ trụ tưởng tượng này có thể làm được điều đó? Câu trả lời cho câu hỏi đó là “chắc chắn” và truy vấn tiếp theo là “nhưng bạn có định làm điều gì thú vị với khái niệm đó không?”

Thành thật mà nói, vui lòng cho tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn đã xem hoặc đọc một trong những bộ truyện giả tưởng chạy theo logic trò chơi điện tử và yếu tố này một cách khó giải thích thú vị hoặc bổ ích theo một cách nào đó. tôi chắc chắn điều đó có thể được hoàn thành tốt, hoặc ít nhất là thêm vào một câu chuyện, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó thường giống như một lối viết tắt rẻ tiền loại bỏ câu chuyện. Ai cần xây dựng thế giới khi bạn có thể yêu cầu mọi người cho rằng mọi thứ hoạt động giống như một game nhập vai thông thường? Ai cần sự phát triển của nhân vật khi bạn có thể đưa sự phát triển cá nhân của họ thành các con số và cấp độ?

Màn hình ba chiều màu xanh lam hiển thị số liệu thống kê và kỹ năng của nhân vật, lơ lửng trên bầu trời.  Văn bản phụ đề có nội dung: Làm vườn hoàn thành.  Mức 10.

Ngoài sự càu nhàu này, có những nhân vật nữ để xem xét, cũng không có gì đáng để viết về nhà. Phần mở đầu có một số phụ nữ dễ thương quanh Al. Chúng tôi mới chỉ gặp một trong số họ, Công chúa Fal-Ys, và cô ấy không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin. Khi chúng tôi gặp cô ấy lần đầu tiên, cô ấy đã bị bắt cóc bởi một tên vô lại ngẫu nhiên mà chúng tôi không bao giờ gặp lại nữa, và chỉ có Al với kỹ năng siêu cấp cao của mình mới có thể giải cứu cô ấy. Anh ấy làm điều này một lần nữa sau đó trong tập phim, và tôi chỉ có thể tưởng tượng anh ấy sẽ làm như vậy một lần nữa trong suốt bộ phim. Cô ấy chỉn chu và vui tươi nhưng cũng nghiêm túc và cao quý theo cách công chúa-y dễ đoán nhất có thể. Ít nhất thì thiết kế của cô ấy, ngoài việc hơi kỳ quặc (xem phần trên về sự pha trộn giữa thẩm mỹ lịch sử không tạo ra điều gì và không ai cảm thấy gắn kết) không hề thiếu vải hoặc khiêu dâm, vì vậy… yay!

Bản thân Al Wayne (vâng, đó là tên của anh ấy) có một đặc điểm tính cách và đó là Muốn Thu hoạch. Bạn có thể làm tệ hơn – anh ta không phải là một kẻ đáng sợ, về cơ bản chỉ là Một Người đàn ông nào đó.

Tôi đã quên gần hết tập này, và khi tôi tiếp tục về ngày của mình, tôi không nghi ngờ gì nữa, những chi tiết còn lại sẽ sàng lọc khỏi tâm trí tôi và cuốn bay theo chiều gió. Tôi thậm chí sẽ không tham gia vào CGI rườm rà được sử dụng cho những con quái vật, bởi vì điều đó giống như một cú đánh thấp trong thời đại sản xuất khủng hoảng này, và cũng có vô số điều tôi muốn làm với buổi chiều của mình mà cứ nghĩ về điều này chương trình ít.

Leave a Reply

Your email address will not be published.