Crimewatch Roadshow Season 16 Episode 2 Ngày phát hành: Người xem có thể giúp Crimewatch?

Rate this post

Chương trình Crimewatch Roadshow của BBC là phần phụ của chương trình truyền hình Crimewatch của Anh. Chương trình, còn được gọi là Crimewatch Live, ghi lại nhiều tội ác chưa được giải quyết để người xem giải quyết cùng một lúc. Ý tưởng này được chuyển thể từ chương trình truyền hình Đức “Aktenzeichen XY… ungelöst.” Chương trình được phát sóng vào ngày 20 tháng 10 năm 1967.

Đơn vị sản xuất phim tài liệu Cymru Wales của BBC Studios đã hoạt động trong hơn hai thập kỷ. Với buổi ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2000, bộ truyện hiện đang ở mùa thứ 16. Kể từ năm 2000, chương trình đã được phát sóng với ba định dạng khác nhau. Từ năm 2000 đến năm 2001, nó được gọi là Crimewatch Daily. Crimewatch Roadshow bắt đầu phát sóng vào năm 2009, với buổi phát sóng đầu tiên vào ngày 1 tháng 6 năm 2009. Crimewatch Roadshow bao gồm các tội phạm địa phương hàng ngày và cách các nhân viên cảnh sát giải quyết chúng.

Giờ đây, chương trình có tên là Crimewatch Live, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 3 năm 2021. Với Rav Wilding và Michelle Ackerley là người dẫn chương trình, chương trình tội phạm có John Paul Davies làm phóng viên từ hiện trường. .

Cũng nên đọc: Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2 Ngày phát hành: Khám phá Thành phố Ngọc lục bảo của Atocha.

Xem trước Roadshow của Crimewatch

Loạt bài của BBC được trình bày trong các phần khác nhau. Các phần này được đặt tên là “Khuôn mặt bị truy nã” và “CCTV”. Nó từng có ba đến bốn trường hợp. Họ cũng trình bày chi tiết từng trường hợp và cách chúng được giải quyết. Chương trình thường ghi lại các cuộc phỏng vấn với bạn bè, gia đình và những người thân yêu của các nạn nhân. Không chỉ vậy, đôi khi còn có các cuộc phỏng vấn với các thám tử cấp cao, những người chia sẻ kiến ​​thức của họ với quần chúng.

Bản xem trước Crimewatch

Phần CCTV là nơi mà loạt phim cho thấy tội phạm đã được ghi lại trên camera CCTV với các nghi phạm trong tầm nhìn rõ ràng. Phần “Những khuôn mặt bị truy nã” là tất cả về các nghi phạm. Phần này hiển thị hình ảnh rõ ràng về những nghi phạm có thể xảy ra mà các sĩ quan đang cố gắng truy tìm.

Thật kỳ lạ, khi xem clip, điều này thường có thể kích hoạt. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các cảnh báo có thể xảy ra vì chương trình này cũng bao gồm các tội phạm nghiêm trọng. Trẻ em nên ở dưới sự giám sát của người lớn và nên nhớ các cảnh báo kích hoạt về máu me, giết người và tội phạm.

Người xem có thể giúp Crimewatch như thế nào?

Không có gì ngạc nhiên khi khán giả có thể tham gia khi xem chương trình. Nó giống như Tòa án Nhân dân, nơi người xem có nhiều thứ hơn là chỉ thưởng thức từ xa. Trong chương trình này, họ cũng có thể giúp đỡ trường hợp này chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Người dẫn chương trình trực tiếp của BBC

Các nhà tổ chức của Crimewatch Roadshow

Có một số điện thoại được cung cấp bởi nhóm Crimewatch: 0500 600 600, trên đó bất kỳ ai cũng có thể gọi để gửi cho họ bất kỳ thông tin nào về những tội ác chưa được giải quyết. Đường dây điện thoại thường hoạt động cho đến nửa đêm sau buổi biểu diễn. Ngoài ra còn có một số bạn có thể nhắn tin theo số 63399.

Với giao tiếp dễ dàng hơn, có rất nhiều trường hợp yêu cầu bồi thường ngay bây giờ, đó là lý do tại sao nhiều người đã được chuyển đến trang web của Crimewatch. Tất cả các trường hợp này đều lưu lại trên trang web cùng với cảnh quay CCTV và khuôn mặt của các nghi phạm cho đến khi bọn tội phạm bị bắt. Với những con số được đưa ra ở trên, bất kỳ ai cũng có thể gửi đề xuất tội phạm chưa được giải quyết mà họ có thể phát đi.

Cũng nên đọc: Neighborhood Season 5 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Crimewatch Roadshow Season 16 Episode 2 Ngày phát hành

Tập thứ hai của loạt phim tội phạm Crimewatch Roadshow mùa 16 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022. Chương trình chỉ được phát sóng trên BBC, hiện tại, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Cho đến nay, mùa phim đã được xác nhận sẽ phát sóng 10 tập, với tập cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Người ta biết rằng đã có sự gia tăng đáng sợ của người dân về tội phạm xảy ra xung quanh họ. Nhưng nó không làm mất bất kỳ lượt xem nào của chương trình. Không cần phải nói, chương trình này cũng truyền bá nhận thức về tội phạm, do đó tăng trách nhiệm giải trình khi làm như vậy.

phát trực tuyến

Phát trực tuyến trên BBC

Hướng dẫn phát trực tuyến Roadshow của Crimewatch Phần 16

Trước đây, BBC One từng chỉ phát sóng Crimewatch mỗi tháng một lần. Hiện tại, nó được phát sóng khoảng năm lần một tuần vì mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó. Kể từ năm 2021, bộ phim đã được phát sóng vào các ngày trong tuần với thời lượng 45 phút mỗi tập trong khoảng thời gian từ 9:15 sáng đến 10:00 sáng theo giờ Vương quốc Anh.

Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các cảnh báo có thể xảy ra vì chương trình này cũng bao gồm các tội phạm nghiêm trọng. Trẻ em nên ở dưới sự giám sát của người lớn và nên nhớ các cảnh báo kích hoạt về máu me, giết người và tội phạm.

Cũng nên đọc: Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.