Ready To Love Season 7 Episode 7: Ngày phát hành và kỳ vọng

Rate this post

Ngày phát hành tập 7 của Ready to Love Season 7 đã kết thúc. Những người đàn ông và phụ nữ da đen thành đạt trong chương trình hẹn hò “Ready to Love” đang tìm kiếm tình yêu với những người da đen thành đạt khác. Đối thủ muốn gặp những người độc thân khác và có thể tìm người hẹn hò sau khi nhận được tiền. Người xem có thể thấy các liên kết được hình thành và bị phá vỡ như thế nào khi chương trình tiếp tục. Chương trình thực tế mô tả hành trình và cảm xúc của những người đàn ông khi họ tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

Bộ phim truyền hình không có mô tả này, hiện đang ở mùa thứ hai và có sự tham gia của Will Packer, mang đến một cái nhìn thực tế hơn nhiều về cuộc sống tình yêu về tình bạn, sự ganh đua, quan điểm về hôn nhân và con cái, sự thỏa hiệp (tập trung vào mục tiêu) và thậm chí cung cấp cho người xem một ví dụ đáng kinh ngạc về cảm cúm não.

Người dẫn chương trình yêu thích của bạn, Nephew Tommy, cũng quay lại để cung cấp các mẹo và giải pháp cho các vấn đề về tập dữ liệu của chúng tôi để họ có thể có một ngày thành công. Đây là mọi thứ bạn cần biết Sẵn Sàng Yêu Thương Phần 7 Tập 7.

Cũng đọc: SEVENTEEN Sẵn sàng để Yêu – Album Lựa chọn của Bạn Đứng đầu Tất cả các Bảng xếp hạng

Ready to Love Season 7 Tập 7 Ngày phát hành

Sẵn sàng để yêu Phần 7 Tập 7 sẽ phát trực tiếp hôm nay trên nền tảng RIÊNG TƯ. Vâng, bạn đã nghe đúng. Ngày phát hành cho Sẵn sàng để yêu Phần 7 Tập 7 là ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Bạn có thể xem nó ngay hôm nay.

Đây là một cái nhìn sơ lược về chương trình.

Cũng nên đọc: Love Island USA Phần 4 Tập 36 Ngày phát hành: Hãy sẵn sàng cho trận chung kết

Ready to Love Season 7 Episode 7 Preview

Trong tập phim mới, các chàng trai sẽ gặp gỡ những người bạn của bọ rùa và cố gắng thuyết phục họ để được họ đồng ý. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không đơn giản như họ nghĩ vì bạn bè của bạn rất cởi mở, trung thực và không ngần ngại xác định xem bạn có phải là người phù hợp với người mình thích hay không.

Tóm tắt tập 7 có tựa đề A little help from my friends có nội dung như sau: “Khi đàn ông gặp bạn của phụ nữ, không phải mọi thứ đều thân thiện; Kayla kết thúc trong nước mắt; BFF của Kadian xúc phạm Swasey đến nỗi toàn bộ mối quan hệ của họ bị đe dọa; Khi bạn bè của Tranika so sánh anh ta với phân động vật, công lý đã được phục vụ.

Ready to Love Season 7 Episode 7

Vào thứ sáu, tập 7 của Sẵn sàng để yêu sẽ phát sóng, với việc các chàng trai gặp gỡ những người bạn của phụ nữ, những người sẽ không ngần ngại đánh giá họ và mối quan hệ của họ. Đoạn clip xem trước chứng minh rằng không phải cuộc gặp gỡ nào cũng thành công và một số mối quan hệ không nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp. Trong video, người dẫn chương trình Thomas “Nephew Tommy” nói với những phụ nữ độc thân đã đến lúc xem liệu bạn trai của họ có thể gây ấn tượng với những người bạn thân của họ hay không. Các quý cô rất phấn khích khi biết rằng đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với nam giới.

Nhiệm vụ trở nên khó khăn như nó xuất hiện bởi vì bạn bè của Tranika không thích Justice vì hành vi của anh ta và nói, “Tôi không thích Justice. “Công lý cho Joker.” Swasey bị xúc phạm bởi người bạn thân nhất của Kadian đến mức mối quan hệ của anh ta với con bọ rùa của mình đang bị đe dọa. Anh ta rời khỏi cuộc thảo luận và đi ra khỏi phòng sau một cuộc tranh cãi.

Cũng nên đọc: Call of the Night Tập 7 Ngày phát hành: Yamori có yêu Nazuna không?

Recap Of Ready to Love Phần 7 Tập 6

Shakyra đã bị xóa khỏi Sẵn sàng để yêu trong tập trước vì những người đàn ông nghĩ rằng cô ấy chưa sẵn sàng cho tình yêu. Tóm tắt nội dung cho tập 6, có tựa đề Real-er Than You’ve Ever Been, viết: “Vì lo ngại rằng một số người độc thân không thực hiện quá trình này một cách nghiêm túc, Tommy đã yêu cầu những người đàn ông mà anh ấy sắp xếp ngày trước khi bắt đầu bữa tối nhóm; Randall và Mike mâu thuẫn về mối quan hệ tương ứng của họ, và Shakyra và Kadian tranh luận về một cuộc trao đổi trước đó. “

Trước khi được giao nhiệm vụ loại bỏ một thí sinh khỏi chương trình, những người đàn ông đã có những buổi hẹn hò lãng mạn với bạn đời của mình để tăng cường mối quan hệ giữa họ.

Sẵn sàng để yêu Phần 7 Tập 7

Trong khi đó, Kadian và Shakyra đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói sau khi sau đó tuyên bố rằng đã bị “phản bội” bởi một người nào đó có mặt. Cựu cầu thủ nhận ra cô đang nói về mình và phủ nhận các cáo buộc, khẳng định cô chưa nói với ai về chấn thương của người khác.

Shakyra rời khỏi bàn, không thể giải quyết tình hình, nói rằng “phụ nữ không làm như vậy với nhau.” Trong quá trình loại bỏ, những người đàn ông quyết định gửi Shakyra về nhà thay vì Shareese vì cô ấy cần được điều trị rộng rãi.

Ready to Love Season 7 Episode 7

LJ đã nói với cô ấy tin tức sau: “Bạn có năng lượng đáng yêu, và bạn là một người mẹ đáng yêu.” Nhưng vẫn còn điều gì đó trong quá trình này mà bạn chưa chuẩn bị đối phó. Có lẽ bạn sẽ phải vượt qua nó ”. Shakyra đã rất ngạc nhiên trước kết quả, nhưng cuối cùng cô ấy đã phải nói lời tạm biệt với đồng nghiệp của mình Sẵn sàng để yêu dàn diễn viên. Thứ sáu này, hãy xem một tập hoàn toàn mới của Sẵn sàng để yêu Phần 7 Tập 7.

Cũng nên đọc: Tế bào của Yumi Phần 2 Kết thúc Giải thích: Tế bào tình yêu đã trở lại và Yumi đã sẵn sàng để hạnh phúc hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.