Bangers And Cash Season 6 Tập 3 Ngày phát hành: Khi nào nó đến?

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Bangers and Cash Season 6 đang đến gần và người hâm mộ rất tò mò muốn biết thêm. Đây là một trong những bộ phim tài liệu hay nhất trên truyền hình hiện nay. Nó bao gồm các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như các vấn đề thời sự của đất nước. Trọng tâm chính của loạt bài là về các loại ô tô khác nhau. Chúng thuộc sở hữu của một gia đình ở Yorkshire khi họ cố gắng điều hành công việc bán đấu giá xe hơi của gia đình mình.

Những người yêu thích những chiếc xe cổ điển và hoài cổ, đây là một giải độc đắc lớn vì gia đình đã có tất cả cho họ và với mức giá thấp hơn đáng kể so với phiên bản ban đầu bạn mua từ công ty. Sau 5 mùa thành công của chương trình, những người sáng tạo đã bắt đầu chương trình của họ bằng một mùa tuyệt vời khác, cho đến nay đã có 2 tập.

Gia đình mà chúng tôi thấy tập trung vào là Mathesons. Họ sống trong một ngôi làng rất đẹp tên là Thorntown le Dale, và toàn bộ quá trình quay phim đều diễn ra ở đây. Quay trở lại với bộ truyện, trước khi chúng ta có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tương lai của chương trình, chúng ta hãy thảo luận nhanh và tóm tắt lại các tập trước.

Bangers và tiền mặt mùa 6

Bangers và tiền mặt mùa 6

Cũng nên đọc: Good Mythical Morning Season 22 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bangers and Cash Season 6 Tập 1 và 2 Tóm tắt

Bangers and Cash Season 6 Tập 1 bắt đầu với Derek. Người đàn ông đã để mắt đến chiếc Citroen 2 CV. Mặc dù, đây là kế hoạch ban đầu của anh ấy. Sau đó, mọi thứ thay đổi khi anh bước vào ga ra Mathesons của mình và để mắt đến vô số mẫu xe và mô hình như vậy sẽ phù hợp với vóc dáng và phong cách của anh. Trong tập phim, chúng ta đã thấy anh ta chiêm ngưỡng và lấy toàn bộ kho báu, được đặt bên trong nhà để xe và bao gồm hơn 270 xe máy.

Sau đó trong Tập 2 của Bangers and Cash mùa 6, chúng ta thấy rằng Derek đang cố gắng thu thập thêm một số xe máy cho địa điểm của mình và công việc kinh doanh của gia đình. Đây là lý do tại sao chúng tôi thấy anh ấy đi đến cuối khu vườn ở Đông Bắc nước Anh, nơi có một số bộ sưu tập xe máy cổ rất sang trọng để mua. Quay trở lại tương lai mà chúng ta đã nói về chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Bangers and Cash Season 6 Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Bangers and Cash Season 6 là ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tập này được cho là sẽ phát hành ngày hôm qua lúc 12:30 sáng theo giờ miền Đông ngày hôm qua. Đảm bảo chuyển đổi nó sang một thời gian cụ thể ở địa điểm của bạn trước khi xem bộ phim dài tập. Các tập mới của bộ phim tài liệu này được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu và như vậy, người hâm mộ có thể mãn nhãn với những điều tương tự.

Cách xem Bangers and Cash Season 6 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Bangers and Cash Season 6 Tập 3 khi nó được phát sóng vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên kênh Yesterday. Nó cũng có thể được truy cập thông qua đăng ký trả phí cho trang web UKTV Play. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ cho cùng một loại. Các tập mới cũng sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu và chúng có thể được thuê hoặc mua từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Bangers and Cash Season 6 Episode 3 Spoilers

Trong Bangers and Cash Season 6 Episode 3, chúng ta sẽ thấy sự tập trung được đặt vào Dave. Anh ấy đến để tìm hai loại xe hiếm trong tập này. Dưới đây là một số Fiats, cùng với VW Corrado. Mặt khác, chúng ta sẽ thấy Derek làm việc trong nhà để xe, cố gắng đảm bảo và giữ chỗ. Anh ta phải loại bỏ một số Morris cũ, đang nâng đỡ mái của nhà để xe. Chà, một điều gì đó tai hại sắp xảy ra trong tập tiếp theo, như bản tóm tắt của cùng một bình tĩnh nói.

Cũng nên đọc: Messyness Season 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, Xem trước & Tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *