Ngày phát hành của chương này đã được chính thức xác nhận

Rate this post

Ngày phát hành của Spy x Family chap 67-3 đã được tác giả của manga chính thức công bố. Vậy đó là ngày gì? Cùng MGN.vn khám phá nhé.

Như những khán giả yêu thích manga / anime Spy x Family vẫn còn nhớ, trong chương 67-2 vừa qua, Loid đã may mắn giải quyết được vấn đề về danh tính của mình. Nhưng liệu trong? chap 67-3 Loid Forger đã nghỉ ngơi hay chưa? Hay vẫn còn những vấn đề khác với chiến dịch Strix? Hiểu được sự tò mò này của người hâm mộ, tác giả của Spy x Family đã chính thức công bố ngày phát hành của chương 67-3. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Ngày phát hành chương 67-3

Ngày phát hành Spy x Family chap 67-3 đã chính thức được công bố

Theo tiết lộ đến từ tác giả của Spy x Family thì chap 67-3 sẽ chính thức ra mắt vào 0 giờ sáng ngày 19 tháng 9 năm 2022 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Do chênh lệch múi giờ nên chương mới nhất này sẽ được phát hành vào lúc 10 giờ tối ngày 18 tháng 9 năm 2022. Vì đây sẽ là phiên bản tiếng Nhật nên thời lượng sẽ bị giới hạn. chap 67-3 dịch sang tiếng Việt có thể mất từ ​​1 đến 2 ngày nữa.

Nhưng đối với những người hâm mộ muốn đọc Spy x Family chap 67-3 Ngay khi có thể, bạn có thể đọc phiên bản tiếng Anh tại các trang như Manga Plus hoặc Shonen Jump +.

XEM CŨNG: Spy x Family: 5 hành động cho thấy Loid và Yor là cặp cha mẹ tốt nhất trong thế giới anime

Điều gì có thể xảy ra trong chương 67-3?

Anya trong Spy x Family chap 67-3

Như tôi nhớ, trong chương trước của Spy x Family Sau khi giải quyết xong vấn đề ở bệnh viện, Loid bắt đầu nghĩ cách tiếp cận nhà Desmonds thông qua mối quan hệ của Melinda và Yor. Vì vậy, hãy ở lại chap 67-3 dường như chủ yếu tập trung vào Anya, và cách cô ấy muốn chứng minh sự hữu ích của mình với Loid.

Vì thế Spy X Family chap 67-3 sẽ tiếp tục cho người hâm mộ thấy rằng Anya sẽ cố gắng làm mọi cách để mời Damian đến nhà cô ấy. Đối với cô gái tâm linh này, đây là cách duy nhất để giúp Loid trước khi anh quyết định rằng Yor là người hữu ích hơn. Từ đó sẽ tạo ra nhiều tình huống hài hước nữa đặc trưng của Anya và Damian. Hoặc thậm chí ‘đứa con thứ hai’ của gia đình Donavan có thể phải lòng Anya sau nhiều hành động như vậy.

Damian và Anya sẽ có nhiều tương tác trong Spy x Family chap 67-3

Mặc dù đây vẫn chỉ là những dự đoán mới nhất của MGN.vn về những điều có thể xảy ra trong tương lai Spy x Family chap 67-3, nhưng vẫn sẽ rất thú vị khi thực sự thấy những tương tác mới của Anya và Damian. Vậy tác giả Endo Tatsuya có nghĩ như vậy không? MeFans, hãy nhớ đọc chúng chap 67-3 Ngày 19 tháng 9 để biết câu trả lời. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin xoay quanh chap đó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *