Bảo tàng Ngẫu nhiên: Biến hình bởi Mười hai Chìa khóa

Rate this post

Tôi chỉ có thể tưởng tượng những lượt truy cập blog mà tôi sẽ nhận được từ những người đang tìm kiếm thơ ca Hy Lạp/La Mã cổ đại, hoặc đang cố mua một chiếc váy kiểu Gothic Lolita… vì vậy, ảnh khoả thân nhẹ nhàng phía trước. Được cảnh báo. Ngoài ra, tác giả có vẻ quan tâm đến sở hữu trí tuệ, vì vậy tôi sẽ chỉ che đậy và để bạn khám phá qua nhiều liên kết của bài đánh giá nếu bạn muốn biết thêm.

Một số ít và tự hào khi theo dõi blog đánh giá này, bây giờ nên biết rằng tôi nhận được kcik khi tôi tình cờ tìm thấy thứ gì đó Thực ra kỳ quặc khi mua dōjinshi, đặc biệt là khi nó khác với giá dōjin thông thường. Tôi đang nói về các tạp chí du lịch tự xuất bản, các bài đánh giá về các nhà hàng ở Tokyo, nơi bạn có thể nhét vào mặt mình bao nhiêu tùy thích – và, tất nhiên, các dự án nghệ thuật lập dị. Doujinshi hôm nay,12Keys’ sự biến hìnhtrực tiếp rơi vào danh mục này.

Một chút thông tin cơ bản để bạn không hiểu nhầm và cho rằng tôi đã bắt đầu đánh giá nhiếp ảnh nhẹ nhàng. Đầu ra điển hình của 12Keys (十二の鍵) là hình minh họa, theo phong cách ‘dễ thương đáp ứng Art Deco’ được trang trí công phu, mơ hồ mà tôi thực sự thấy khá hấp dẫn. Trên thực tế, hai dōjinshi khác cùng tên với chúng đều là sách minh họa (và tôi dự định sẽ chạm tay vào cuốn sách có tiêu đề khủng khiếp này). Cuốn sách của Booby). Tuy nhiên, họ say mê các loại hình nghệ thuật khác, từ điêu khắc bằng nỉ đến nghệ thuật trình diễn, như trang web xuất sắc của họ cho thấy.

Vì vậy, có chuyện gì với người phụ nữ được vẽ trên trang bìa của cuốn sách này? Chà, theo lời tựa ngắn gọn được đính kèm, đó là một nỗ lực để tạo ra cái đẹp, nhằm dẫn chúng ta đến việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn… Bỏ qua những tuyên bố táo tợn, những gì chúng ta có ở đây là một bộ sưu tập các bức ảnh từ một bộ ảnh mà người mẫu Tereza Nakajima tạo dáng trên sân thượng, với ba màu sơn cơ thể sặc sỡ khác nhau do chính 12Keys thực hiện. Bối cảnh đơn giản và các đạo cụ cũng ở mức tối thiểu: ngoài một chiếc ô và một cặp kính râm, chỉ xuất hiện trong một vài bức ảnh, phần còn lại là cơ thể của người mẫu dựa vào bê tông của tòa nhà đóng vai trò như một bối cảnh. Một số bức vẽ trên cơ thể mang tính chất trừu tượng, trong khi những bức khác có dạng chibi cách điệu điển hình trong các hình minh họa của 12Keys. Tập sách dày khoảng 24 trang, đủ màu, kết thúc bằng bài phỏng vấn người mẫu và vài dòng lời bạt.

Mặc dù những nội dung này có vẻ không có nhiều cơ sở để xây dựng, nhưng tôi phải nói rằng dự án thực sự có một số giá trị nghệ thuật và chủ đề, ít nhất là hơn cả định dạng. Các cuộc thảo luận về sự thể hiện cơ thể và sự nữ tính có lẽ đang lan rộng (và một phần của quá khứ học thuật, tôi rất vui lòng bỏ qua cho bạn), nhưng có rất nhiều điều để nói về 12Keys hoạt động ngay cả trên bề mặt, mức độ thẩm mỹ: sự tương phản với bê tông buồn tẻ, nước da nhợt nhạt của người mẫu và lớp sơn cơ thể sặc sỡ thực sự được nhấn mạnh bởi phong cách dịu, đôi khi sần sùi và thiếu / thừa sáng của các bức ảnh. Màu sơn cơ thể của 12Keys, và thái độ hay thay đổi và kỳ quặc của Nakajima, làm sống lại một cảnh quan thành phố ảm đạm, giống như Lain. Ngoài ra, trong khi chủ đề của sự biến hình có vẻ khác thường, nhưng thực sự có một truyền thống lâu đời về sơn cơ thể (và nghệ thuật trình diễn nói chung) ở Nhật Bản.

Nói chung, một ngoại lệ chắc chắn xứng đáng được xem xét lần thứ hai. Đó là một thứ khá cũ, được xuất bản vào năm 2013, vì vậy có thể khó để bạn có được một bản sao vật lý. Mặt khác, chúng có một điểm rất thú vị. Twitter tài khoản, nơi bạn có thể tìm thấy các tác phẩm sơn cơ thể gần đây hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *