Review Anime Miền Đất Hứa Neverland

Rate this post

Bây giờ mùa đông 2019 đã kết thúc, tôi cảm thấy thoải mái khi cung cấp một bài đánh giá chuyên sâu về anime: Yakusoku no Neverland, còn được gọi là The Promised Neverland.

Nếu bạn hơi bận hoặc không nhận thấy chương trình này trên các trang web bạn sử dụng để thưởng thức nội dung yêu thích của mình, tôi không trách bạn, có thể nói như vậy, nó đã bay dưới tầm ngắm (nháy mắt).

Cách tôi cấu trúc các bài báo và bài đánh giá của mình là ở dạng cung cấp cho bạn câu chuyện cô đọng và đưa ra những suy nghĩ về hành động của nhân vật, cấu trúc và cốt truyện tổng thể. Tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì về diễn biến câu chuyện thú vị, Nếu bạn không muốn mạo hiểm, tôi không phiền, hãy thưởng thức một trong những bài đăng khác của tôi về một chương trình mà bạn quen thuộc hơn và xem quan điểm của tôi.

Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật chính, cả 3 đều là những đứa trẻ thiên tài 13 tuổi với những chuyên môn khác nhau. Emma là một cô gái trẻ trung, năng động, thể chất vượt trội và hành động dũng cảm. Cô ấy có một trí thông minh bẩm sinh và một trái tim ấm áp mà người khác hướng đến để được an ủi. Cô ấy có mái tóc màu cam giống sư tử và đôi mắt xanh lục. Norman là một cậu bé phân tích, thông minh, sử dụng chiến thuật và chiến lược để vượt qua các bạn cùng lớp. Anh ta có trí thông minh cao nhất trong nhóm và có mái tóc trắng lạnh lùng và đôi mắt xanh. Cuối cùng chúng ta có Ray, một con ngựa đen lông đen. Ray bẩm sinh có tài năng trong nhiều thứ và là mẫu người trầm tính. Anh ấy có thể rất bí mật và có một cái nhìn trầm trọng hơn trong mắt anh ấy. Như bạn có thể mong đợi, Ray giống với nhiều nhân vật trong truyện shounen, anh ấy có mái tóc đen dài hơn che nửa khuôn mặt và là nhân vật mà bạn muốn thích, nhưng hãy biết rằng có chuyện gì đó đang xảy ra.

Chương trình về cơ bản xoay quanh những đứa trẻ này và trại trẻ mồ côi có cổng của chúng. Họ không biết gì về thế giới bên ngoài và chỉ biết rằng khi bước sang tuổi 14, họ sẽ rời đi để đi đâu đó. Sau một khám phá gây sốc, cả 3 nhận ra rằng họ cần phải thoát khỏi trại trẻ mồ côi, nơi giờ đây giống như một phòng giam. Chúng tôi với tư cách là độc giả theo dõi hành trình của 3 người này và anh chị em nuôi của họ, hy vọng điều tốt nhất.

Nếu tôi xem lại chương trình này và biết mọi thứ về nó thì đó vẫn sẽ là một khoảng thời gian thú vị. Mặc dù câu chuyện dường như tự hoàn thành trong suốt 12 tập, nhưng tôi vẫn có thể nói rằng vẫn còn những câu hỏi trong tâm trí, và đối với tôi, điều này đánh dấu một bộ phim hay. Tôi đã thấy rằng tôi không đơn độc trong suy nghĩ này vì nó đã nhận được xếp hạng khá cao khi cạnh tranh công bằng vào mùa đông này. Tôi nghĩ một phần sức hấp dẫn của bộ anime này là tác phẩm nghệ thuật và thiết kế khung cảnh khá đẹp, tôi cảm thấy như thể mình đang ở trong trại trẻ mồ côi. Tôi cảm thấy căng thẳng khi họ đến những nơi mà lẽ ra họ không nên đến. Tôi cũng cảm nhận được sự sợ hãi và can đảm mà họ thể hiện khi mọi thứ trở nên nguy hiểm. Vì người xem chỉ phải tập trung sự chú ý vào một khu vực là khu phức hợp và 3 nhân vật chính, nên chúng tôi có thể tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao những nhân vật đó lại hành động như vậy.

Nếu tôi chấm điểm anime này, tôi sẽ mô tả nó qua 3 tiêu chí: sáng tạo, cốt truyện và nhân vật. Bạn có thể xem đánh giá của tôi dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *