Bảo tàng Ngẫu nhiên: Corbelleria của Lãng mạn

Rate this post

Ahh, meme đầu năm 2000 tốt, cũ. Hồi đó, tôi vẫn thường ẩn nấp /jp/ của 4chan và những nơi không lành mạnh như vậy, và thỉnh thoảng tôi bắt gặp một Hàng hóa bị hư hỏng khác, luôn kèm theo thư rác ảnh của một nhân vật được biết đến với cái tên ‘Bikko’, theo đó cư dân của /jp/ và GuroChan sẽ tạo ra những câu chuyện hư cấu vô tận, về các loại bot mặn và NSFW.

Điều này đã lâu trước khi tôi quan tâm đến dōjinshi và trước khi tôi học một số tiếng Nhật cơ bản, thời điểm mà tôi chủ yếu vẫn tập trung vào anime và manga được dịch. Việc lọc các nhân vật phụ gần như không được biết đến này, chẳng hạn như Bikko, đã khơi dậy sự khao khát đặc trưng của tôi đối với những mảnh vụn văn hóa ít người biết đến (hãy nhớ rằng, bạn đang đọc một blog về SFW, suy cho cùng, nội dung gốc của fanart từ Nhật Bản) và luôn lôi kéo tôi tìm kiếm thêm.

Tin tốt: mặc dù một bộ phận những người thường xuyên của /jp/ đã nhầm lẫn, Bikko thực sự có một nguồn: cô ấy là một nhân vật trong vòng tròn dōjinshi Lãng mạn, một biệt danh của họa sĩ minh họa Yoshida Trên. Cô ấy là một người cụt tay, chơi guitar trong một ban nhạc rock, hút thuốc lá anh đào và nói chung là một người điển hình của bạn. yankee cô gái, với một chút điều đó ‘sự từ chối xã hội Nhật Bản không muốn bạn biết về’ điều đang diễn ra.

Tin xấu: các dōjinshi có cô ấy, phần lớn, là những vật phẩm sưu tập đắt tiền – cái đầu tiên, Kesson Shojo, là khá nhiều không thể tìm thấy. Vẫn chủ yếu là vì tò mò và hoài cổ, tôi muốn sở hữu một mảnh nhỏ lịch sử Bikko, và vì vậy ở đây chúng ta có Corbelleria của Kẻ lãng mạn.

20 trang trắng đen mỏng manh, chỉ để dành cho trang bìa, chỉ có câu chuyện đầu tiên kể về Bikko-chan, một lát cắt dài 8 trang về cuộc sống cho thấy cô ấy tham gia vào các hoạt động cuộc sống hàng ngày: ăn uống rẻ tiền tôi tin, tranh luận với những người bạn cùng nhóm của cô ấy, thu thập một số trí tuệ từ một tu sĩ Phật giáo vạm vỡ. Ngắn gọn và có phần không đáng kể nhưng này, cuối cùng thì đó cũng là Bikko trực tiếp từ nguồn.

Câu chuyện thứ hai, thậm chí còn ngắn hơn, là một nhóm nữ sinh quậy phá trong khu mua sắm điển hình của bạn, không có gì đặc biệt.

Vì vậy, vâng, như bạn có thể nói rằng tập sách này không có gì nhiều. Nó thực sự ngắn và, trong khi Yoshida On có một bài viết rất hay, rõ ràng, có thể tin tưởng vào tác phẩm chuyên nghiệp, thì đây giống như một ‘sự bùng nổ ngắn của thứ của riêng tôi’ được đóng gói để xuất bản. Tuy nhiên, theo cách riêng của nó, nó là một mảnh nhỏ trong lịch sử văn hóa đại chúng Nhật Bản ở phương Tây, do đó, thứ mà tôi đơn giản cần phải có. Vẫn hài lòng, và Bikko loại dễ thương theo cách riêng của mình, lộn xộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *