Tokyo Revengers: Trận đấu Giáng sinh – Tập 10

Rate this post

Cuối cùng là một tập phim mà mọi thứ kết thúc bằng một ghi chú tích cực! Tình hình mối quan hệ của Hina và Takemitchy đều được giải quyết ổn thỏa, Mikey một lần nữa thể hiện sự tin tưởng của mình với Takemitchy, Mitsuya và Draken hiểu được một chút cốt truyện, và cuối cùng họ cùng nhau trải nghiệm hatumode. Chúng ta sẽ không nói về tình huống của Kisaki sau phần credit, vì nếu bỏ qua thì đây cũng là một tập tương đối vui vẻ, không có gì phải căng thẳng cho tuần sau. :^)

Lần đầu tiên, tôi thực sự rất thích tập phim này gần như là một tuyển tập những câu chuyện nhỏ. Tôi cảm thấy như chúng ta vừa dành quá nhiều thời gian ở nhà thờ đến nỗi việc dành thời gian với các nhân vật khác nhau để làm những việc khác thật sảng khoái. Và thành thật mà nói, nếu chúng ta dành toàn bộ tập phim Takemitchy để khóc vì Hina, thì có lẽ tôi đã bỏ cuộc. Thật xúc động và thực sự khá lãng mạn khi nói rằng anh ấy sẽ luôn bảo vệ cô ấy, nhưng tôi vẫn hoàn toàn tức giận bởi mọi thứ đã dẫn chúng tôi đến thời điểm này. Cảm ơn trời Hina đã phát hiện ra rằng cha cô có liên quan đến cuộc chia tay này. Làm sao? Tôi không biết, nhưng cô ấy đã tìm ra. Bởi vì nếu không, sẽ không có Emma gọi cho Draken. Và nếu không có cô ấy gọi cho Draken, Mikey sẽ không cân nhắc lại việc đến nhà thờ để cứu vãn tình hình. Vì vậy, thực sự, chúng ta có thể gọi bố của Hina là vị cứu tinh thực sự của Cuộc thách đấu Giáng sinh. Gạt tất cả những điều đó sang một bên, tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã đi đến một kết thúc có hậu với Hina và Takemitchy. Cô ấy có thể không được cứu trong tương lai, nhưng có lẽ mọi thứ đang tốt hơn một chút cho tất cả bọn họ. (Một lần nữa, chúng ta sẽ bỏ qua cuộc trò chuyện của Hanma và Kisaki ở cuối tập này haha).

Tôi cũng rất vui khi họ xem xét lại thực tế rằng Takemitchy được coi là một người mạnh mẽ, mặc dù thể chất yếu ớt. Nó thực sự nhắc nhở chúng ta rằng anh ấy là anh hùng mít ướt, người sẽ tiếp tục bị đánh bại và bị tiêu diệt trong mọi cuộc chiến, nhưng vào cuối ngày, anh ấy vẫn không ngừng cố gắng. Và thành thật mà nói, nhìn thấy ai đó có nhiều niềm tin như vậy là đủ để giúp những người khác tiếp tục. Nhìn chung, tôi nghĩ cuộc trò chuyện giữa Mikey và Takemitchy thực sự rất tốt. Có rất nhiều cuộc trò chuyện cá nhân mà cả hai cần phải có và nó thực sự cho thấy cả hai đã thay đổi nhiều như thế nào sau tất cả những gì cả hai đã trải qua. Tôi không nghĩ có ai khác ở Toman có thể thay đổi Mikey một cách mạnh mẽ như Takemitchy có thể. Kisaki có thể thử, nhưng chừng nào nhân vật chính của chúng ta còn cản đường anh ta, thì không có bất kỳ niềm tin nào có thể xây dựng được với Mikey. Và tất nhiên, Draken, người đã ở đó ngay từ đầu, là người đáng tin cậy. Nhưng đáng tin cậy không phải là điều duy nhất mà Mikey cần. Draken có thể giải quyết mọi vấn đề của mình bằng cách chiến đấu – không có nhiều tinh thần dũng cảm mà anh ấy phải thể hiện so với Takemitchy. Vì vậy, tôi rất vui khi chúng ta được khám phá điều đó một lần nữa trong tập này.

Tuy nhiên, phần yêu thích của tôi trong tập phim này là cuộc trò chuyện của đôi rồng. Chúng tôi có một chút truyền thuyết về Mitsuya khi tương tác với Hakkai, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự nhìn thấy nó từ góc nhìn của Mitsuya. Chúng ta chỉ thấy ý tưởng về một người anh trai hoàn hảo hài lòng với hoàn cảnh gia đình của mình. Như chúng tôi đã biết cách đây vài tuần, Mitsuya thực sự thất vọng với hoàn cảnh gia đình của mình. Anh ấy không muốn nuôi dạy các em gái của mình và mẹ anh ấy không bao giờ ở nhà. Vì vậy, lần này chúng ta được xem cuộc gặp gỡ đầu tiên của Draken và Mitsuya. Mitsuya bỏ nhà đi và đang vẽ bậy lên tường và Draken đứng xung quanh để theo dõi. Sau khi ăn hết thức ăn của Draken, anh ta được mời đến nhà của mình, sau đó họ chơi bài xì phé. Mặc dù tôi biết lẽ ra họ có thể làm được nhiều hơn thế, nhưng tôi nghĩ việc để Mitsuya nhìn thấy một khía cạnh nào đó của cuộc sống thực sự hữu ích. Anh ấy nhanh chóng tuyên bố rằng toàn bộ tình huống này có vẻ thú vị và anh ấy muốn sống với họ. Hét lên với cô gái đã nhanh chóng tắt nó và bảo anh ta về nhà. Tôi đặc biệt thích điều đó Draken sau đó nhận xét rằng không có ai ở đó vì họ muốn. Đó là tất cả ra khỏi sự cần thiết. Draken ở đó vì anh ấy không có cha mẹ. Tuy nhiên, Mitsuya vẫn còn một ngôi nhà và một gia đình để quay về. Theo Draken, vì tất cả những điều này, Mitsuya không bị coi là một tên lưu manh. Tất nhiên, điều đó chỉ khiến tôi mỉm cười khi họ gặp lại nhau với những hình xăm phù hợp, nơi Mitsuya tuyên bố rằng anh ấy Có thể là một tên lưu manh cũng quan tâm đến gia đình của mình. Tốt cho anh ấy. Tôi tin vào bạn Mitsuya. Xin lỗi bạn đã phải che đậy hình xăm của bạn mặc dù.

Và rồi cuối cùng chúng ta có một kết thúc rất thú vị với hatsumode. Đó là một cách thực sự dễ thương để gắn kết mọi người lại với nhau sau tất cả những căng thẳng mà chúng tôi đã trải qua trong mùa giải này. Tôi thực sự không có nhiều điều để nói về cái kết này. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có mọi người cùng nhau. Nói chung, một tập phim rất ngọt ngào. Cá nhân tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi dừng mùa giải tại đây. Nhưng chúng tôi vẫn còn ba tập nữa để hoàn thành, vì vậy đây là hy vọng điều tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *