Bắt đầu Bleach Manga sau Anime từ đâu?

Rate this post

Cập nhật ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Nó luôn rất bực bội khi bạn hoàn thành anime yêu thích và bây giờ bạn không biết bắt đầu đọc manga của nó từ đâu. Không phải vậy sao? Nhưng tin tốt là chúng tôi ở đây vì bạn! Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ các bạn otaku của chúng tôi để tìm thông tin phù hợp về nơi bắt đầu manga sau khi bạn hoàn thành bộ anime yêu thích của mình. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi có Bleach trong danh sách! Không cần thêm quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu!

Thủ tục thanh toán: Nhân vật Bleach mạnh nhất!

Bắt đầu Bleach Manga từ đâu?

chất tẩy trắng

Cung cuối cùng trong Bleach là “Tác nhân bị mất”, cái nào là mùa thứ sáu của Bleach. Bạn có thể bắt đầu đọc phần thứ bảy của nó bắt đầu từ Chương 479. Mặc dù có rất nhiều phụ kiện trong anime, nhưng bạn có thể bắt đầu đọc nhiều nhất các bộ phận áp dụng của manga Bleach. Ví dụ, các vòng cung trong anime không có trong manga. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đọc truyện tranh Bleach!

Bleach in a Nutshell

Chất tẩy trắng

Ichigo Kurosaki là nhân vật chính trong Bleach, người có thể xuất thân là một thiếu niên đặc biệt có thể nhìn thấy ma! Anh ấy không chỉ là một thiếu niên giận dữ, anh ấy khá chế ngự cũng vậy! Tài năng này cho phép cô ấy vượt qua con đường với Rukia Kuchiki. Cô vào thị trấn của Ichigo để tìm kiếm một linh hồn rỗng có ý định làm hại con người. Rukia là một trong những Soul Reapers còn được gọi là Thần chết.

Ichigo bằng cách nào đó đã kết thúc bên trong thế giới bên kia, nơi Rukia đang cố gắng bắt giữ linh hồn rỗng. Khi cô bị thương nặng, cô phải truyền sức mạnh của mình cho Ichigo để anh có thể chiến đấu thay cô.

Cứ như vậy, Rukia bị mắc kẹt trong cõi người và sống cùng Ichigo. Bây giờ, Ichigo sống cuộc sống của mình như một thần chết và một học sinh trung học. Bây giờ, đó là rất nhiều đối với một học sinh trung học.

Ichigo

Hãy tưởng tượng bạn phải trở thành một Soul Reaper và sống như một sinh viên bình thường bên cạnh nhau. Câu chuyện thú vị bắt đầu khi những người bạn của Ichigo bao gồm Orihime Inoue Uryu Ishida bắt đầu giúp đỡ trong việc săn lùng những linh hồn rỗng.

Mặt khác, Rukia bị cấp trên bắt giữ vì bất hợp pháp chuyển giao sức mạnh của cô ấy đối với một con người. Ichigo muốn giúp Rukia bằng cách nào đó. Đó là lý do tại sao anh ta muốn nhập cảnh. Ichigo cùng với những người bạn của mình yêu cầu một nhà khoa học điên rồ aka Của Kisuke Urahara Cứu giúp.

Anh ấy giúp họ vào vương quốc và giải cứu Rukia. Sau khi những học sinh trung học này vào Soul Society (thế giới), họ biết rằng Sosuke Aizen, đội trưởng của đại đội thứ năm đã bị giết! Những người đội trưởng này đổ lỗi cho Ichigo và bạn bè của anh ta vì tội giết người.

aizen

Điều này khiến các linh hồn chiến đấu với nhau và Ichigo vẫn còn cứng rắn về mục tiêu của anh ấy là tiết kiệm Rukia. Khi anh giải cứu Rukia, Soul Society tiến gần hơn đến cuộc nội chiến. Aizen xuất hiện và nói rằng anh ấy muốn lấy Quả cầu vỡ vụn. Quả cầu sụp đổ là gì? Chà, đó là một quả cầu có sức mạnh tuyệt vời.

Aizen không đơn độc, anh ấy có mọi người ở lại xung quanh anh ấy. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Hollows, anh ấy đã trốn thoát vào vương quốc của họ. Bây giờ, Ichigo và Rukia đoàn tụ với các Soul Reapers. Ichigo chính thức được giới thiệu với xã hội và trở thành một thành viên.

Sau một thời gian, Ichigo nhận ra rằng anh và những người bạn của mình đang xung đột với đội quân của Aizen có rất nhiều Hollow hình người. Những Hollow này cũng được tham gia bởi Vizards. Vizards là ai? Chà, họ là những người bất hạnh đã bị Các thí nghiệm của Aizen.

Một trong những người đàn ông mạnh mẽ nhất của Aizen đã bắt cóc Orihime, Ichigo và các đồng minh của anh ta. Cuối cùng họ đến cung điện của Aizen. Ichigo làm cho một bước đi anh hùng và cứu Orihime trong khi điều này làm người của Aizen mất tập trung, anh ta cũng tấn công Thị trấn Karakura để giết chết Soul King.

Vì các Soul Reapers từ Soul Society đã mong đợi Aizen xuất hiện ở đó, họ còn hơn thế nữa chuẩn bị. Cuối cùng họ áp đảo tất cả mọi người nhưng nó vẫn kết thúc với việc Ichigo đánh bại Aizen, tuy nhiên, điều đó khiến anh ta mất đi sức mạnh của mình. Đó là cách anh ấy trở lại bình thường con người.

Sau nhiều tháng xảy ra sự cố này, Ichigo và những người thân yêu của anh ấy bị mắc kẹt trong một âm mưu của một băng nhóm được gọi là Xcution. Họ thao túng Ichigo và những người thân yêu của anh. Hiệp hội Linh hồn quyết định trao lại sức mạnh của Ichigo cho anh ta. Do đó, các Soul Reaper không tin tưởng vào Soul Reaper thay thế, họ đã trao huy hiệu cho Soul Reaper thay thế để quan sát mức quyền lực của mình.

Xcution

Kể từ khi Ichigo lấy lại sức mạnh của mình, một đội quân mới được gọi là Wandenreich đã tuyên chiến chống lại Soul Society. Có vẻ như Soul Society không có nó dễ. Yhwach dẫn đầu nhóm này và tìm cách giết Soul King để thoát khỏi “cái chết” và “nỗi sợ hãi” trong thế giới này.

Sau đó, chúng ta được gặp Ichigo và những người bạn của anh ấy Cố lên Wandenreich trong khi Yhwach vẫn đang bận tìm cách giết Soul King. Uryu gia nhập Yhwach và hy vọng được đến gần anh ta chỉ vì anh ta chịu trách nhiệm giết mẹ của mình.

Nghe giống như một câu chuyện buồn phải không? Vâng, nó là. Cuối cùng, Yhwach thực hiện bước của mình và kết thúc việc giết chết Soul King. Trong trận chiến cuối cùng của mình, anh trở lại Soul Society nhưng anh đã bị Ichigo Kurasaki đánh bại!

Cứ như vậy, thời gian trôi qua và nhiều điều thú vị khác sự kiện bắt đầu diễn ra trong Bleach. Ichigo trở nên mạnh mẽ hơn ngày qua ngày. Những sự kiện nào nữa đang chờ đợi Ichigo? Chỉ có một cách để tìm ra và đó là xem Bleach!

Thủ tục thanh toán: Bạn là nhân vật Bleach nào?

Sự kết luận

Xcution

Điều đó đưa chúng ta đến kết luận của Nơi bắt đầu Bleach Manga sau Anime. Tôi hy vọng các bạn thích đọc blog và tìm thấy quý giá thông tin từ nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới liệu bạn có định bắt đầu đọc manga Bleach hay không.

Có rất nhiều độc nhất nhân vật và sức mạnh trong anime này. Nó thực sự sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Vì vậy, nếu bạn muốn xem một bộ anime huyền thoại cũ, Chất tẩy trắng có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người hoàn toàn yêu thích Bleach! Hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo! Bye Bye cho bây giờ!

Thủ tục thanh toán: Bleach: Huyết chiến Ngàn năm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *