Truyện tranh Vampire Dies in No Time có ứng dụng trò chơi ‘Hyper Casual’ » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 21 tháng 12 năm 2022)

Vào năm 2023, Paradigm Shift sẽ phát hành một ứng dụng dành cho iOS/Android có tên “Tôi sẽ chết sớm! (tên dự kiến)” dựa trên anime truyền hình “The Vampire Dies Soon”. “Tôi sẽ sớm chết thôi! (tên dự kiến)” là một trò chơi siêu bình thường dựa trên phim hoạt hình truyền hình “Vampire Dies Soon”.

Các nhân vật như Dark, ma cà rồng yếu nhất, Ronald, thợ săn ma cà rồng, John và Bosatsu sẽ xuất hiện với lồng tiếng bởi dàn diễn viên anime. Ngoài ra, người ta nói rằng nó sẽ là một ứng dụng cho phép bạn thưởng thức nhiều trò chơi bất cứ lúc nào. Cùng với thông báo này, phác thảo của dự án “Hãy cho tôi biết yêu thích của bạn”, bình chọn cho “Trò chơi Oshi” trên Twitter.

LIÊN QUAN | Manga Ron Kamonohashi: Deranged Detective của Akira Amano sẽ có Anime

Ngoài ra, tài khoản Twitter đã được phát hành, vì vậy nếu bạn quan tâm, vui lòng kiểm tra chi tiết. Sau khi phát hành ứng dụng vào năm 2023, nhiều trò chơi có thể chơi mọi lúc sẽ xuất hiện trong một thời gian giới hạn và các trò chơi sẽ được thay thế trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép bạn thưởng thức nhiều trò chơi mới.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *