Bắt đầu đặt vé cuộc thi Liên hoan phim quốc tế Niigata, công bố danh sách giải thưởng

Rate this post

Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata, dự kiến ​​tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2023, đã công bố thông tin mới về liên hoan vào ngày 1 tháng 11. Nó cũng đã bắt đầu nhận các tác phẩm cho hạng mục tranh giải, đây sẽ là điểm nhấn của liên hoan.

Niigata

Hơn nữa, trang web chính thức đã được công khai và Twitter chính thức tài khoản cũng đã được tạo. Chức năng trao giải sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm sau.

Cuộc thi sẽ có các bộ phim hoạt hình dài tập, trong đó 10 phim sẽ được đề cử trong số các tác phẩm dự thi. Các giải thưởng như sau: Giải Grand Prix, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Âm nhạc xuất sắc nhất, Giải khán giả xuất sắc nhất và các giải thưởng khác.

Giám đốc của Ma trong vỏMamoru Oshii, sẽ có mặt với tư cách là chủ tịch ban giám khảo.

Yêu cầu để tham gia cuộc thi là phim phải có thời lượng từ 40 phút trở lên và phải hoàn thành sau năm 2020. Trong khi đó, các phim không sử dụng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh phải có phụ đề tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ.

Các bài dự thi được mở từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12 năm 2022. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức của lễ hội.

Nguồn: Thông tin kinh doanh hoạt hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *