cuộc chiến của những người sử dụng cát; garaa (naruto) vs cá sấu (one piece)

Rate this post

những người dùng tương tự là một nhóm nhân vật anime bị đánh giá rất thấp và không phải vì họ thường yếu mà vì số lượng ít.

hôm nay chúng ta sẽ xem xét trận chiến giả định giữa garaa và Crocodile.

khả năng của trái tim

Là jinchūriki của Shukaku, Gaara có thể thao túng cát. Anh ta mang theo một nguồn cung cấp cát bất cứ nơi nào anh ta đi trong một quả bầu, bản thân nó cũng được làm từ cát. Cát cá nhân này được truyền chakra của chính anh ta, cho phép anh ta triển khai nó nhanh hơn và điều khiển nó chính xác hơn.

khả năng của cá sấu

Cá sấu nắm giữ sức mạnh của trái cây Sand-Sand. Anh ta có nhiều đòn tấn công sử dụng cát, bao gồm các kỹ thuật khác thường sử dụng cát và bão cát. Anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật của mình để bay.

Mặc dù cả hai đều sở hữu những khả năng cát tuyệt vời nhưng Cá sấu có gì để có thể vượt qua anh ta trong một trận chiến?
đó sẽ là thực tế là cơ thể của anh ta là cát và sẽ hoàn toàn chống lại các cuộc tấn công của Garaa.
nhưng sẽ là một tình huống khác nếu Garaa truyền chakra của mình vào cá sấu vì như đã thấy trong lời giải thích nhỏ, khả năng của Garaa hoạt động bằng cách truyền chakra vào cát.
dù thế nào đi nữa, sẽ chẳng ích gì vì tình huống tương tự sẽ xảy ra với bất kỳ ai trong số họ; cá sấu cũng có thể kiểm soát cát của garaa vì trái ác quỷ không có hạn chế về loại cát mà anh ta có thể kiểm soát.

mặc dù người ta có thể lập luận rằng gara có lực tác động lớn hơn (lực tác động) nhưng chỉ là nó sẽ hoàn toàn vô dụng trước Cá sấu vì bản thân anh ta là cát, ngoại trừ việc sử dụng Haki, việc gây hại cho anh ta sẽ hoàn toàn vô ích.

ngay cả khi Cá sấu bằng cách nào đó không thể làm hại Garaa, thì sớm muộn gì anh ta cũng cạn kiệt chakra.
ngoài ra hàng phòng thủ bằng cát của garaa không phải là không thể xuyên thủng, Rock Lee đã phá vỡ nó bằng một cú đá và Deidara cũng làm như vậy với bom.
do đó rõ ràng là cá sấu sẽ giành chiến thắng này

Tôi không chỉ thấy cuộc chiến này diễn ra theo bất kỳ cách nào khác ngoài lợi ích của Cá sấu.
nếu bạn nghĩ khác, hãy bỏ lý do của bạn trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *