Manga Blue Lock được chuyển thể trên sân khấu vào tháng 5 tới » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 14 tháng 12 năm 2022)

Blue Lock, đang được phát sóng trên TV anime, sẽ được dàn dựng lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2023. Cùng với đó, hình ảnh teaser cũng đã được công bố lần đầu tiên. Cũng có thông báo rằng Naohiro Ise sẽ viết kịch bản và đạo diễn, Ryohei Takenaka, Nobunaga Sato, Shodai Matsuda và Ryo Saeki sẽ tham gia vào dàn diễn viên, và đã có nhận xét từ mỗi người trong số họ.

Blue Lock là một bộ truyện tranh bóng đá được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của bộ đôi tác giả gốc Muneyuki Kinjo và manga Yusuke Nomura. Lấy bối cảnh trong dự án Blue Lock (Nhà tù xanh) nhằm phát triển những tiền đạo sẽ dẫn dắt Nhật Bản giành chiến thắng tại World Cup, 300 học sinh trung học đều là tiền đạo với mục tiêu trở thành những tiền đạo đầy bản ngã và thách thức việc chọn nhau vẽ một hình.

LIÊN QUAN | Manga 2.5 Dimensional Seduction được chuyển thể thành TV Anime

Lượng phát hành tích lũy đã vượt quá 15 triệu bản và giành được Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 45 dành cho nam. Dựa trên nội dung của nó, nó được gọi là “manga bóng đá điên rồ nhất trong lịch sử”. Phim hoạt hình truyền hình do 8bit sản xuất dưới sự chỉ đạo của Tetsuaki Watanabe sẽ được phát sóng trên khung NUMAnimation toàn quốc của TV Asahi từ tháng 10/2022.

Trong vở kịch sân khấu Blue Lock đã được quyết định công diễn vào tháng 5 năm 2023, nhân vật chính Kiyoshi Seiichi sẽ do Katekyo Hitman REBORN thủ vai! TheSTAGE” trong vai Tsunayoshi Sawada và “Ensemble Stars on Stage! ]Do Ryohei Takenaka thủ vai, người đã rất tích cực trong thế giới 2.5D như Subaru Akeboshi. Ngoài ra, Nobunaga Sato, người đóng vai Kiyomaro Minamoto trong vở nhạc kịch Touken Ranbu, sẽ đóng vai Harakumawari.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *