Bắt đầu Haikyuu Manga After Anime từ đâu?

Rate this post

Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Haikyuu chắc chắn là một trong những người giỏi nhất anime thể thao đã từng được tạo ra và có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi trên khắp thế giới. Mọi thứ từ cốt truyện đến nhân vật đều hét lên sự hoàn hảo. Tôi khá chắc rằng một số bạn đang đợi sốt ruột cho mùa giải mới đã ra mắt. Nhưng bạn không thực sự phải chờ đợi. Tại sao không chỉ đọc manga? Hôm nay chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn vượt qua trở ngại này. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi mình nên bắt đầu đọc manga từ đâu sau khi xem xong anime? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy đọc tiếp!

Bắt đầu Manga Haikyuu từ đâu sau khi xem Anime?

Haikyuu chắc chắn là một trong những anime đã tuân theo tài liệu nguồn của nó một cách khá trung thực. Nếu bạn đã xem xong phần 4 của Haikyuu, bạn có thể bắt đầu đọc từ Chap 291 của manga. Chương có tiêu đề “Một ngày thay đổi”. Điều tốt về manga là nó đã hoàn thành và chỉ còn 100 chương trước khi bạn có thể kết thúc nó!

Lịch sử Haikyuu

Bắt đầu từ đâu Haikyuu Manga sau Anime? Haikyuu chắc chắn là một trong những anime thể thao hay nhất từng được tạo ra và có một lượng fan đông đảo theo dõi trên khắp thế giới. Tất cả mọi thứ từ cốt truyện đến nhân vật của nó đều hét lên sự hoàn hảo. Tôi khá chắc rằng một số bạn đang nóng lòng chờ đợi mùa giải mới sẽ ra mắt. Nhưng bạn không thực sự phải chờ đợi. Tại sao không chỉ đọc manga? Hôm nay chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn vượt qua trở ngại này. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi mình nên bắt đầu đọc manga từ đâu sau khi xem xong anime? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy tiếp tục đọc! Bắt đầu Manga Haikyuu từ đâu sau khi xem Anime? Haikyuu chắc chắn là một trong những anime đã tuân theo tài liệu nguồn của nó một cách khá trung thực. Nếu bạn đã xem xong phần 4 của Haikyuu, bạn có thể bắt đầu đọc từ Chương 291 của manga. Chương này có tiêu đề
Haikyuu ban đầu là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Haruichi Furudate. Nó bắt đầu đăng trên Weekly Shonen Jump của Shueisha trở lại trong Tháng 2 năm 2012. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào Tháng 7 năm 2020. Bộ manga có tổng cộng 45 tập.

Một bộ anime đã được phát hành vào Tháng 4 năm 2014 và kết thúc ở Tháng 9 cùng năm. Phần thứ hai được phát hành vào Tháng 10 năm 2015 kết thúc ở Tháng 3 năm 2016. Phần thứ ba được phát hành vào Tháng 10 năm 2016 và kết thúc ở Tháng 12 cùng năm. Phần thứ tư được phát hành vào Tháng 1 năm 2020 và kết thúc ở Tháng 4 năm 2020. Phần thứ hai của mùa thứ 4 được phát hành vào Tháng 10 năm 2020 và kết thúc ở Tháng 12 năm 2020.

Thủ tục thanh toán: Người chơi Haikyuu xuất sắc nhất

Câu chuyện Haikyuu

HaikyuuShoyo Hinata có một quả bóng chuyền ám ảnh. Anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi “Người khổng lồ nhỏ” cầu thủ bóng chuyền và khao khát được giống như anh ấy. Anh ấy đã thành công trong việc khôi phục đội bóng chuyền ở trường trung học của mình nhưng tàn nhẫn bị đánh bại bởi Tobio Kageyama, được mệnh danh là “Vua của Tòa án.” Sau đó, anh ấy hứa sẽ cải thiện và một ngày nào đó sẽ đánh bại Kageyama trong môn bóng chuyền.

Hinata tham gia đội bóng chuyền Karasuno sau khi học xong cấp hai, và thật ngạc nhiên, Kageyama cũng là một thành viên của nhóm. Bây giờ họ phải hợp tác nếu họ muốn đội bóng chuyền của họ bất khả chiến bại.

Thủ tục thanh toán: Bạn trai Haikyuu của bạn là ai

Nhân vật Haikyuu

Shoyo Hinata

Hinata là một chàng trai rất năng động, vui vẻ và ồn ào nhưng tính cách đôi khi có thể khiến bạn khó chịu. Anh ấy bị ám ảnh bởi việc chơi bóng chuyền, vì vậy anh ấy dành phần lớn thời gian của mình để chơi nó. Anh ấy muốn trở thành một huyền thoại cầu thủ bóng chuyền, giống như “Người khổng lồ nhỏ”. Vì vậy, anh ấy tập luyện rất chăm chỉ.

Hinata là một rất tốt bụng Linh hồn. Anh ấy luôn ở đó vì các thành viên trong nhóm của mình và luôn thúc đẩy họ cố gắng hết sức và không bao giờ bỏ cuộc. Tốt nhất phẩm chất của Hinata là bản thân anh ấy không bao giờ bỏ cuộc, không có vấn đề gì.

Mặc dù Hinata yêu đánh lừa xung quanh phần lớn, anh ấy biết khi nào cần nghiêm túc. Anh ấy rất tập trung khi chơi bóng chuyền và cũng khá tinh ý. Anh ấy không để chiều cao ngắn của mình kìm hãm mình và luôn mang đến tốt nhất màn biểu diễn.

Ban đầu, Hinata đã từng rất thất vọng khi cậu ấy không thể thi đấu tốt trong một trận đấu. Nhưng anh ấy dần dần vượt qua được các vấn đề tức giận của mình cũng như lo lắng trong các trận đấu và đã trở thành bình tĩnh hơn. Nhìn chung, Hinata là một quả bóng nhỏ của ánh nắng và năng lượng.

Thủ tục thanh toán: Đặt hàng đồng hồ Haikyuu

Kageyama Tobio


Kageyama là một kiêu ngạolạnh và kín đáo anh chàng cũng là một người cầu toàn. Anh ấy không chấp nhận bất kỳ loại thất bại nào và có xu hướng khiển trách các đồng đội của mình vì đã không thể hiện tốt nhất của họ. Điều đó không có nghĩa là anh ấy coi thường họ, anh ấy chỉ muốn điều tốt nhất cho họ.

Kageyama có một sự khó chịu nóng nảy. Anh ta có xu hướng tấn công bất cứ ai chọc tức anh ta theo bất kỳ cách nào. Anh ấy có thể trông không giống nhưng anh ấy rất trẻ con và nhạy cảm. Anh ấy mặc cảm xúc trên tay áo và thực sự không thể điều khiển họ.

Kageyama rất tệ trong việc giao tiếp xã hội, vì anh ấy không thực sự có bất kỳ người bạn nào. Tuy nhiên, buồn vui lẫn lộn của anh sự ganh đua với Hinata chuyển thành tình bạn. Anh ấy trở nên thoải mái với các thành viên mới trong nhóm của mình và từ từ cởi mở với họ.

Kageyama đam mê chơi bóng chuyền và quyết tâm trở thành cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy dường như đang luyện tập chăm chỉ để trở thành một ebay. Giống như Hinata, anh ấy cũng không sẵn lòng từ bỏ.

Daichi Sawamura

Daichi SawamuraDaichi rất tốt, tốt bụng và là một nhà lãnh đạo thực sự cho nhóm của mình. Anh ấy được chứng minh là sẽ dẫn dắt đội của mình rất hiệu quả. Hầu hết thời gian, anh ấy nhân hậu với họ, nhưng đôi khi, anh ấy phải nghiêm túc. Anh ấy rất đáng sợ khi anh ấy trở nên nghiêm túc.

Anh ấy rất hiểu biết vấn đề của các thành viên trong nhóm của mình và sẵn sàng giúp đỡ họ bất cứ khi nào họ cần. Anh ấy cho những gì tốt nhất lời khuyên cho các thành viên trong nhóm của mình và luôn muốn điều tốt nhất cho họ. Anh ấy cũng có xu hướng lo lắng rất nhiều về họ. Daichi thực sự là một trưởng thành và anh chàng có trách nhiệm.

Thủ tục thanh toán: Tàu Haikyuu tốt nhất

Koshi Sugawara

ăn no

Sugawara là một chàng trai rất dịu dàng và mềm mại, người luôn mỉm cười nhân hậu. Khi anh ta được thay thế bởi Kageyama như một thường xuyên Người lập công cho đội của họ, Sugawara không có cảm xúc cay đắng với bất kỳ ai và vẫn chơi bóng chuyền bằng cả trái tim của mình.

Anh ấy rất tinh ý và giúp đỡ đồng đội bằng các kỹ năng của mình. Anh ấy có một tính cách rất nuôi dưỡng và chăm sóc. Anh ấy luôn xoa dịu các thành viên trong nhóm của mình một cách nhẹ nhàng nụ cười trên mặt anh ấy. Anh ấy không phải là loại người dễ nổi giận và luôn vui vẻ và trấn tĩnh hầu hết thời gian. Sugawara thực sự đóng vai trò là người mẹ của cả đội.

Thủ tục thanh toán: Anime hàng đầu giống như Haikyuu

Sự kết luận


Vì vậy, các bạn có thể bắt đầu đọc chương 291 của Haikyuucủa manga rồi. Không còn nhiều chương trước khi bạn hoàn thành toàn bộ manga. Tôi hy vọng blog này đã giúp bạn. Chúng tôi sẽ đến với nhiều hơn nữa hướng dẫn đọc truyện tranh Giống như cái này. Đọc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *