Trucking Hell Season 6 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 4 của Trucking Hell Season 6 đã gần đến, và người hâm mộ vì thế khá háo hức. Đây là một bộ phim tài liệu truyền hình tập trung vào một nhóm nam và nữ làm việc trong lĩnh vực cứu hộ. Công việc của họ là khôi phục những chiếc xe bị rơi là một phần của một số vụ tai nạn rất tồi tệ hoặc tương tự. Trong suốt các tập của bộ phim, chúng ta thấy tập trung vào nhiều sự cố như vậy xảy ra trên đường, và cuối cùng đội cứu hộ của chúng ta cũng phải giải quyết vấn đề tương tự.

Chúng tôi thấy những người này đã dành thời gian của họ và vượt qua những chiếc xe tải có dây cứng cũng như một số HGV bị bắn hạ tốt. Có những trường hợp khác mà đoàn phải giải quyết, chẳng hạn như đứt gánh giữa đường. Sau năm mùa thành công của loạt phim, chúng ta được cung cấp phần thứ sáu mới đã bắt đầu lại với Kieran O’Brien trong vai người dẫn chuyện của loạt phim. Trước khi chúng tôi tiếp tục và thảo luận về tương lai của loạt phim, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về hai phần trước đã được cung cấp cho chúng tôi.

Tóm tắt phần 1 và 2 của Hell Transport Season 6

Trở lại Tập 1 của Trực thăng Địa ngục Phần 6, chúng ta đã thấy Steve Kelly là Người quản lý Sự cố. Trong tập này, cô được giao nhiệm vụ dọn dẹp phong trào của một HGV. Chiếc xe này chứa đầy rác thải xây dựng và điều này khiến việc dọn dẹp càng trở nên khó khăn hơn. Sau đó trong tập phim, nhóm đã giải quyết trường hợp một chiếc xe tải chở rác bị hỏng trục khi đang lái trên đường phố London đông đúc. Sau đó, vào cuối tập phim, chúng ta chỉ thấy một trường hợp cuối cùng diễn ra. Đó là của Steven khi anh ấy chạy ra cứu một người vận chuyển ô tô trên một con đường rất đông đúc ở Leicester.

Hell Transport season 6 tập 3

A vẫn từ địa ngục vận chuyển mùa 6

Sau đó, trở lại trong Trucking Hell Season 6 Episode 2, chúng ta thấy một đội cứu hộ đang cố gắng xử lý một máy trộn xi măng bị lỗi và nó bị lật. Thiết bị được đổ đầy xi măng ướt, và nhóm nghiên cứu được yêu cầu tránh bất cứ thứ gì rơi vãi ra đường. Ví dụ thứ hai mà chúng ta thấy trong tập phim là một người lái xe đã trở về sau một tuần từ kỳ nghỉ ở Ý.

Khi đang lái xe, cô phát hiện ra một số trục trặc với hệ thống thủy lực của mình. Trường hợp cuối cùng được nhóm xử lý là tại một con sông ở Leicestershire, nơi Abang được giao đánh cá cho một chiếc Ford Focus bị ngập nước. Chà, đây là tất cả với phần tóm tắt của bộ truyện, và hãy cùng thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Cũng nên đọc: Kẻ sát nhân hiện trường tội phạm Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành: Woman

Trucking Hell Season 6 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Trucking Hell Season 6 là ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành lúc 6:30 chiều theo Giờ Vương quốc Anh trên 5 Action. Các tập mới của tập phát hành vào thứ Năm hàng tuần và vì vậy bạn có thể đánh dấu các lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách xem Trucking Hell Season 6 Episode 4

Bạn có thể xem Trucking Hell Season 6 Episode 4 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên My 5. Để có quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần đăng nhập bằng cáp hợp lệ. Bạn luôn có thể truy cập các tập mới nhất vì chúng được cung cấp trên các nền tảng theo yêu cầu.

Hell Transport Season 6 Spoilers

Trong Trucking Hell Season 6 Episode 3, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Steve trong vụ án chính. Anh ấy là người quản lý sự cố Crouch. Anh ta sẽ được yêu cầu đến một A1 cực kỳ bận rộn với toàn bộ đội của mình để giải cứu chiếc xe tải đã bốc cháy tại hiện trường. Sau đó, khi chúng tôi thấy Steve đến địa điểm, ngọn lửa đã được dập tắt. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với anh ta nhờ Callum, người cũng kéo máy kéo lên máy xúc.

Cũng nên đọc: Bệnh viện đa khoa mùa 60 Tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *