Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki

Rate this post

Những sao Hàn này rất may mắn khi có cơ hội được đóng chung với các thần tượng lâu năm.

Quá trình theo đuổi thần tượng có thể mang lại những điều tích cực, vui vẻ, thậm chí là động lực để người hâm mộ theo đuổi trọn vẹn ước mơ của mình. Trên màn ảnh xứ Hàn, có rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã hiện thực hóa được nguyện vọng và có cơ hội đóng phim cùng thần tượng lâu năm của mình.

Lee Jong Suk

Ngôi sao của Big Mouth luôn không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho đàn chị Lee Na Young – bà xã của nam tài tử Won Bin. Trong nhiều bài phỏng vấn, Lee Jong Suk đã thẳng thắn chọn Lee Na Young là mẫu người lý tưởng của mình, thậm chí có lần đau lòng khi chứng kiến ​​thần tượng lên xe hoa.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ trước trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, trước khi có cơ hội hợp tác cùng nhau trong bộ phim Romance Supplement, Lee Jong Suk thường nhờ bạn thân Kim Woo Bin xin chữ ký của Lee Na Young. Lý do là vì Kim Woo Bin từng đóng phim chung với người đẹp sinh năm 1979, tạo điều kiện cho Lee Jong Suk đến gần thần tượng của mình hơn. Mặt khác, Romance Supplement là minh chứng cho trường hợp theo đuổi thần tượng thành công, vô cùng đáng yêu của Lee Jong Suk.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 2.

Kwak Dong Yeon

Ngoài là một diễn viên giỏi, Kwak Dong Yeon còn có “thế lực” trong hành trình theo đuổi thần tượng của mình. Suốt 7 năm, mỹ nam vẫn luôn ấp ủ ước mơ được hợp tác cùng nữ diễn viên Kim So Hyun. Đến năm 2018, điều này trở thành sự thật khi cả hai hợp tác trong Radio Romance.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 3.

Giống như Lee Jong Suk, Kwak Dong Yeon đã nhiều lần coi Kim So Hyun là mẫu người lý tưởng của mình. Thậm chí, trong chương trình, khi buộc phải lựa chọn giữa Kim So Hyun và Kim Yoo Jung trong Mây họa ánh trăng, anh chàng Kwak đã phải… xin lỗi Yoo Jung vì câu trả lời luôn là Kim So Hyun. Sau khi đóng chung, Dong Yeon cũng thoải mái hơn khi tiếp xúc với Kim So Hyun cả trên mạng lẫn ngoài đời, đồng thời được thần tượng lựa chọn để tham gia các thử thách vui nhộn.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ trước trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 4.

Shin Hye Sun

Năm 2018 cũng là thời điểm đánh dấu “trái ngọt” trên con đường theo đuổi thần tượng màn ảnh của Shin Hye Sun. Nữ chính Mr. Queen từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với đài SBS rằng cô rất hâm mộ Yang Se Jong – bạn diễn nam của cô trong phim Thirty But Seventeen. Thậm chí, vì sợ Yang Se Jong hiểu nhầm mình là người lịch sự nên Shin Hye Sun đã đính chính rằng: “Nhân viên của tôi cũng biết điều đó!”.

Sao Hàn được đóng phim chung với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 5.

Nhưng điều ý nghĩa nhất đối với Shin Hye Sun là cô và Yang Se Jong đã có nụ hôn màn ảnh trong Thirty But Seventeen vào đúng ngày sinh nhật của nữ diễn viên. Đây chắc chắn là khoảnh khắc mà Shin Hye Sun sẽ không bao giờ quên trong suốt quãng đời còn lại.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 6.

Song Joong Ki

Đây chắc chắn là trường hợp săn đuổi thần tượng thành công nhất trên màn ảnh Hàn. Trước đây, khi Song Hye Kyo “gây sốt” với Ngôi nhà hạnh phúc, Song Joong Ki đã hết lòng cưng chiều cô. Khi còn học đại học, Song Joong Ki vẫn kiên trì với trái tim người hâm mộ của mình và vẫn đạt thành tích xuất sắc. Có thể nói, ở thời điểm đó, Song Joong Ki là một người hâm mộ văn minh và tiến bộ.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, chàng sinh viên nhiệt huyết sau này trở thành diễn viên chính trên màn ảnh cuối cùng cũng có cơ hội đóng cặp với thần tượng. Song Joong Ki và Song Hye Kyo tham gia Hậu duệ mặt trời, sau đó có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Dù hiện tại cả hai đã có con đường riêng nhưng không thể phủ nhận quá trình theo đuổi thần tượng của Song Joong Ki là “độc nhất vô nhị”.

Sao Hàn có thể đóng phim cùng thần tượng: Bất ngờ trước trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 8.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *