Dragon Ball Super: Sức mạnh mới của Jiren?

Rate this post

Nếu chúng ta nhìn vào những võ sĩ mạnh nhất trong số những người hiện tại trên đấu trường trong DBS mới nhất, Jiren là người đứng đầu. Anh ta đã áp đảo tất cả mọi người trong đấu trường bao gồm cả Goku và Vegeta. Câu hỏi đặt ra là tại sao anh ta lại có sức mạnh như vậy? Vũ trụ 11 là một trong số ít những người duy nhất trình làng những võ sĩ mạnh mẽ trong giải đấu. Jiren ở cấp độ của các vị thần mặc dù là một người phàm. Không ai trong số các vị thần thậm chí còn tìm thấy bất cứ điều gì khác thường về sức mạnh của anh ta.

Jiren đã có một tuổi thơ khó khăn. Gia đình anh đã bị tấn công bởi một nhân vật phản diện rất mạnh đã xóa sổ họ. Chỉ có Jiren sống sót. Anh ta được một võ sĩ tuyển dụng để huấn luyện anh ta trở nên mạnh mẽ. Sư phụ của ông đã tập hợp nhiều học trò. Jiren đối đầu với Villian một lần nữa sau đó với các chiến binh khác nhưng chủ nhân của họ đã bị đánh bại. Những người bạn đồng hành của anh cũng khiến anh bị cô lập. Sử dụng sự huấn luyện từ sư phụ và động lực sau trận thua này khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Suc manh mới!

Sau khi Goku đẩy Jiren đến giới hạn, Jiren đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại anh ta. Cơ thể của anh ấy đã trở nên cơ bắp hơn và các cuộc tấn công Ki của anh ấy cũng dữ dội hơn. Sự biến đổi này đã đẩy Goku xuống sâu hơn trong cuộc so sánh sức mạnh với Jiren.

Chúng ta vẫn chưa biết nguồn gốc sức mạnh của anh ta. Goku đã trở thành Super Saiyan God, người mang lại cho anh sức mạnh sánh ngang với Thần hủy diệt. Jiren là một người phàm trần thậm chí đã vượt qua được sức mạnh đó. Có cấp độ nào cao hơn Sức mạnh của Jiren không? Nếu đúng như vậy, thì vũ trụ 7 có kế hoạch như thế nào để tồn tại giải đấu này? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *