Song Hye Kyo lại bị khán giả “lên án” vì lý do bất ngờ

Rate this post

Đóng chung với Lee Do Hyun, Song Hye Kyo nhận nhiều chỉ trích vì “ưu ái trai trẻ”.

Từng là “bảo chứng tỷ suất xem” trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn nhưng những dự án gần đây của Song Hye Kyo lại không mấy thành công.

Sự nghiệp của Song Hye Kyo ngập tràn những “siêu phẩm” như Full House, That Winter, The Wind Blows, Descendants of The Sun … Tuy nhiên, những năm gần đây, những tác phẩm mới hơn của cô như Now, We Are Breaking Up và Encounter lại nhận được sự quan tâm rất nhiều lời chỉ trích và tỷ suất người xem tiếp tục giảm. Ngoài ra, việc Song Hye Kyo liên tục chọn những bạn diễn trẻ hơn, cùng kiểu vai diễn cũng khiến cô không nhận được sự quan tâm của công chúng.

Song Hye Kyo lại

Trái ngược với chồng cũ, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo vẫn chưa có nổi một “cú hit” nào.

Mặc dù ngoại hình của nữ diễn viên vẫn đẹp như ngày nào ở tuổi 40 nhưng có vẻ như thời gian gần đây cô không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Song Hye Kyo lại

Nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ thần sắc đẹp” của Hàn Quốc… Cô từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Full House, That Winter The Wind Blows, Descendants of The Sun… Liệu cô có “ngã ngũ”?

Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới “The Glory”, do biên kịch của “Hậu duệ mặt trời” chấp bút. Nữ diễn viên sẽ hợp tác với nam diễn viên đang lên Lee Do Hyun, đóng vai nữ chính đầy thù hận Moon Dong Eun, người muốn trả thù những kẻ bắt nạt trước đây của cô. Trong khi loạt phim hứa hẹn sẽ cho thấy một khía cạnh khác của Song Hye Kyo, thì cư dân mạng lại không mấy tích cực về việc nữ diễn viên lựa chọn một lần nữa đóng cặp với bạn diễn trẻ tuổi hơn mình.

Song Hye Kyo lại

Một số bình luận của cư dân mạng: “Song Hye Kyo sẽ không bao giờ thoát khỏi những lời chỉ trích nếu tiếp tục hợp tác với bạn diễn trẻ tuổi hơn”; “Cô ấy đang tìm kiếm một Song Joong Ki thứ hai?”; “Song Hye Kyo luôn bị đồn hẹn hò với bạn diễn, đó có phải là một xu hướng tốt?”; “Song Hye Kyo không bao giờ thay đổi hình tượng của mình, luôn là cùng một kiểu nhân vật, chỉ là với bạn diễn khác”; “Đã nhiều năm trôi qua, nhưng tôi không nghĩ kỹ năng diễn xuất của cô ấy đã tiến bộ hơn một chút”…

Song Hye Kyo lại

Đóng chung với Lee Do Hyun, Song Hye Kyo nhận nhiều chỉ trích vì “ưu ái trai trẻ”.

Quả thực, Song Hye Kyo thường xuyên đóng cặp với các bạn diễn trẻ như Park Bo Gum, Jang Ki Yong, Song Joong Ki … Nữ diễn viên thường xuyên bị chỉ trích vì tin đồn hẹn hò với bạn diễn. Nhiều người bày tỏ rằng họ cảm thấy mệt mỏi với khả năng diễn xuất không thay đổi của Song Hye Kyo trong nhiều năm qua. Song Hye Kyo đang mất dần uy tín với tư cách là một diễn viên, vì cô ấy không chịu lắng nghe phản hồi của người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *