Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD?

Rate this post

Người hâm mộ đã trở nên tò mò muốn biết lý do tại sao Elias Koteas rời Chicago PD Bộ phim hành động này sẽ phát hành Phần 10 vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bạn có hào hứng không? Trước khi đi vào chi tiết về sự ra đi của Elias, chúng ta hãy nhớ lại tình tiết của bộ phim. Bắt đầu với những điều cơ bản, Chicago PD tập trung vào việc khiến bọn tội phạm phải nhận công lý cho hành vi của chúng. Đó là Trung sĩ Thám tử Hank Voight và Đơn vị Tình báo của anh ta tại Sở Cảnh sát Chicago, những người nắm quyền kiểm soát và chiến đấu giữa các lực lượng vũ trang cho cùng một điều. Nếu bạn đang tìm kiếm một số series phim về thủ tục của cảnh sát thì Chicago PD chính xác là lựa chọn phù hợp.

Nói về các nhân vật, Elias Koteas đã đóng vai nhân vật của Thám tử cấp cao Alvin Olinsky. Anh ấy đã rời khỏi bộ truyện sau Phần 5. Anh ấy cũng là một người bạn tuyệt vời của nhân vật chính, Voight, người mà anh ấy đã làm việc trước đây trong Gang Unit. Vâng, sự ra đi của Elias từ Giám đốc điều hành Chicago là do cái chết của anh ấy. Đây là những gì chúng ta biết về lý do đằng sau sự ra đi của Elias Koteas.

Cũng nên đọc: Bài kiểm tra Chicago 7: Chống lại sự phân biệt đối xử!

Elias Koteas Rời Chicago PD: Tại sao?

Alvin Olinsky là một trong những thành viên quan trọng nhất của Đơn vị Tình báo. Giống trưởng nhóm hơn! Đó là lý do chính khiến người hâm mộ bàng hoàng khi nghe tin Elvin Koteas rời Chicago PD

Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD

Alvin Olinsky, do Elias Koteas thủ vai trong Chicago PD

Nhiều người hâm mộ ban đầu nghi ngờ rằng đó là quyết định của nam diễn viên và chọn rời khỏi dàn diễn viên Chicago PD. Nó là gì? Chà, người dẫn chương trình, Rick Eid, người cũng mở ra điều tương tự. Anh ta chia sẻ rằng đội ngũ sáng tạo đã quyết định giết Alvin Olinsky, điều này cuối cùng dẫn đến sự ra đi của nam diễn viên.

Về phần ghi chú này, anh ấy nói, “Đó là một quyết định phát triển một cách hữu cơ từ cốt truyện đang diễn ra giữa Voight và Woods. Các nhà văn và tôi tiếp tục quay lại ý tưởng rằng quyết định giết Bingham của Voight sẽ khiến anh ta phải trả giá. Theo thời gian, chúng tôi nhận ra rằng Olinsky phải là người phải trả giá cho tội lỗi của Voight vì Voight rất ngưỡng mộ và yêu anh ấy. “

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng các nhà biên kịch của Chicago PD đã quyết định về sự ra đi của Elias bằng cách giết anh ta trong loạt phim. Trong khi hơi buồn khi nam diễn viên phải rời chương trình, Elias đã cố gắng làm cho nó trở nên chuyên nghiệp. Anh ấy vẫn cam kết với bộ truyện, cho đến cảnh cuối cùng. Đó là danh tính của một diễn viên thực thụ!

Tại sao Elias Koteas rời Chicago PD?

Cảnh chết của Alvin Olinsky – Cảnh cuối của Elias Koteas trong Chicago PD

Nhiều người hâm mộ, khi biết tin Elias Koteas qua đời, đã tự hỏi liệu anh ấy có trở lại trong loạt phim hay không. Chà, không có khả năng nào vì nhân vật đã bị giết. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng vào khả năng gặp lại Elias trong một loạt cảnh hồi tưởng được quay trước khi anh qua đời. Ai biết điều gì đang chờ đợi?

Cũng nên đọc: Tại sao Chicago Med rời Netflix? Nơi nào khác để xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *