The Great British Bake Off Season 13 Episode 1: Watch Guide & Release Date & Time

Rate this post

Tập 1 của The Great British Bake Off Season 13 sẽ trở lại sau tám tháng và người hâm mộ rất vui mừng khi thấy những người thợ làm bánh một lần nữa cống hiến hết mình. Tiền đề chính của chương trình là màn trình diễn nấu ăn giữa các thợ làm bánh nhằm mục đích trở thành thợ làm bánh giỏi nhất trong số các thợ làm bánh khác. Mặc dù, nếu mỗi mùa giải đều có một nhà vô địch sẽ khẳng định họ là người giỏi nhất, thì điều đó có nghĩa là có quá nhiều thợ làm bánh giỏi nhất ngoài kia? Chà, người chiến thắng của loạt phim nhận được danh hiệu Thợ làm bánh nghiệp dư xuất sắc nhất ở Vương quốc Anh.

Điều này giúp giải quyết điểm số giữa các thí sinh nếu họ gặp nhau trong tương lai mà còn cho thấy những người thợ làm bánh có cơ hội phát triển. Nói về sự trưởng thành, mùa giải trước đầy rẫy những khoảnh khắc như vậy. Nó chỉ chạy trong mười tập và hai tập đặc biệt, nhưng xếp hạng cao của nó cho thấy loạt phim đã kết thúc ở mức cao.

Mùa giải cuối cùng đã kết thúc vào cuối năm ngoái. Đã đủ thời gian để tìm kiếm tài năng mới và tập hợp một dàn nhân vật mới. Nói về dàn diễn viên, sẽ có tám thành viên chủ chốt của chương trình, những người sẽ đảm nhận vai trò Người dẫn chương trình và Giám khảo.

The Great British Bake Off Season 13 Episode 1

CC: The Great British Bake Off Franchise

The Great British Bake Off Season 13 Episode 1 Spoilers

Tập 1 của The Great British Bake Off Season 13 sẽ bắt đầu với mười hai thí sinh mới sẽ so tài với nhau về kỹ năng làm bánh của họ. Thời gian của chương trình rất đặc biệt bởi vì Celebrity Master Chef sắp kết thúc, điều này giúp cho The Great British Off có thể tỏa sáng. Chúng tôi vẫn chưa thấy các thí sinh của chương trình nhưng chúng tôi biết tập đầu tiên sẽ là về bánh ngọt, đúng như vậy. Những người tham gia sẽ vào một chiếc lều, nơi họ sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra những chiếc bánh nhỏ.

Sau khi thưởng thức xong món bánh, nhóm thí sinh sẽ bước vào vòng thi phải làm một món ăn làm hài lòng khán giả. Nhưng có một lưu ý nhỏ cho việc này, món ăn mà họ sẽ làm là Sponge. Những gì chúng tôi không biết là liệu sẽ có bất kỳ loại trừ nào trong tuần đầu tiên hay không. Nhưng với lịch sử của bộ truyện, có thể có

Cũng đọc: Đảo kho báu nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Trình sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những Anh Hùng Nướng Phần 13 Tập 1 Ngày Phát Hành Và Xem Ở Đâu?

Tập 1 của The Great British Bake Off Season 13 sẽ phát sóng vào thứ Ba hàng tuần tại Vương quốc Anh lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 10 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 1 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022)) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 8 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 00,30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

The Great British Bake Off Series 13 có sẵn để xem trên kênh 4. Nhưng những người không sống trong khu vực và muốn xem chương trình thì sao? May mắn cho họ, họ có thể xem chương trình trên Netflix và Kênh Roku. Một số người có thể không quen thuộc với Roky nhưng nhiều người sẽ thấy Netflix là một lựa chọn dễ dàng hơn Roku. Mặc dù Netflix đôi khi khóa khu vực hiển thị, nhưng bây giờ mọi người đã có ý tưởng về cách khắc phục nó. Và Netflix cũng có một trong những bộ sưu tập giải trí lớn nhất. Dẫn đến nhiều người chọn nó qua kênh Roku.

The Great British Bake Off Season 13 Episode 1

CC: The Great British Bake Off Franchise

The Great British Bake Off About là gì?

Great British Bake Off là một cuộc thi nấu ăn trong đó mười hai thợ làm bánh đối đầu và giành danh hiệu thợ làm bánh nghiệp dư xuất sắc nhất. Mặc dù có rất nhiều chương trình dạy nấu ăn, ngay cả ở Anh, nhưng chương trình này khá khác biệt. Đầu tiên, nó nhẹ nhàng hơn nhiều so với các cuộc thi nấu ăn khác. Và thứ hai, loạt bài này tập trung nhiều hơn vào thợ làm bánh và kỹ năng của họ hơn là nấu ăn nói chung. Nói cách khác, đây là một buổi biểu diễn dành cho những người hảo ngọt không thể cảm nhận đủ hương vị và quá trình làm ra chúng. Bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ thuật và mẹo về cách tự nướng những món đồ ngọt đó. Mặc dù, niềm vui chính của đồ nướng là ăn chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *