Sê-ri “Thế giới” – Blog AniRecs Anime

Rate this post

Vì vậy, chúng tôi đã chạy vào một khác isekai. Chúng ở khắp mọi nơi, như ruồi và gián. Và chúng dường như cũng khó thoát khỏi. tôi không chống lại họ theonhưng có cảm giác như mọi bộ anime khác phát hành LÀ một isekai. Chúng ta không thể có một cái gì đó khác? Không? Tôi phải đợi cơn sốt chết đi, như với các chương trình ẩm thực? Tôi đoán vậy. Vì vậy, ưu đãi mới nhất là từ ngữ kỳ quặc “Nhà thuốc thế giới song song” (“Isekai Yakkyoku”hoặc “Dược phẩm Thế giới Thay thế”).

Chúng tôi bắt đầu trong thế giới của mình (vì một số người trong số họ bắt đầu với nhân vật chính đã có sẵn ở đó và sau đó chúng tôi kể lại mọi thứ). Kanji Yakutani là một nhà nghiên cứu y học nổi tiếng thế giới tại Đại học T. (Linh vật của họ là gì? Bá tước Grey? “Tôi thật là một ‘T’ hấp dẫn!”) Anh ấy làm việc một cách ám ảnh để tìm ra các loại thuốc và phương pháp chữa trị cho những căn bệnh trên thế giới, khi anh ấy mất em gái của mình khi còn nhỏ vì một khối u não. Chà, anh ấy làm việc quá sức và chết trong giấc ngủ vì làm việc quá sức. Cái đó xấu hổ. Tuy nhiên, tuy nhiên, tuy nhiên….

Anh ấy thức dậy ở một vùng đất khác vào một thời điểm khác, mặc dù theo lịch của chúng tôi, nó vẫn là thời trung cổ. Anh ta là con trai của một dược sĩ nổi tiếng, và biết rằng cơ thể mình đang sống bị sét đánh nên đã hôn mê một thời gian. Anh ta, bây giờ được gọi là Pharma de Médicis (anh ta mới ở giữa), ban đầu có thể giải thích rằng ‘mất trí nhớ’ của anh ta là tác dụng phụ của cuộc đình công, nhưng cha trở nên nghi ngờ anh ta, vì kiến ​​​​thức về bệnh tật của anh ta vượt xa mọi thứ trong đó. thế giới mới. Loạt phim giới thiệu những cuộc phiêu lưu và thử thách mà Pharma gặp phải trong suốt hai năm (gần đúng) của anh ấy ở vùng đất này.

Đây là một bộ truyện thú vị, vì vùng đất này vẫn còn tồn tại trong truyền thuyết và dị giáo tiềm ẩn. Ý tôi là, không ai muốn bị thiêu sống, phải không? Nhưng nhận thức về y học mà Pharma có được cho phép anh ta vừa thách thức vừa làm đảo lộn sự cân bằng giữa kiến ​​thức y học và các bang hội y học ở vùng đất này. Anh ấy cũng muốn làm điều không tưởng: làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe có giá cả phải chăng. Nó không chỉ dành cho người giàu. Anh ấy cũng giải quyết những vấn đề như mỹ phẩm không an toàn (chì trắng khiến bạn trông nhợt nhạt và cuối cùng sẽ giết chết bạn) và đổ máu (thủ thuật đó đã giết chết George Washington), vì vậy tất cả đều có thể được phép vui chơi trong tình trạng sức khỏe tốt.

Mọi thứ trở nên căng thẳng khi một quốc gia láng giềng quyết định sử dụng chiến tranh vi trùng để tiêu diệt quốc gia hạnh phúc của chúng ta.

Nếu bạn đặt sang một bên isekai khía cạnh của nó, nó trở thành một bộ phim y khoa hấp dẫn, với đủ âm mưu đằng sau hậu trường để biến nó thành một bộ phim kinh dị chính trị. Pharma quá ngây thơ trong những âm mưu cung đình, nhưng cách tiếp cận trung thực của anh ấy và việc anh ấy có nữ hoàng ở bên đã giúp ích rất nhiều. Ồ, đúng rồi, Giám mục của nhà thờ địa phương cũng là một người ủng hộ tuyệt vời cho Pharma, vì vậy nếu Pharma nói thế này, thì hành động đó sẽ được thực hiện để biến nó thành như vậy, mặc dù anh ta chỉ mới 10 tuổi (Psst! Anh ta thực sự 31, nhưng không ai có thể nói).

Tôi rất thích xem chương trình này, nhưng cuối cùng, nó vẫn là một lời đề nghị nhỏ. Đúng là anh ấy đã đưa chúng tiến bộ về y học và sức khỏe với những bước nhảy vọt, chẳng hạn như khi anh ấy giới thiệu kính hiển vi và các kỹ thuật khử trùng tốt hơn, nhưng mọi thứ diễn ra hơi quá trôi nổi, ngay cả với phần cuối của các tập. Chỉ là chúng tôi có sự kết hợp giữa khoa học và ma thuật, vì vậy tôi có thể cưỡi một cây trượng ma thuật (giống như một cây chổi) để có thể phân phát levofloxacin. Tôi đoán phép thuật chỉ có thể làm rất nhiều. Bây giờ, nó có thể đưa chúng ta đến mùa thứ hai không?

Về khía cạnh hấp dẫn của nó, nó giúp ích cho mạch truyện, khi cả hai cha con học cách kết nối lại với nhau và Pharma phải hiểu thế giới mà anh ấy đã bị đẩy vào. Nó cũng giúp giải quyết khía cạnh căng thẳng của nó, khi anh ta gặp phải những thương gia (“Đừng có làm phiền đến tiền của tôi!”), những người sẽ làm bất cứ điều gì và mọi thứ để khiến Pharma bị phá sản. Chỉ là tôi sẽ chia nó ra và bắt mọi thứ trước, nghỉ ngơi và sau đó tự mình thực hiện Arc Chiến tranh vi trùng (đó là cách chia 8-4).

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Mắt anime có to ra không?)
Lô 8 (Khá là ‘meh’, nhưng nó có một bước ngoặt tốt)
Tốc độ 8 (Xây dựng độc đáo, đặc biệt là ở phần cuối)
Hiệu quả 7 (Không đủ sức đề kháng từ người bảo vệ cũ)
Kết luận 6 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 8 (Đặc biệt là các tập sau)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi có thể lấy thêm kẹo của Thủy thủ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *