Bảy Đại Tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần I Phim phát sóng Đoạn giới thiệu mới – Tin tức

Rate this post

Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản đã tiết lộ một đoạn trailer mới cho phần đầu tiên của Bảy đại tội: Mối hận thù của Edinburgh (Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh), dự án phim hoạt hình hai phần hoàn toàn mới dành cho Nakaba Suzuki‘S Bảy đại tội (Nanatsu no Taizai) truyện nhượng quyền thương mạivào ngày Chủ nhật.


Netflix cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng cho bộ phim.

Phim hoạt hình sẽ ra mắt vào Netflix vào tháng Mười Hai.

Yuuki Kaji sẽ đóng lại vai trò của mình trong loạt phim chính là Meliodas. Mikako Komatsu sẽ lồng tiếng cho con trai Tristan của Meliodas khi còn là một cậu bé, trong khi Ayumu Murase sẽ lồng tiếng cho Tristan khi còn là một thiếu niên. Các thành viên trở lại khác bao gồm: Sora Amamiya như Elizabeth, Jun Fukuyama với tư cách là Vua, Aoi Yuki như Diane, Tatsuhisa Suzuki với tư cách là Ban, và Yuuhei Takagi với tư cách là Gowther.

Dự án sẽ có một câu chuyện gốc mới được viết bởi tác giả manga gốc Nakaba Suzukivà sẽ tập trung vào Tristan, con trai của Meliodas.

Bob Shirahata đang đạo diễn anime, với Noriyuki Abe với tư cách là giám đốc giám sát. Rintarou Ikeda đang viết kịch bản cho dự án và Alfred ImageworksMarvy Jack đang hoạt hình. Point YamamotoHiroyuki Sawano đang soạn nhạc.

Nakaba Suzuki tung ra Bảy đại tội truyện tranh trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Kodansha xuất bản tập thứ 41 và tập cuối cùng của manga vào tháng 5 năm 2020. Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in. Crunchyroll đã đăng các chương mới khi chúng xuất hiện ở Nhật Bản.

Bảy đại tội: Sự phán xét của rồng (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan), các nhượng quyền thương mạiBộ anime truyền hình mới nhất của, được công chiếu vào TV Tokyo tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime vào tháng 6 năm 2021. Bảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi), một bộ phim hoạt hình gốc hoàn toàn mới, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021. Netflix bắt đầu phát trực tuyến phim vào tháng 10 năm 2021.

Suzuki đã ra mắt phần tiếp theo của manga có tựa đề Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế (Mokushiroku no Yon-kishi) Trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 1 năm 2021. Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga đồng thời bằng tiếng Anh kỹ thuật số, và cũng sẽ phát hành bản in thực của manga.

Nguồn: Netflix Anime của YouTube kênh truyền hình, Netflix Tài khoản Twitter của Geeked, Mantan Web của Mainichi Shimbun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *