Booking Dogs Season 2 Episode 7 Ngày phát hành: Jackie’s Strategy

Rate this post

Đã háo hức chờ đợi Đặt trước những chú chó phần 2 tập 7? Vâng, bạn không cần phải chờ đợi nữa. chó đặt trước, một bộ phim hài dài nửa tiếng của Sterlin Harjo và Taika Waititi, kể về cuộc khai thác của bốn thanh thiếu niên bản địa ở vùng nông thôn Oklahoma, những người ăn trộm, cướp và lưu đường đến một vùng đất kỳ lạ, bí ẩn và California xa xôi. Nhóm sáng tạo Bản địa đầu tiên của chương trình mời khán giả vào một thế giới vừa quen thuộc vừa thú vị. D’Pharaoh Woon-A-Tai, Devery Jacobs, Paulina Alexis và Lane Factor ngôi sao trong chương trình.

Chương trình này cho thấy áp lực từ bạn bè và văn hóa xã hội đóng góp như thế nào vào mọi thứ và kỳ vọng cao của thanh thiếu niên đối với những thứ như tình dục. Với mỗi tập phim, chúng ta thấy các nhân vật được viết tốt như thế nào và họ được dệt liền mạch như thế nào trong một câu chuyện hay đến mức khiến chúng ta tràn ngập tiếng cười và những suy nghĩ sâu sắc.

Đặt trước những chú chó phần 2 tập 7

Cũng nên đọc: Đặt trước cho chó phần 2, Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 7 của những chú chó đặt trước

Đặt chỗ cho chó mùa 2 tập 7 sẽ phát sóng trên Hulu vào ngày 7 tháng 9 lúc khoảng 12 giờ sáng theo giờ ET / 4 giờ sáng GMT. Tiêu đề của tập 7 phần 2 là “Stay Gold Cheesy Boy” và sẽ kéo dài khoảng 30 phút.

Tập 7 Xem trước

Mối quan hệ của Elora và Bear dường như đang được cải thiện khi cả hai hoàn thành phần vượt chướng ngại vật. Có căng thẳng giữa họ, nhưng họ có thể làm việc như một nhóm.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với Jackie và Willie Jack, người, bất chấp sự phản đối của họ, được ghép đôi với nhau vì sự thất vọng đáng tin cậy. Willie Jack cuối cùng đã cố tình thả Jackie và nuôi nấng anh trai cô. Willie Jack sau đó biết rằng anh trai cô cũng chết tương tự như Daniel và cảm thấy tồi tệ về điều đó. Cô ấy xin lỗi, nhưng thiệt hại đã xảy ra, và Jackie cảnh báo cô ấy hãy coi chừng sự trở lại của cô ấy. Jackie sẽ tấn công một lần nữa?

Cũng nên đọc: Đặt vé cho chó Phần 2, Tập 3 Ngày phát hành: Hậu quả

Tóm tắt tập 6

Ngày này là Hội nghị thượng đỉnh thanh niên NARDS hàng năm. Rita là một trong những người tổ chức, và cô ấy đã buộc Bear phải giúp cô ấy sắp xếp và tham dự hội nghị sau khi phát hiện ra rằng anh ấy đang tổ chức một bữa tiệc trong khi cô ấy đi dự hội nghị IHS. Elora bước vào cùng Jackie, và cảm giác căng thẳng trong phòng có thể cảm nhận được. Ngày bắt đầu với một buổi lễ khai mạc ngắn gọn và phần giới thiệu của hai diễn giả trẻ chuyên về di sản và phi thực dân hóa.

Họ bày tỏ lòng tôn kính với tổ tiên và khuyến khích những người trẻ tham dự nắm lấy di sản bản địa của họ và giải phóng tâm trí của họ. Một ngày đầy ắp các hoạt động, và mọi thứ nóng lên khi Bear được ghép đôi với Jackie trong điệu nhảy khoai tây. Họ đã tranh cãi với nhau trong suốt thời gian đó, nhưng họ luôn chiến thắng.

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành: Elora đã trở lại

Về việc đặt chó

Sterlin Harjo và Taika Waititi đã tạo ra loạt phim truyền hình hài hước của Mỹ Reservation Dogs. Điều đáng chú ý đầu tiên là nó có sự góp mặt của tất cả các biên kịch và đạo diễn người bản xứ, cũng như đội ngũ sản xuất và diễn viên gần như hoàn toàn là người Mỹ bản địa.

Chương trình theo chân bốn thanh thiếu niên bản địa ở vùng nông thôn Oklahoma khi họ trải qua những ngày tháng chiến đấu chống tội phạm và tội ác để đến California. Đây cũng là loạt phim đầu tiên được quay hoàn toàn ở Oklahoma. Bộ phim công chiếu trên FX trên Hulu vào ngày 9 tháng 8 năm 2021 và hiện đang ở phần thứ hai.

Cũng nên đọc: Xem Chú chó đặt chỗ Phần 2, Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Thông tin phát trực tuyến về việc đặt chó

Đặt chỗ cho chó là một bộ truyện gốc của Hulu. Đăng ký là cần thiết để xem nó. Hulu có ba kế hoạch; Gói cơ bản nhất có giá 6,99 đô la và cho phép bạn truy cập vào thư viện Hulu cơ bản. Nếu bạn muốn tải xuống các tập phim và phát chúng mà không cần Wi-Fi, bạn phải nâng cấp lên cấp độ tiếp theo với giá 12,99 đô la Mỹ mỗi tháng và tùy chọn đắt nhất là Hulu + Truyền hình trực tiếp với 75,99 đô la mỗi tháng, bao gồm Truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo, cộng với Disney + và ESPN +.

Đặt trước những chú chó phần 2 tập 7

Cũng nên đọc: Khi nào thì chó đặt phòng phần 2 sẽ phát hành?

Tập mới của Hulu’s ‘Booking Dogs’ mùa 2

Những ngày tiếp theo sẽ công chiếu các tập phim mới:

Tập 1 phát sóng vào thứ 4 ngày 3 tháng 8 năm 2022 Tập 2 phát sóng thứ tư ngày 3 tháng 8 năm 2022 Tập 3 phát sóng thứ tư ngày 10 tháng 8 năm 2022 Tập 4 phát sóng thứ tư ngày 17 tháng 8 năm 2022 Tập 5 phát sóng thứ tư ngày 24 tháng 8 năm 2022 Tập 6 phát sóng thứ tư, Ngày 31 tháng 8 năm 2022 Tập 7 phát sóng ngày 7 tháng 9 năm 2022 Tập 8 phát sóng ngày 14 tháng 9 năm 2022 Tập 9 phát sóng ngày 21 tháng 9 năm 2022 Tập 10 phát sóng ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Cũng nên đọc: Đặt trước cho chó Tập 6: Ngày phát hành và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *